>> Giáo dục, đào tạo, mba, tiến sĩ, thạc sĩ

Săn học bổng đại học top 100 tại Mỹ

Đây là chương trình kết hợp giữa GET và tổ chức giáo dục tại Mỹ nhằm hỗ trợ học sinh Việt Nam tìm kiếm thông tin chính thống về trường và cam kết có học bổng tới 60% tại các trường đại học thuộc top 100 tại Mỹ.

1. Đặc điểm nổi bật của chương trình

Học sinh, sinh viên có cơ hội nhận học bổng trên tổng chi phí du học (học phí, phí ăn ở) với chất lượng học thuật cao tại các trường đại học quốc gia, bao gồm các trường đại học trong top 100 của Mỹ theo U.S.News và World Report (không bao gồm hệ thống Ivy League). Ngoài ra, liên minh giáo dục giữa công ty tư vấn du học Get và đối tác sẽ hỗ trợ tìm kiếm học bổng áp dụng cho đa dạng chương trình: ngắn hạn (một năm), đại học (4 năm), chương trình thạc sĩ và MBA với hai kỳ nhập học vào tháng 8 (kỳ mùa thu) và tháng 1 (kỳ mùa xuân).

Có nên tiếp tục học lên sau Đại học khi đã đi làm

Chương trình cam kết học sinh đạt điều kiện sẽ được cấp học bổng một phần với tổng chi phí còn lại không quá 15.000 USD một năm học (đã bao gồm học phí, phí ăn ở và phí đặt cọc 3.000 USD).

2. Lợi ích của chương trình

Sau khi nhận hồ sơ của học sinh, tổ chức sẽ tìm kiếm các học bổng tại các trường phù hợp với học lực và điều kiện của các em. Sau đó, tổ chức sẽ đưa ra 5 học bổng từ 5 trường đại học khác nhau để học sinh lựa chọn từ hơn 100 trường đại học đối tác với hơn 200 chuyên ngành khác nhau. Các chuyên viên tư vấn của GET (đại diện chương trình) sẽ hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình làm hồ sơ, chọn trường, đăng ký nhập học, nhà ở, hồ sơ visa, bảo hiểm y tế...

Get.jpg

Học sinh, sinh viên có cơ hội nhận học bổng trên tổng chi phí du học (học phí, phí ăn ở) với chất lượng học thuật cao tại các trường đại học quốc gia.

3. Yêu cầu chương trình

Chương trình dành cho người Việt Nam trong độ tuổi từ 17 đến 30 trở lên, có mong muốn du học tại các trường của Mỹ. Điều kiện ban đầu là TOEFL tối thiểu 61 hoặc IELTS tương đương; điểm trung bình học tập GPA từ 7.0 trở lên. Mặc dù chương trình không yêu cầu điểm SAT nhưng nếu có, học viên sẽ giành lợi thế hơn khi xin học bổng lớn tại các trường đại học cạnh tranh cao.

4. Chi phí và phí khác

Tổng chi phí sau khi học sinh nhận được học bổng sẽ vào khoảng 15.000 USD cho một năm học, trong đó đã bao gồm phí đặt cọc chương trình là 3.000 USD và sẽ được hoàn trả 100% nếu học sinh không nhận được học bổng. hoc tieng anh Ngoài ra, tổng chi phí bao gồm học phí, phí ăn ở, tất cả phí đăng ký, dịch vụ chuyển đổi điểm sang điểm Mỹ (WES.org) nếu cần. Trường hợp nếu học sinh hủy chương trình sau khi đã nhận được học bổng, 90% phí đặt cọc sẽ được hoàn trả.

*   Làm sao để chọn được 1 chương trình MBA phù hợp?

Hầu hết các học bổng đều dành cho 4 năm đại học với điều kiện sinh viên phải duy trì GPA 3.0 - 4.0 hàng năm. Điều kiện này sẽ được ghi rõ trong thư học bổng từ trường đại học. Chương trình sẽ sắp xếp học sinh vào trường đại học phù hợp nhất dựa trên chất lượng, mong muốn và tài chính của học sinh.

Một số đại học đối tác gồm: California State University, SUNY (City University of New York) và University of Wisconsin. Các trường đại học trong hệ thống trải dải khắp các bang nước Mỹ như: California, New York, Illinois, Colorado, Florida, Vermont, Pennsylvania, Michigan... Các trường trong hệ thống liên kết của chúng tôi có chi phí bình quân trong khoảng 40.000 USD (bao gồm học phí, ăn ở) trước học bổng. Chương trình này đảm bảo cung cấp ít nhất một học bổng với chi phí còn lại chỉ khoảng 15.000 USD cho học phí và ăn ở (đã bao gồm 3.000 USD phí đặt cọc). Sinh viên đang học tai trường đại học ở Việt Nam hoàn toàn có thể đăng ký chương trình này. Chương trình sẵn sàng hỗ trợ mục tiêu của học sinh và giúp đỡ học sinh đăng ký vào các trường đại học hàng đầu.

Theo Infonet