Chương trình hè tại trường quốc tế Saigon Pearl

Chương trình được trường quốc tế Saigon Pearl thiết kế do đội ngũ giáo viên chuyên môn giàu kinh nghiệm đứng lớp cùng với trợ giảng người Việt Nam.

ISSP tổ chức khóa học hè trong 5 tuần dành cho học sinh trong độ tuổi từ 2 đến 12.
Lịch học: 20/6/2011 – 22/7/2011
Thời gian học: 8:30 - 15:30
Học phí: Từ 2 tuổi $625
Từ 3 tuổi đến 12 tuổi $875
Đăng ký trước 1 tháng 4 để tiết kiệm đến $125
Học phí bao gồm: dụng cụ học tập và ăn trưa
Có xe buýt đưa rước học sinh (phí đưa rước không bao gồm trong tiền học phí)

Chương trình hè dành cho các bé 2 tuổi được diễn ra trong môi trường học tập và chăm sóc an toàn, cùng với các hoạt động vui chơi ngoài trời, âm nhạc, mỹ thuật và bơi lội theo thời khóa biểu. Giờ đọc truyện sẽ nâng cao các kỹ năng tập trung, kỹ năng nói và nghe hiểu của học sinh.

ISSP tin rằng trong môi trường học tập năng động, các bé ở độ tuổi bắt đầu đến trường sẽ có cơ hội để học tiếng Anh thông qua các lĩnh vực:
Nghệ thuật biểu diễn: Kịch nghệ, diễn xuất, âm nhạc và khiêu vũ.
Nghệ thuật hình ảnh: Nghệ thuật sáng tạo, vẽ, hội họa và bản đồ tư duy.
Nghệ thuật trong các hoạt động thể thao: Bóng đá và tennis.

Giám đốc âm nhạc Rochelle Mulholland
Cô Rochelle có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các chương trình âm nhạc và kịch nghệ. Ở trường đại học, cô đã học về kịch nghệ, vũ đạo, hóa trang và đạo cụ...Tại Canada, cô đã từng hướng dẫn cho cả trẻ em và người lớn trong ca đoàn. Cô Rochelle đã hướng dẫn diễn xuất cho nhiều trẻ em tham gia các vở kịch như Alice lạc vào xứ sở thần tiên, Annie, Anne of Green Gables và School’s Out và rất nhiều các vở kịch khác. Cô đã thực hiện các vở kịch Oliver, White Horse Inn và The Merry Widow, tham gia các vai Li’l Abner, và Oklahoma, cũng như trực tiếp hướng dẫn các vở kịch A Christmas Carol và You’re a Good Man Charlie Brown dành cho người lớn. Cô đã biên tập vũ đạo cho chương trình Sound of Music and Fiddler on the Roof. Ở Ukraina, cô đã thực hiện vở kịch Oliver dành cho học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Theo cô Rochelle Mulholland:
“Trẻ em phải thực sự cảm nhận được âm nhạc. Bộc lộ cho trẻ thấy rõ tình yêu âm nhạc và kịch nghệ của tôi sẽ kích thích trẻ chia sẻ những suy nghĩ của mình trong tiết mục biểu diễn và trẻ có cơ hội học hỏi ngay chính trong phần biểu diễn của mình. Một giảng viên có thể làm cho tiết mục trở nên vui nhộn mà vẫn chuyển tải được nội dung đến trẻ. Thông qua việc học thuộc lòng và tìm hiểu từ, trẻ sẽ học về giai điệu và lời thoại của câu chuyện. Việc lập đi lập lại các hành động và lối diễn xuất sẽ làm cho vở kịch trở nên sống động và thực tế hơn. Điều này chỉ có thể xảy ra khi sự hướng dẫn được thực hiện một cách rõ ràng. Các kỹ năng tiếng Anh bao gồm các phát âm sẽ được cải thiện nhanh chóng. Sự tự tin ở trẻ sẽ phát triển một cách tự nhiên. Tôi yêu sân khấu, kịch nghệ, ca hát và cảm thấy thật sự hạnh phúc khi được chia sẻ trong việc tạo nên bất kỳ một chương trình biểu diễn nào.”

Chương trình âm nhạc dành cho trẻ nhỏ:
Rất nhiều bài hát và giai điệu dành cho trẻ nhỏ giúp phát triển kỹ năng tiếng Anh của học sinh.
 

Chương trình âm nhạc dành cho trẻ từ 7 đến 12 tuổi:
Oliver: Câu chuyện về cậu bé mồ côi đang tìm kiêm tình yêu thương nhưng lại tham gia vào một nhóm trẻ mồ côi khác dẫn đầu là cậu bé Fagan luôn ngờ vực. Cuối cùng, Oliver đã được một quý ông giàu có nhận về nuôi và trao cho cậu bé tất cả sự thương yêu mà cậu bé hằng mong muốn. Câu chuyện dựa theo tác phẩm Oliver twist của Charles Dicken và Lionel Bart sáng tác nhạc và lời hát cho chương trình nguyên bản. Oliver là một vở kịch cổ điển rất được yêu thích và là một chương trình tạo nhiều cơ hội tham gia cho học sinh cũng như phát triển các kỹ năng diễn xuất và tiếng Anh.

Nghệ thuật hình ảnh
Trẻ sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng sáng tạo, kỹ năng vẽ, hội họa phù hợp với lứa tuổi. Học sinh trên bậc tiểu học sẽ được giảng dạy môn bản đồ tư duy. Một biểu đồ giúp học sinh trình bày các ý tưởng được sắp sếp xung quanh chủ đề ở trung tâm. Đây là một công cụ học tập hữu ích giúp nâng cao các kỹ năng sắp xếp thông tin, kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng viết.

Nghệ thuật trong các hoạt động thể dục thể thao và trò chơi:
Trung tâm thể thao Sài Gòn sẽ giúp học sinh hình thành và phát triển các kỹ năng bóng đá và tennis. Đây được xem là một trong những trung tâm đào tạo về thể thao uy tín và chất lượng cao tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nghệ thuật ngôn ngữ:
Chương trình được thiết kế tập trung vào 4 kỹ năng chính của ngôn ngữ gồm: Thông tin và hiểu biết; Đọc hiểu và diễn đạt; Phân tích và đánh giá; Tương tác mang tính xã hội. Các nhóm kỹ năng này sẽ thúc đẩy sự phát triển kỹ năng giao tiếp: nghe, nói, đọc, viết của trẻ. Kỹ năng giao tiếp cho phép trẻ phát triển về tinh thần, nuôi dưỡng tinh thần trách nhiệm của công dân và tình yêu tổ quốc.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng điền thông tin vào ô bên dưới:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình hè tại trường quốc tế Saigon Pearl, cao dang quoc te, hoc vien quoc te, dai hoc quoc te, pho thong quoc te, du hoc cac nuoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017