Chương trình giảng dạy tại trường Quốc Tế APU

Trường Quốc Tế APU hoạt động theo lịch học kỳ gồm học kì mùa Thu và học kì mùa Xuân, mỗi học kì gồm khoảng 90 ngày học. Trường cũng tổ chức khóa học vào mùa Hè để giúp các em hoàn tất các yêu cầu tốt nghiệp, đáp ứng lòng hiếu học và đẩy nhanh tiến độ học

Hầu hết các khóa học chính tại APU đều yêu cầu một trình độ Anh văn phù hợp với từng khối lớp theo qui định của mỗi trưởng bộ môn. Chương trình ELD dành cho những học sinh cần sự hỗ trợ về tiếng Anh được thiết kế đặc biệt nhằm phát triển các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cho các em. Những học sinh đã đạt trình độ thông thạo tiếng Anh thông qua bài kiểm tra trình độ ELD sẽ được tham dự khóa học ngay lập tức.

Ngoài chương trình Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông, trường Quốc tế APU có định kì bổ sung vào chương trình giảng dạy của trường bằng các chương trình đặc biệt tại Hoa Kỳ và Việt Nam thông qua sự giúp đỡ của của những trường Đại học thành viên. Các chương trình này mang đến cho học sinh cơ hội học hỏi nhiều hơn về văn hóa Việt Nam và Hoa Kỳ.

Kenhtuyensinh.vn (Theo: trường quốc tế APU)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình giảng dạy tại trường Quốc Tế APU, truong quoc te

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017