Chương trình cao đẳng tại Taylors Unilink

(Trường Quốc Tế) Chương trình cao đẳng Taylors UniLink được thiết kế đặc biệt dành cho cả sinh viên trong nước và quốc tế tại Australia với hai chuyên ngành kinh doanh và công nghệ thông tin.

Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾ

Chương trình cao đẳng Taylors UniLink tương đương năm thứ nhất đại học tại Australia, vì thế sinh viên quốc tế theo học chương trình này không cần phải học năm dự bị đại học. Điều này giúp sinh viên tiết kiệm được một năm du học tốn kém.

Sau khi hoàn tất khóa học cao đẳng Taylors UniLink, sinh viên có thể chuyển tiếp vào năm thứ 2 chương trình cử nhân tại 14 trường đại học chất lượng tại nước này như: Đại học Swinburne, Wollongong, Griffith, La Trobe, Bond, Charles Sturt (CSU), Deakin, Edith Cowan, Flinders, Murdoch, Công nghệ Queensland, Newcastle, Công nghệ Sydney và RMIT.

 

hoc tại taylor

 

Sinh viên có thể được miễn giảm đến 12 tín chỉ khi chuyển tiếp vào 14 đại học liên kết trên toàn nước Australia với hơn 30 chuyên ngành. Sinh viên sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn ngành học mình thích và phù hợp với khả năng. Với gần một năm học tập và sống tại đây, sinh viên sẽ trưởng thành hơn và hiểu rõ hệ thống giáo dục của đất nước này và có một lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình.

Trong 50 tuần học, sinh viên sẽ được giảng dạy các kiến thức học thuật chuyên sâu cũng như các kỹ năng cần thiết nhằm mang đến sự chuẩn bị vững chắc trước khi bước vào năm thứ 2 chương trình cử nhân. Bằng cao đẳng kinh doanh và công nghệ thông tin Taylors UniLink đã được chính phủ công nhận.

Taylors UniLink được giảng dạy tại Melbourne - thành phố được bầu chọn là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Trường nằm ngay trung tâm nên mọi sinh hoạt của sinh viên sẽ trở nên dễ dàng. Hơn nữa, nhà trường còn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ và giúp sinh viên quốc tế làm quen với cuộc sống mới.

Để được hỗ trợ thêm thông tin và đăng ký nhập học, sinh viên có thể liên hệ các trung tâm tư vấn du học uy tín, qua website http://www.taylorsunilink.edu.au hoặc đến văn phòng đại diện trường tại Việt Nam theo địa chỉ:

Văn phòng đại diện Taylors UniLink tại Việt Nam: Phòng 1003, lầu 10, 60 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP HCM - Điện thoại: (08)38247840 - Fax: (08)3824 7842 - Hotline giải đáp thông tin (miễn cước cuộc gọi từ Việt Nam): 1800-58-58-37.

 

Quốc tế, trường quốc tế, trường đại học quốc tế, đại học quốc tế

Đăng ký nhận thông tin trường đại học quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh (Nguồn: Taylors UniLink)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình cao đẳng tại Taylors Unilink, Chương trình cao đẳng tại Taylors Unilink, Taylors Unilink, truong Taylors Unilink, du hoc Taylors Unilink, du hoc tai Taylors Unilink, du hoc uc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017