Chương trình AV từ 4 đến 6 tuổi ở trường QT Âu Mỹ

Chương trình Anh ngữ được thiết kế đặc biệt dành riêng cho lứa tuổi mẫu giáo, các em học viên mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh, giáo trình biên soạn phù hợp với học viên Việt Nam từ 4-6 tuổi. Khóa học xây dựng cho học viên những kỹ năng Nghe, Nói tiếng

Khóa học đặc biệt nhấn mạnh đến kỹ năng Nghe và Nói giúp học viên có thể thoải mái, dạn dĩ sử dụng tiếng Anh để giao tiếp.
Tại trường Anh ngữ Quốc Tế Âu-Việt-Mỹ học viên sẽ được giáo viên bản xứ và Việt Nam dạy những bài học Anh ngữ đơn giản nhưng phát triển đều đặn kỹ năng ngôn ngữ của học viên thông qua các nhân vật, chủ đề, và những tình huống liên quan thu hút sự quan tâm, chú ý đối với học viên ở lứa tuổi 4 đến 6.

Chương trình gồm nhiều nội dung và hoạt động thực tiễn, phong phú, da dạng tạo nên sự hứng thú cho học viên. Kết hợp sử dụng công cụ trợ giảng là những đồ vật được sử dụng trong thực tế cuộc sống, tranh ảnh, trò chơi, hoạt động thủ công, những bài hát v.v. Với mỗi bài học, học viên sẽ luyện từ vựng và cách phát âm thông qua nhiều dạng bài tập sử dụng hình minh hoạ nhiều màu sắc.

Học viên cũng được luyện kỹ năng Nghe và Nói thông qua xem băng video và giao tiếp phản xạ với một số trích đoạn trong băng. Học viên được học trên các phương tiện nghe nhìn hiện đại, bài giảng được thiết kế dạy trên máy chiếu, học viên xem chiếu phim, sử dụng phòng vi tính có kết nối internet.

Ngoài ra, giáo viên kết hợp nhiều mô hình, giáo cụ thực tế, cùng với các phương pháp giảng dạy hiện đại giúp học viên cải thiện và phát triển những kỹ năng Nghe,Nói, Đọc và Viết. Giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam trợ giảng chuyên về giảng dạy trẻ em, giúp các em nắm bắt ngôn ngữ dễ dàng và phát âm chính xác ngay từ khi mới bắt đầu làm quen với Anh ngữ.


Học Phí
Thông tin về học phí vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng ghi danh cơ sở gần nhất để được nhân viên chúng tôi tư vấn.

Tư vấn và Thi xếp lớp
    * Nhân viên trường Âu - Việt - Mỹ tư vấn miễn phí giúp phụ huynh chọn lựa các khóa học phù hợp lứa tuổi và trình độ của học viên.
    * Học viên sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh để xếp vào lớp thích hợp.

Chứng chỉ
Trường Anh ngữ Quốc Tế Âu-Việt-Mỹ sẽ cấp chứng chỉ cho học viên khi học viên tham gia kỳ thi hoàn tất mỗi cấp độ và đạt điểm theo qui định của trường.

Yêu cầu đối với học viên
Học viên học tại trường Âu - Việt - Mỹ phải ký vào bản nội quy học viên nhằm đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của học viên:
    * Quy định về thời gian tham dự khóa học của học viên.
    * Quy định về chuyển đổi chương trình học, lớp học.
    * Quy định về bảo lưu học phí…

Ngoài việc tham gia đầy đủ các buổi học, tham gia các hoạt động trong lớp, học viên phải tham gia kỳ kiểm tra giữa khóa và cuối khóa. Bên cạnh đó, học viên còn được dạy làm quen với các dạng bài thi của trường Đại học Cambridge nhằm chuẩn bị cho học viên có nhu cầu tham dự các kỳ thi chính thức của trường Đại học Cambridge.
Hàng tháng phụ huynh sẽ nhận được sổ liên lạc với nhận xét của giáo viên chủ nhiệm lớp. Bên cạnh đó nhân viên phòng giáo vụ sẽ thường xuyên gọi điện trao đổi tình hình và kết quả học tập của học viên trong suốt khóa học.

Môi trường học tập tại trường Anh ngữ Quốc tế tại Âu - Việt - Mỹ
    * Học viên được học tâp và vui chơi trong môi trường thân thiện và năng động
    * Hệ thống phòng lab được trang bị hiện đại, học viên có cơ hội thực hành với các phần mềm chuyên biệt được cập nhật phù hợp với từng cấp độ.
    * Học viên được học với các phương tiện nghe nhìn hiện đại và các phương pháp giáo dục tiên tiến
    * Thư viện là để học viên trao dồi thêm tiếng Anh sau giờ học. Thư viện được trang bị nhiều đầu sách tham khảo, truyện tranh, từ điển, băng đĩa…tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, tận tâm giúp học viên phát huy tốt nhất khả năng của mình và đảm bảo mỗi học viên đều đạt thành tích tốt. Mỗi lớp đều có sự hổ trợ của giáo viên trợ giảng người Việt đảm trách việc ôn bài và liên lạc với phụ huynh về tình hình học tâp của học sinh. Giáo viên kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy tạo không khí sinh động cho lớp học, khuyến khích học viên dạn dĩ, tự tin sử dụng tiếng Anh từ đó giúp học viên cải thiện và nâng cao các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết.

Theo: trường quốc tế Âu Việt
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình AV từ 4 đến 6 tuổi ở trường QT Âu Mỹ, truong quoc te

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017