Chương trình A-level trường quốc tế EF

Tấm hộ chiếu để vào các trường Đại học danh tiếng nhất Anh quốc

Chương trình A-Levels là gì?

Chương trình A-Levels kéo dài 2 năm nhằm mục đích đào tạo chuẩn bị cho học sinh vào học tại các trường đại học danh tiếng của Anh. Chương trình A-levels luôn được đào tạo tại những trường chuyên biệt như Học viện Quốc Tế EF, cũng được biết đến với tên gọi là trường Bậc 6. Chương trình A-levels phải học trong vòng 2 năm và sẽ được kiểm tra vào cuối mỗi năm.

Tấm hộ chiếu để lấy bằng cấp danh tiếng nhất
Học sinh bắt buộc học để tham gia những kỳ thi A-levels, lấy điểm và nộp đơn vào các trường Đại học hàng đầu của Anh quốc. Điểm A-levels cao luôn là yêu cầu hàng đầu để vào học các ngành như Bác sĩ, Luật và Kỹ sư tại các trường đại học. Bằng cấp A-levels được công nhận là một chương trình đào tạo có chất lượng trên toàn thế giới. Điểm A-levels càng cao thì học sinh càng có cơ hội vào được các trường đại học theo nguyện vọng của học sinh.

Các kỳ thi A-levels tiến hành như thế nào?
Thông thường, học sinh sẽ nộp từ 3 đến 4 điểm môn học A-levels vào các trường đại học. Học sinh luôn được khuyên chọn môn học phù hợp với năng lực cũng như khả năng nhận vào học từ trường đại học. Tùy theo trường đại học, một số trường sẽ theo dõi bảng điểm của học sinh trong suốt 1 hay 2 năm học trong khi những trường khác thì chỉ chú ý vào điểm thi cuối năm. Những kỳ thi được chấm điểm một cách độc lập và điểm cao nhất của A-levels là A cho đến thấp nhất là E.

Chuẩn bị cho chương trình A-levels
Để học thành công chương trình A-levels, điều quan trọng nhất là học sinh phải có trình độ Anh văn tốt. Ngoài trình độ Anh văn, học sinh cũng cần phải có kỹ năng học tập khác và sự thấu hiểu về nền văn hóa Anh quốc. Chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc học A-levels tại Học viện Quốc tế EF là chìa khóa đầu tiên để đạt tới được những thành quả học tập cao hơn.

Chuẩn bị vào Đại học và lời khuyên

Học viện Quốc tế EF có mạng lưới các trường đại học đối tác danh tiếng trên thế giới. Mỗi học sinh sẽ được chỉ định một người tư vấn và hướng dẫn riêng về việc nộp đơn vào trường Đại học. Ngay từ khi bắt đầu khóa học, sinh viên sẽ nhận được thông tin về điều kiện, thủ tục tuyển sinh, ngành học và tham gia các chuyến đi tham quan các trường Đại học tại Anh nhằm mục đích tìm hiểu thông tin.

Theo: học viện quốc tế EF
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình A-level trường quốc tế EF, truong quoc te

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017