Chứng chỉ LCCI được cấp cho sinh viên các trường đại học tại TPHCM

Các sinh viên được nhận bằng và chứng chỉ LCCI sau khi tham gia khóa đào tạo 6 tháng, do giảng viên nước ngoài giảng dạy bằng tiếng Anh và vượt qua kỳ thi LCCI gồm 3 môn chuyên ngành

Sự kiện Hot: TUYEN SINH 2012 DIEM THI DAI HOC DIEM CHUAN DAI HOC

97 sinh viên của Đại học Văn Lang, Đại học Ngoại ngữ và Tin học thành phố Hồ Chí Minh (Huflit), Đại học Công nghiệp đã được nhận Bằng và Chứng chỉ về chuyên ngành kế toán, marketing năm 2012 của Phòng Thương mại và Công nghiệp London (LCCI) chiều 24/5, tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các sinh viên được nhận bằng và chứng chỉ LCCI sau khi tham gia khóa đào tạo 6 tháng, do giảng viên nước ngoài giảng dạy bằng tiếng Anh và vượt qua kỳ thi LCCI gồm 3 môn chuyên ngành. Theo quy định của LCCI, sinh viên thi đạt 3 chứng chỉ (Certificate) ở 3 môn thi mới được cấp bằng (Diploma).

Chương trình hợp tác đào tạo giữa Đại học Văn Lang và LCCI bắt đầu từ năm 2008. Sau 4 khóa học (2008 - 2011) đã có 41 sinh viên được cấp bằng, 38 sinh viên được nhận 2 chứng chỉ và 90 sinh viên được nhận 1 chứng chỉ.

Năm nay, có 86 sinh viên của Đại học Văn Lang nhận Bằng và Chứng chỉ chuyên ngành kế toán; trong đó, 41 sinh viên được cấp bằng, 23 sinh viên được cấp 2 chứng chỉ và 22 sinh viên được cấp 1 chứng chỉ. Số sinh viên còn lại thuộc các trường đại học khác nhận Chứng chỉ về chuyên ngành marketing và PR.

Đại học Văn Lang cho biết, nhiều sinh viên tốt nghiệp và nhận bằng, chứng chỉ của LCCI hiện đang làm việc tại nhiều công ty lớn như KPMG, Ermst & Young, PWC, DTL, Glaxo Smith Kline, Eastern, Daelim…, cho thấy chất lượng và uy tín đào tạo của LCCI.

LCCI quy tụ tất cả các ngành nghề trong lĩnh vực thương mại, công nghiệp, trong đó thế mạnh là tài chính, kế toán. Bằng cấp, chuẩn kiến thức, chuẩn kỹ năng của LCCI được công nhận ở hơn 100 quốc gia. Mạng lưới LCCI trên thế giới hiện có 4.000 trung tâm; hơn 5.000 trường đại học, cao đẳng và doanh nghiệp hợp tác đào tạo với LCCI. Mỗi năm có khoảng 500.000 thí sinh tham gia kỳ thi LCCI tại 80 quốc gia. LCCI có mặt tại Việt Nam từ năm 2007./.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chứng chỉ LCCI được cấp cho sinh viên các trường đại học tại TPHCM, Chứng chỉ LCCI dành cho sinh viên các trường đại học tại TPHCM, Chứng chỉ LCCI, chứng chỉ kế toán, chứng chỉ kiểm toán

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn** Bạn có thể để lại thắc mắc về tuyển sinh 2012, câu hỏi hoặc ý kiến tại ô bên dưới

(Theo: vietnamplus)


Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017