Chứng chỉ CAE - Chìa khóa cho cơ hội du học

(Tiếng anh du học) Các khoá ôn tập và luyện thi Cambridge English Advanced do Trung tâm Anh ngữ ILA tổ chức sẽ giúp các thí sinh có phương pháp ôn tập đúng trọng tâm để tự tin bước vào kỳ thi CAE đầu tiên dự kiến được tổ chức vào ngày 8/5/2012.

Sự kiện: Tiếng anhNgoại ngữTrung tâm anh ngữ

Tin liên quan:

 

Được xây dựng bởi Cambridge ESOL, một bộ phận của Đại học Cambridge và cũng là tổ chức xây dựng kỳ thi IELTS, Chứng chỉ CAE - Certificate in Advanced English (hay Cambridge English: Advanced) được công nhận ngày càng rộng rãi.Với chứng chỉ CAE, IELTS không còn là lựa chọn duy nhất để du học tại Úc, Anh


Ila to chuc thi Cambridge English Advanced, Chung chi Cambridge English Advanced, thay the toefl, anh ngu duc hoc, tieng anh du hoc, ky thi cambridge, ila vietnam, trung tam anh ngu, hoc tieng anh tai ila, thi tieng anh tai ila, Cambridge ESOL

Ông Jake Heinrich, Giám đốc phát triển kinh doanh ILA và bà Hanan Khalifa - đại diện Cambridge - đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi về chương trình thi Cambridge CAE


Trước đây, IELTS được ví là phần không thể thiếu trong việc xét cấp visa vào nước Úc  của du học sinh bởi đây là chứng chỉ duy nhất được Bộ Di Trú của Úc công nhận. Tuy nhiên, kể từ ngày 05/11/2011, bên cạnh IELTS, chứng chỉ CAE đã được Bộ Di Trú Úc chính thức công nhận và sinh viên có thể thông qua chứng chỉ này để chứng minh trình độ Anh ngữ của mình khi nộp hồ sơ du học tại Úc.

Đặc biệt, với chứng chỉ CAE hạng A, sinh viên  sẽ nhận được 70 điểm cộng khi xét tuyển vào các trường Đại học và Cao đẳng tại Anh quốc. Bên cạnh đó, chỉ cần xuất trình bảng điểm CAE đạt từ 32 điểm (trên thang điểm 100), du học sinh đến Úc đã có thể hoàn tất hồ sơ xin du học của mình.

 

Theo tiến sĩ Mike Milanovic, CEO của Cambridge ESOL: “Chứng chỉ CAE không chỉ gói gọn trong việc cung cấp thông tin về trình độ tiếng Anh của sinh viên. Chứng chỉ giúp đánh giá sâu và chuẩn xác khả năng giao tiếp trong môi trường học thuật”. Trong kỳ thi CAE, bên cạnh 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết như các kỳ thi khác, bài thi CAE còn kiểm tra kiến thức về ngữ pháp và từ vựng, giúp đánh giá chính xác hơn trình độ tiếng Anh của thí sinh. Riêng ở kỹ năng Nói, thí sinh sẽ được kiểm tra trực tiếp với 2 giám khảo.

Do đó, việc đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của học viên sẽ được chính xác hơn so với việc thi trên máy tính. Thêm vào đó, lệ phí thi thấp hơn IELTS trong khi giá trị được công nhận vĩnh viễn càng là yếu tố nâng cao tính hấp dẫn của kỳ thi CAE.

 

Hiện nay, kỳ thi CAE đang được tổ chức tại 110 quốc gia trên thế giới và nhận được sự tín nhiệm của hơn 2,800 tổ chức – bao gồm 50 trên tổng số 53 trường đại học và cao đẳng tại Úc. Chứng chỉ CAE cũng đồng thời được công nhận bởi hầu hết các trường đại học tại Vương Quốc Anh, cũng như Cục Xuất Nhập Cảnh Anh Quốc trong việc xét cấp visa cho sinh viên. Điều này có nghĩa là các sinh viên giờ có thể sử dụng chứng chỉ tiếng Anh CAE của Cambridge để đi du học tại Anh, Úc và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Trung tâm được uỷ quyền duy nhất cho kỳ thi CAE tại TP.HCM

Với kinh nghiệm từ 11 năm trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ và chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế đã được công nhận bởi NEAS, vào đầu năm 2012, Trung tâm Anh ngữ ILA vinh dự đảm nhận thêm vai trò mới: Trung tâm uỷ quyền duy nhất cho kỳ thi CAE tại TP.HCM. Bà Phạm Hoàng Uyên, Giám đốc Phát triển Cambridge ESOL Khu vực Đông Nam Á vừa cho hay: “Tôi vô cùng phấn khởi khi ILA được chính thức trở thành Trung tâm ủy quyền duy nhất tại TP.HCM cho kỳ thi CAE của Đại học Cambridge. Là đơn vị đào tạo chính thức các chứng chỉ CELTA và DELTA của Cambridge trong hơn 8 năm nay, tôi rất tin tưởng vào chất lượng giảng dạy của ILA và tin chắc rằng ILA sẽ xuất sắc hoàn thành vai trò là Trung tâm khảo thí CAE duy nhất tại TPHCM, đặc biệt khi CAE đã được chính thức công nhận trong việc xét visa nhập cảnh cho sinh viên vào Úc như hiện nay.”

 

Nhằm tạo điều kiện để các thí sinh làm quen với kỳ thi CAE, trong thời gian tới, ILA sẽ tổ chức các khóa ôn tập và thi thử chứng chỉ CAE. Khoá luyện thi CAE dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày 08/05/2012. Bằng nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, ILA tin tưởng sẽ trở thành cầu nối vững chắc đưa CAE đến với học sinh, sinh viên Việt Nam.

Box:

Ưu đãi cho các học viên đăng kí khoá luyện thi CAE tại ILA:• Giảm 50% lệ phí thi cho học viên đăng kí khoá luyện thi CAE đầu tiên • Giảm 100% lệ phí thi cho học viên đăng kí 2 khoá luyện thi CAE

 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học và các khoá luyện thi, vui lòng liên hệ trung tâm Anh ngữ ILA gần nhất hoặc truy cập website:

www.ilavietnam.com

Hotline: (08) 39290100

Tiếng anh thiếu nhiTiếng anh du họcTiếng anh thiếu niên

Đăng ký nhận thông tin Tiếng anh, ngoại ngữ khác qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Trung tâm anh ngữ Ila

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chứng chỉ CAE - Chìa khóa cho cơ hội du học, Ila to chuc thi Cambridge English Advanced, Chung chi Cambridge English Advanced, thay the toefl, anh ngu duc hoc, tieng anh du hoc, ky thi cambridge, ila vietnam, trung tam anh ngu, hoc tieng anh tai ila, thi tieng anh tai ila, Cambridge ESOL

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017