Anh ngữ hè tại Ila "học mà chơi... thông hành ra thế giới"

(Tiếng anh) “Chương trình Anh ngữ hè của ILA là chương trình luôn được mong đợi bởi ILA đầu tư vào chương trình Anh ngữ Hè không chỉ ở giáo trình phù hợp, chú trọng tính thực tiễn để các em có thể ứng dụng ngay trong cuộc sống... "

Sự kiện: Tiếng anhNgoại ngữTrung tâm anh ngữ

Tin liên quan:

 

Học ngoại khóa ở ILA, trẻ tìm hiểu về nhiều đất nước nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc, Canada và Nam Phi, có trải nghiệm mới mẻ về ẩm thực, phong tục, thể thao, về con người và cuộc sống ở những quốc gia này.

Học như… chơi

Trong suy nghĩ của trẻ, mùa hè là khoảng thời gian xả hơi sau một năm học vất vả, cũng là thời gian quý báu để vui chơi, thư giãn và tìm tòi, khám phá cuộc sống bên ngoài trường học. Tuy nhiên các bậc phụ huynh luôn băn khoăn làm thế nào để trẻ có thể vừa vui chơi vừa tiếp thu kiến thức mới mà vẫn có thời gian ôn tập những kiến thức đã học và duy trì thói quen học tập để không gặp khó khăn khi bước vào năm học kế tiếp.

 

Những năm gần đây, việc cho con tham gia các lớp học hè trở thành lựa chọn phổ biến của nhiều phụ huynh. Trong đó có thể kể đến chương trình Anh ngữ đặc biệt dành cho hè 2012 của Trung tâm Anh ngữ ILA với nhiều hoạt động đặc sắc.

 

Ông Jake Henrich - đại diện ILA Việt Nam, cho biết: “Chương trình Anh ngữ hè của ILA là chương trình luôn được mong đợi bởi ILA đầu tư vào chương trình Anh ngữ Hè không chỉ ở giáo trình phù hợp, chú trọng tính thực tiễn để các em có thể ứng dụng ngay trong cuộc sống mà còn ở những hoạt động hè thật sự thú vị, ý nghĩa và có chiều sâu.”

 

Theo ông Jake Henrich, chỉ khi có sự cân bằng giữa học và chơi trong mùa hè như chương trình Anh ngữ hè 2012 “Thông hành ra thế giới” của ILA, việc học hè mới không là gánh nặng cho các bạn nhỏ và các phụ huynh cũng sẽ yên tâm là con em mình gõ cửa mùa hè bằng niềm vui và trải nghiệm thú vị.

rugnt am anh ngu, ila vietnam, trung tam ngoai ngu, tieng anh tai ila, tieng anh, anh ngu he, thong hanh ra the gioi, hoc tieng anh tai ila

Các em vừa giỏi tiếng Anh hơn lại am tường về thế giới

Những ngày hội "Thông hành ra thế giới"

Ngoài ra, trong hè này, ILA còn tổ chức lớp IELTS cho thanh thiếu niên. Đây là khóa học được thiết kế để xây dựng nền tảng kỹ năng, chiến thuật và tiếng Anh học thuật cho kỳ thi IELTS. Đồng thời, có thêm lớp rèn luyện kỹ năng sống ở nước ngoài và luyện phát âm dành cho các bạn tuổi “teen” . Riêng các em nhỏ từ 6-11 tuổi sẽ có lớp chuyên văn phạm thông qua các kỹ năng viết và nói tiếng Anh đúng chuẩn.

 

Tại trung tam anh ngu ILA, bằng kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo Anh ngữ, đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ có trình độ và phương pháp giảng dạy mang tính tương tác cao, mỗi học viên luôn được học để nói tiếng Anh một cách chuẩn xác, lưu loát và tự tin nhất. Đồng thời, việc học tập thông qua các hoạt động vui chơi và ngoại khoá bổ ích chắc chắn sẽ tạo tinh thần hăng hái cho học viên, mang đến hiệu quả tích cực.

 

Chị Nhung (quận 3, TPHCM) chia sẻ: “Mình và con gái đều thấy rằng chương trình Anh ngữ hè của là khoá học rất lý thú. Bé nhà mình đang rất hào hứng chờ khoá học để được tham gia học tiếng Anh qua những tình huống cụ thể trong phim và tham gia Lớp nhảy hiện đại và Vườn thú cưng mini...

 

Riêng mình rất thích phần Hoạt động xã hội trong khoá học. Đây là hoạt động ý nghĩa, chắc chắc không chỉ con gái mình mà tất cả các cháu tham gia khoá học này sẽ có những bài học không chỉ về kỹ năng ngôn ngữ mà còn là tinh thần nhân ái và những trải nghiệm sống quý giá”.

 

Có rất nhiều hoạt động bổ ích, lý thú đang chờ các em khám pháKể từ ngày 15/3/2012 Trung tâm Anh ngữ ILA trước đây tại địa chỉ 402 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 3 đã được chuyển qua địa điểm mới tại số 146 Nguyễn Đình Chiểu Phường 6 Quận 3.

 

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Bộ phận Tư vấn khóa học tại các Trung tâm Đào tạo ILA.

Hotline: 08-3929-0100

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Anh ngữ hè tại Ila "học mà chơi... thông hành ra thế giới", trung tam anh ngu, ila vietnam, trung tam ngoai ngu, tieng anh tai ila, tieng anh, anh ngu he, thong hanh ra the gioi, hoc tieng anh tai ila

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Tiếng anh thiếu nhiTiếng anh du họcTiếng anh thiếu niên

Đăng ký nhận thông tin Tiếng anh, ngoại ngữ khác qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Trung tâm anh ngữ Ila

(Theo: vietnamnet)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017