Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC - DU HỌC MỸ

Hiện nay, du học Mỹ là đích mà nhiều phụ huynh muốn hướng tới cho con em. Thế nhưng, dù đang có rất nhiều thông tin, phụ huynh lại bối rối trong việc chuẩn bị tiếng Anh cho con: Chuẩn bị thế nào là đủ? Con học với người nước ngoài từ nhỏ, nhưng khi du học liệu có theo được môi trường học thuật không? Trình độ tiếng Anh thế nào sẽ tăng khả năng được học bổng?

Sẽ tiết kiệm nếu chuẩn bị trước

Học sinh sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội tuyển sinh cũng như những phần học bổng có giá trị của các trường trung học, đại học top 100 của Mỹ nếu chưa đạt được điểm cao trong các bài thi chuẩn hoá như SAT (kiểm tra toán, đọc, viết bằng tiếng Anh, dành cho tuyển sinh đại học), SSAT (kiểm tra toán, đọc, viết bằng tiếng Anh, dành cho tuyển sinh trung học nội trú), TOEFL/IELTS (kiểm tra các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong môi trường học thuật, dành cho tuyển sinh trung học nội trú và đại học).

 

Yola Junior – chuẩn bị nền tảng du học

 

Không những vậy, việc thiếu vốn Anh ngữ còn dẫn đến hậu quả học sinh buộc theo học tiếng Anh trước khi học các môn chính. Vì thế, gia đình sẽ phải chuẩn bị chi phí phát sinh cho việc học tiếng Anh ở nước ngoài, trong khi có thể chuẩn bị điểm số tiếng Anh tiết kiệm và hiệu quả hơn ngay tại Việt Nam.

Yola Junior – chuẩn bị nền tảng du học

Tuy nhiên, các em 8 – 15 tuổi, nếu tiếp xúc với bài thi TOEFL hay SAT quá sớm dễ bị “hoảng”, vì các bài thi này được thiết kế cho học sinh có khả năng tư duy, vốn sống, và kiến thức xã hội tương đương trình độ lớp 10, 11 ở Việt Nam. Chương trình Yola Junior chọn phương pháp tiếp cận phù hợp với độ tuổi các em bằng cách lồng ghép các từ vựng, các kiến thức xã hội trong các bài thi vào trò chơi, hoạt động sôi động trong lớp.

Kết hợp với giáo trình tiếng Anh dành riêng cho học sinh người nước ngoài tại các trung học ở Hoa Kỳ với nhiều bài đọc bổ sung kiến thức xã hội, khoa học, văn học Hoa Kỳ và thế giới cho học sinh, từ trình độ thấp đến cao, Yola Junior giúp các em học sinh (8 – 15 tuổi) cùng lúc đạt được ba mục tiêu: nền tảng từ vựng cho các bài thi chuẩn hoá TOEFL, SAT, đạt các chứng chỉ KET, PET, TOEFL Junior phù hợp độ tuổi, và xây dựng kiến thức rộng về cả bản thân và thế giới xung quanh.

Với mục đích xây dựng sự yêu thích học hỏi, trau dồi kỹ năng sống, học sinh Yola Junior không những có nhiều cơ hội đạt điểm cao với nền tảng tiếng Anh học thuật vững chắc, mà còn là những thí sinh thú vị, độc đáo, chững chạc trong mắt hội đồng tuyển sinh các trường đại học lớn trên thế giới.

Mức điểm trung bình học viên Yola đạt được: đối với TOEFL là 90/120 điểm và SAT là 1.900/2.400 điểm. Nhân dịp hè 2012, học viện Yola áp dụng chương trình khuyến học “Hè thông minh – tiết kiệm”, tặng 4.000.000 đồng học phí cho tất cả các khoá học Junior được đăng ký trước ngày 31.7. Thông tin liên hệ và các khoá học: ĐT: 39255684 – Website: www.yola.vn – Email: info@yola.vn


>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế


** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

Theo yola