Mùa hè vừa qua, bạn Hà Vũ Đăng Khoa ETEST đã tăng điểm vượt bật từ 6.5 lên 8.5 chỉ sau một khoá luyện 3 tháng IELTS tại Trung tâm Anh ngữ ETEST. Kết quả này đã khiến cho cả ba mẹ lẫn bản thân Khoa bất ngờ và hạnh phúc vì trước đó, em chưa từng luyện thi IELTS ở bất kỳ trung tâm nào. Khoa cho biết em hoàn toàn “đặt cược” kết quả của mình vào khóa luyện 3 tháng tại ETEST vì em từng nghĩ số điểm 6,5 từng đạt trước đó chỉ có thể tăng tối đa lên 7,5. Tuy nhiên, với sự tận tâm, nhiệt thành của các thầy cô, cùng phương pháp rèn luyện bài bản tại đây đã cho Đăng Khoa một kết quả ngoài mong đợi.
             

Chinh phục IELTS 8.0, không khó! - Ảnh 1

 Bạn Hà Vũ Đăng Khoa đạt 8.5 chỉ sau 1 khóa luyện ở ETEST

Cũng trong khóa luyện thi IELTS mùa hè qua, ngoài Đăng Khoa còn có nhiều bạn đạt điểm khá tốt, như Âu Dương Vịnh Khang: 8.0, Đặng Hà Hải Yến: 7.5, Đào Anh Tuấn: 7.5, Hoàng Đạt: 7.5; Hồ Ngọc Thế Bình: 7.5… Theo chia sẻ của các bạn thì ETEST trở thành một ngôi nhà hơn là một trung tâm Anh ngữ. Vì nơi đó, thầy cô luôn xem các em học sinh như con em mình và dành cho các em sự quan tâm, giáo dục sâu sắc nhất. Các giảng viên nước ngoài khá vui tính và nhiệt tâm trong khi giảng viên Việt Nam thì gần gũi và ấm áp. Mỗi lớp học chỉ có 6 học viên nên các thầy cô có đủ thời gian để thấu hiểu nhu cầu, trình độ từng em. Những em còn yếu một vài kỹ năng ngoài giờ học chính khóa sẽ được thầy cô tại trung tâm kèm trực tiếp mà không thu thêm phí. Chính vì vậy, trình độ tiếng Anh của học viên tại trung tâm được cải thiện rất nhanh và hiệu quả.

IELTS là một kỳ thi đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh và là 1 kỳ thi theo chuẩn quốc tế. Không giống như các kỳ thi tiếng Anh thường gặp ở Việt Nam, IELTS không kiểm tra theo kiểu đánh đố mà kiểm tra khả năng sử dụng ngôn ngữ. Để đạt IELTS 7.0 trở lên người học thương cần có 1 nền tảng tương đối vững về tiếng Anh. ETEST là một trong những Trung tâm anh ngữ hiếm hoi có thể cho học viên nền tảng tiếng Anh cần thiết chỉ trong 3 tháng. Hầu hết các giảng viên ETEST đều từng săn học bổng thành công ở các đại học nổi tiếng Hoa Kỳ. Ngoài ra, các thầy cô đều phải làm bài test mỗi năm nên sẽ có nhiều kinh nghiệm thực tế để truyền đạt lại cho học viên. Thực tế, thời gian trong phần đọc của một bài thi IELTS có giới hạn, học sinh không thể đọc hết cũng như hiểu hết tất cả các từ trong bài, do đó khả năng đoán từ phù hợp với ngữ cảnh và tư duy logic là yếu tố quan trọng. Thầy cô sẽ là người cho các em những mẹo nhỏ giúp đọc nhanh và tốt hơn. Bên cạnh ngân hàng đề thi thật, kho tủ sách tự học của trường tiếp tục đầu tư cập nhật thêm các đầu sách gốc 2017-2018 cho học viên. Nhờ vậy mà học viên ETEST luôn nắm rất vững kỹ thuật làm bài, hiểu rõ định dạng từng chủ đề, phương thức phân tích tổng hợp và dẫn luận nhằm làm bài một cách tốt nhất.

Bạn Thế Bình đạt 7.5 điểm IELTS.Bạn Thế Bình đạt 7.5 điểm IELTS sau khóa luyện ở ETEST.

Mặt khác, chương trình học tập được thiết kế theo học phần giúp học viên chủ động được thời gian theo học trong suốt khóa huấn luyện. Điều này vô cùng thuận lợi cho các bạn nhỏ vừa có thời gian vui chơi hè, tham gia các buổi ngoại khóa, các chương trình công tác xã hội mà vẫn đảm bảo việc rèn luyện IELTS.

Có những bạn vẫn đạt IELTS trên 7.0 sau quá trình tự học, nhưng con số này không nhiều. Thực tế, muốn ôn thi hiệu quả trong một thời gian giới hạn thì việc tìm kiếm cho mình những “người đưa đò” vừa giỏi vừa tận tâm là việc tối quan trọng. Giữa “biển cả mênh mông” những kiến thức, những bộ đề thi IELTS vô cùng phong phú, việc chọn học đúng những gì cần học cũng như đúng phương pháp học sao cho tiếp thu kiến thức nhanh nhất, đó là điều mà chỉ có những giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm mới làm được. Bên cạnh đó, việc thấu hiểu điểm yếu, điểm mạnh từng em để kịp thời động viên các em phát huy điểm mạnh, xóa dần điểm yếu, điều này thì học viên luôn cảm nhận được ở những giáo viên tận tâm của ETEST.

Các bạn muốn đạt được mức điểm IELTS cao nhưng vẫn còn phân vân về việc lựa chọn trung tâm uy tín, các bạn có thể liên hệ với Anh ngữ du học ETEST.

Box liên hệ:

Anh ngữ du học ETEST

Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. HCM

Truy cập http://etest.edu.vn hoặc Hotline: 090 369 5677 để được tư vấn thông tin chi tiết.

Theo Trung tâm anh ngữ du học ETEST