Chi phí và hỗ trợ tài chính khi du học Pháp

(Thông tin du học) Rất nhiều du học sinh chọn học tập tại Pháp vì chi phí hợp lý khi chính phủ Pháp đóng một phần quan trọng trong việc chia sẻ chi phí giáo dục hang năm.

Sự kiện: Thông tin du học, thủ tục du học

Học phí hàng bất kỳ trường đại học công lập nào Pháp cũng rất hợp lý thậm chí còn được xem là khá rẻ so với các nước công nghiệp phát triển . Chi phí du học cho các chương trình phụ thuộc vào thời gian học độ khó của chương trình.

 

 

Ngoài chi phí hợp lý về học phí cho các chương trình học thì chi phí trang trải cho của cuộc sống bên ngoài khi du học tại Pháp cũng ở mức phù hợp hoặc thâp hơn so với các nước có nền giáo dục tương tự . Cung cấp môi trường học tập thân thiện cho các du học sinh quốc tế, chi phí sinh hoạt tại Pháp có thể được phân loại rõ ràng từ một trong các yếu tố sống như "cho thuê phòng"và "chi phí thực phẩm “ và những chi phí này thay đổi tùy theo vị trí (dù đó ở một thị trấn nhỏ, thành phố lớn, trung tâm thành phố hoặc vùng ngoại ô).


Du học ở Pháp, Nghiên cứu ở Pháp và hỗ trợ từ Pháp.

Để thuận lợi cho du học sinh trong chỗ ở và tiết kiệm chi phí,  Các trường và những tổ chức hỗ trợ giáo dục sẽ giới thiệu cho sinh viên một chỗ ở tại những nơi tập trung sinh viên của trường gần nơi học tập .

Những hỗ trợ về thông tin học bổng hỗ trợ tài chính khác dành cho du học sinh khi nghiên cứu và học tập ở Pháp được cung cấp theo những cách khác nhau. Ví dụ, chính phủ Pháp trao học bổng cho nghiên cứu, các khóa học đào tạo, thực tập Pháp.

Hầu hết các suất học bổng tại Pháp được cấp bởi các Tổ chức văn hoá giáo dục Cục Hành động của Đại sứ quán và lãnh sự Pháp ở nước ngoài. Không phân biệt nơi cư trú, du học sinh phải liên hệ với các Sở trực tiếp tại nước xuất xứ của mình trước khi khởi hành để chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và thủ tục trước để có được tất cả các thông tin cần thiết chi tiết thêm về học bổng khi tham gia học tập và nghiên cứu tại Pháp.


 

Đăng ký nhận thông tin du học, thủ tục du học qua email tại ô bên dưới.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chi phí và hỗ trợ tài chính khi du học Pháp, du hoc phap, thu tuc du hoc, du hoc, thong tin du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017