Chương trình khuyến học Tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế sẽ dành những suất học bổng cuối cùng trong Quỹ học bổng “I’m linked to success” để gửi đến các học viên của Language Link Việt Nam trong năm 2010.


Chạy nước rút săn học bổng Tiếng Anh lớn nhất năm - Ảnh 1


Nguyễn Thùy Dương – hiện đang theo học lớp GE - Inter 1 chia sẻ: “Mình đang chuẩn bị ra trường vì vậy mình tham gia khóa học Tiếng Anh Giao tiếp quốc tế ở Language Link Việt Nam với hy vọng có được những kỹ năng giao tiếp phản xạ thật “natural” để có thể chuẩn bị thật tốt cho những buổi phỏng vấn xin việc cũng như là phục vụ công việc trong tương lai”.


Khóa học Tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế là chương trình đào tạo đặc biệt, điển hình và thành công của Language Link tại Việt Nam được thiết kế nhằm đáp ứng một cách tối đa nhu cầu của các bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên và những người đang đi làm. Trong suốt khóa học, học viên sẽ có nhiều cơ hội thực hành các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết về những chủ đề và tình huống thực tế trong cuộc sống.


Đặc biệt hơn, học viên còn được nhân đôi cơ hội thực hành Tiếng Anh và tìm hiểu văn hóa thế giới khi tham gia Câu Lạc bộ Culture Link hàng tháng với nhiều chủ đề cực “hot” như Halloween, Christmas, đi dã ngoại cùng giáo viên nước ngoài. Hay thể hiện kỹ năng nói tự tin và lưu loát qua chương trình Chat time vào mỗi sáng thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần.

Chỉ còn 14 ngày để nhận những học bổng cuối cùng của chương trình ý nghĩa này, bạn hãy nhanh tay đăng kí tại các trường của Language Link nhé!


Language Link Việt Nam

• 36 Cát Linh, ĐT: (04) 3733 8402

• 80A Láng Hạ, ĐT:(04) 3776 3388

• 24 Đại Cồ Việt, ĐT: (04) 3974 4999

Website: www.llv.edu.vn