Câu chuyện thành công về thương hiệu vàng du học Á - Âu

Nhắc đến lĩnh vực du học, có lẽ không ai không biết đến thương hiệu vàng Du học Á - Âu tồn tại trong suốt hơn 13 năm qua. Một thương hiệu đắt giá được xây dựng bắt nguồn từ cách nhìn nhạy bén, sáng suốt của doanh nhân Văn Khắc Thông từ những năm cuối thập niên 90.

Trong những năm cuối thập niên 90 thế kỉ trước, khác với bạn bè của mình đang tất bật lao vào con đường làm giàu cho sự nghiệp, nhân vật Văn Khắc Thông vẫn đang trăn trở về một đất nước còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Ông luôn tâm niệm phải làm một điều gì đó thật ý nghĩa khi đất nước đang đổi mới, chuyển mình.

Khắc Thông suy nghĩ: "Đời sống kinh tế ngày càng nâng cao thì nhu cầu đi du học để mở mang kiến thức của người dân sẽ ngày nhiều, thế thì làm sao để đáp ứng được nhu cầu chính đáng này một cách tốt nhất thì đó sẽ là cơ hội lớn để doanh nghiệp phát triển".

Du học Á Âu - Thương hiệu của sự tận tâm, hết lòng đối với khách hàng

Nghĩ là làm, ông đã dành thời gian nghiên cứu hệ thống giáo dục tiên tiến và đích thân đi tìm hiểu nền giáo dục của các nước phát triển.

Sau thời gian dài chuẩn bị kĩ lưỡng về cách thức hoạt động, quy trình làm việc, đầu tháng 01 năm 1999, công ty chuyên về hoạt động du học mang thương hiệu Á - Âu chính thức được thành lập tại Việt Nam dưới sự điều hành trực tiếp của ông Văn Khắc Thông.

Tuy lúc ban đầu có nhiều khó khăn nhưng xác định đây là một hướng đi đúng đắn nên với quyết tâm, sự kiên trì và phương châm hoạt động tận tâm, hết lòng đối với khách hàng, du học Á - Âu đã tạo dựng được uy tín và sau đó đã có những bước phát triển mạnh mẽ để khẳng định là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn du học tại Việt Nam.

Câu chuyện thành công về thương hiệu vàng du học Á Âu

Xu hướng du học ngày càng phát triển

Sự thành công trong việc đưa học sinh tiếp cận với các nền giáo dục tiên tiến của vị doanh nhân này được giới báo chí trong và ngoài nước khen ngợi. Sự “ăn nên làm ra” của thương hiệu này tại Việt Nam là hàng loạt những giải thưởng, chứng nhận, bằng khen có giá trị được trao cho thương hiệu du học Á - Âu.

Du học Á - Âu và hàng loạt những giải thưởng danh giá

- Là thành viên chính thức của phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

- Là thành viên chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh.

- Ngoài ra, công ty còn đạt được những thành tích như:

  • Chứng nhận về hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ ISO 9001-2008.
  • Doanh nghiệp Việt Nam uy tín 10 năm liền.
  • UBND Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng một trong 9 doanh nghiệp xuất sắc nhất thành phố năm 2006.
  • Doanh nghiệp phát triển bền vững.
  • Cúp bạch kim “Đỉnh cao chất lượng Việt Nam”.
    Doanh nghiệp giáo dục tiêu biểu khu vực Đông Dương.

Câu chuyện thành công về thương hiệu vàng du học Á Âu

Du học Á - Âu được cấp những giải thưởng có giá trị cao

Qua nhiều năm hoạt động, có thể nói thương hiệu du học Á - Âu đã trở thành một trong những “bằng chứng sống” thiết thực cho quá trình phát triển của nền kinh tế nước nhà. Đó là nhờ vào sự đóng góp lớn lao của lớp doanh nhân trẻ thời bấy giờ trong đó có nhà lãnh đạo doanh nghiệp Văn Khắc Thông.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

Kênh tuyển sinh (Theo Du học Á Âu)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Câu chuyện thành công về thương hiệu vàng du học Á - Âu, du học, trung tâm tư vấn du học, du học á âu, dịch vụ tư vấn du học á âu

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017