Cao đẳng quốc tế Fraser

Cao đẳng quốc tế Fraser: Tìm hiểu thông tin về trường cao đẳng Fraser, tin tức học bổng, học phí, chương trình đào tạo và cơ sở vật chất của trường. Thông tin về thời gian và các kỳ nhập học vào đại học Simon Fraser.

Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾ DAI HOC QUOC TE

Trường Cao đẳng Quốc tế Fraser (FIC) nằm tại khu học xá Burnaby của trường Đại học Simon Fraser (SFU) - một trong những trường đại học tiên phong tại Canada. Burnaby giáp Vancouver (Canada), một trong những thành phố cảng đẹp nhất thế giới, cách biên giới Mỹ 45 phút. Khí hậu nơi đây ấm nhất Canada, nhiệt độ trung bình từ 10 – 25oC, là trung tâm giao thương Thái Bình Dương. Vancouver được bình chọn là TP có điều kiện sinh sống tốt nhất trên thế giới, là nơi tổ chức Thế vận hội Olympic mùa đông 2010. Điều kiện sống nơi đây an toàn, người dân bản xứ thân thiện, chi phí sinh hoạt vừa phải, môi trường đa văn hóa, nhiều cơ hội việc làm.

 

truong quoc te, truong cao dang quoc te

 

Đại học Simon Fraser nằm trong top các trường Đại học hàng đầu tại Canada có chương trình giảng dạy chất lượng cao (theo Guide to Canadian University ấn phẩm của Maclean’s - tạp chí phát toàn quốc). Trường có 3 khu học xá: Burnaby, Surrey và Vancouver. Có hơn 28.000 sinh viên đến từ nhiều nước trên thế giới. Đào tạo hơn 100 chuyên ngành từ bậc Đại học đến Cao học.

FIC cung cấp những khoá học phải chăng, chương trình giảng dạy được thiết kế riêng dựa theo chương trình của bậc Đại học, với sự giảng dạy nhiệt tình của các giáo sư giàu kinh nghiệm tại trường đại học Simon Fraser. Qui mô lớp học nhỏ: 25 - 35 sinh viên/ lớp. Sinh viên được đảm bảo vào học năm thứ hai chương trình cử nhân của SFU sau hoàn tất các chương trình học tại FIC. Trường luôn có các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt cho sinh viên quốc tế. Sinh viên dễ dàng truy cập vào các dịch vụ và phương tiện của SFU bao gồm thư viện, phòng thực hành trên máy tính, nhiều phương tiện giải trí của trường sở cũng như các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và việc làm.

Những chương trình về các lĩnh vực Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính hay Khoa học Xã hội và Nhân văn có tại FIC cho phép bạn chọn lựa với trên 100 chuyên ngành tại năm thứ hai của đại học Simon Fraser. Khai giảng vào tháng 1, 5, 9 hằng năm.

Với chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và các dịch vụ hỗ trợ khác trường sẽ giúp cho sinh viên có cơ hội và tự do trong việc thử thách bản thân trong môi trường đại học. Chương trình học của sinh viên được được thiết kế và giảng dạy bởi các giảng viên đại học Simon Fraser (SFU) trong không khí hòa đồng và thân thiện trong khuôn viên đại học. Sau khi hoàn tất chương trình học tại trường cao đẳng quốc tế Fraser, sinh viên có thể được nhận vào chương trình chính tại SFU.

Trường cao đẳng quốc tế Fraser tự hào là đối tác của SFU và liên hệ mật thiết với trường để bảo đảm cho sinh viên nhận được chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tốt nhất của một trong các học viện tiên tiến và sáng tạo nhất Canada.

Trường cao đẳng quốc tế Fraser được đặt trong khuôn viên SFU tại Burnaby (cách Vancouver 30 phút đi xe) nên sinh viên của học viện được hưởng tất cả các tiêu chuẩn của sinh viên đại học như cơ sở vật chất hiện đại, thư viện, phòng máy, ký túc xá, dịch vụ khám bệnh và dịch vụ việc làm. Các phòng học của SFU có trang thiết bị tiên tiến với đầy đủ máy chiếu, DVD…

KỲ NHẬP HỌC
- Tháng 1, 5, 9.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC
Chương trình chuyển tiếp đại học UTP I và II được thiết kế bởi SFU và tương đương với chương trình đại học.
Chương trình UTP Stage I là khóa dự bị đại học dành cho các học sinh đang học trung học và không đạt được yêu cầu đầu vào của đại học SFU. Chương trình được thiết kế để giúp các em chuẩn bị cho việc tham gia vào cấp lớp cao hơn ở đại học với các lĩnh vực Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính, Khoa học nghệ thuật và xã hội. Hoàn thành khóa học sinh viên có thể học tiếp UTP Stage II, tương đương năm 1 đại học.
Sau khi sinh viên hoàn tất UTP Stage II có thể liên thông vào năm 2 của đại học SFU.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO
- UTP Stage I: hoàn tất lớp 11 với điểm trung bình 6.5; IELTS 5.0 và không có điểm phụ dưới 4.5
- UTP Stage II: hoàn tất lớp 12 với điểm trung bình 7.0; IELTS 5.5 và không có điểm phụ dưới 5.0

HỌC PHÍ

- Khóa tiếng Anh: C$341.07 per week
- Dự bị đại học (UTP Stage I): C$13,080 per 2 semester
- Cấp đại học (UTP Stage II): C$15,200 per 3 semester

ĂN Ở VÀ SINH HOẠT PHÍ

Trường cung cấp các loại hình chỗ ở như: ký túc xá, homestay, ở ngoài trường.
- Ký túc xá: C$664 – C$759 per month
- Homestay: C$780 – C$850 per month
- Ở ngoài trường có các loại hình: hostels, boarding houses, private rentals và shared accommodation. Sinh viên có thể tham khảo ở các trang web sau đây để tìm kiếm thêm thông tin SFU Off-Campus Housing hoặc Homes 4 Students
- Sinh hoạt phí: C$12,135 – C$15,135 per 12 months

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Bằng thư tín:
Fraser International College
Simon Fraser University
Burnaby Campus
Discovery Park, Suite 100, 8900
Nelson Way, Burnaby
BC, Canada V5A 4W9

** Các chi phí trên chỉ có tính chất tham khảo


>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cao đẳng quốc tế Fraser, Fraser, truong quoc te, truong cao dang quoc te Fraser, truong cao dang Fraser, truong cao dang quoc te, cao dang quoc te

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Nhan thong tin du hoc Canada
Dang ky nhan thong tin du hoc
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017