Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật miền Nam: Nơi đào tạo thiết kế nội thất, Công nghệ kỹ thuật kiến trúc uy tín & chất lượng

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Miền Nam là trường cao đẳng đầu tiên ở thành phố Hồ Chí Minh được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ đào tạo ngành Cao đẳng Công nghệ kỹ thuật kiến trúc và ngành Cao đẳng thiết kế nội thất . Các sinh viên ngành Cao đẳng Công nghệ kỹ thuật kiến trúc và ngành Cao đẳng thiết kế nội thất của Trường Miền Nam sau khi tốt nghiệp sẽ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng, có tay nghề cao, kỹ năng thực hành giỏi, đạo đức, kỷ luật tốt cho xã hội.

Với phương châm dạy - học của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam: “Đào tạo những gì xã hội cần” và “Đã học thì phải làm được việc”, công việc cụ thể. Vì vậy, nhà Trường chủ trương cho sinh viên được thực tập thực tế nhiều, rèn luyện kỹ năng thành thạo. Trường đã trở thành một trong những trường uy tín về đào tạo ngành Cao đẳng Công nghệ kỹ thuật kiến trúc và ngành Cao đẳng thiết kế nội thất.

Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật miền Nam: Nơi đào tạo thiết kế nội thất, Công nghệ kỹ thuật kiến trúc uy tín & chất lượng

Sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam

Cơ sở vật chất hiện đại nằm ngay khu vực trung tâm Thành phố với hệ thống phòng học tiện nghi máy lạnh, đầy đủ âm thanh, máy chiếu – màn chiếu, internet – wifi miễn phí. Sinh viên được thực hành nhiều trong phòng máy và trong phòng vẽ, và trong các dự án thực tế.

Được trang bị kiến thức và sử dụng thành thạo các phần mềm từ cơ sở đến chuyên dụng AutoCad 2D, 3D, Photoshop, Sketchup, 3DSmax, Revit Architecture, Corel Draw,  . . . song song đó sinh viên còn được học các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết, có tư duy phương pháp sáng tạo, có khả năng làm việc độc lập và phối hợp nhóm tốt.

Bên cạnh đó, các bạn SV ngành Công nghệ Kỹ thuật Kiến trúc và ngành Thiết kế nội thất còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, học tập thực tế, sinh hoạt đội nhóm do Đoàn thanh niên của Trường tổ chức, qua đó tạo không khí thân thiện, kết nối bạn bè, nâng cao tinh thần trách nhiệm giữa các sinh viên trong trường.

Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật miền Nam: Nơi đào tạo thiết kế nội thất, Công nghệ kỹ thuật kiến trúc uy tín & chất lượng

Sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam

Hiện nay, sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ kỹ thuật kiến trúc, ngành Thiết kế nội thất có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực: thiết kế kiến trúc,  thiết kế xây dựng, thiết kế nội thất (thiết kế nhà hàng, quán bar, quán cà phê sân vườn, . . .); Kinh doanh bất động sản, quản lý đô thị, quy hoạch đô thị, và còn có thể làm việc trong ngành đồ họa, quảng cáo. Đặc biệt hiện các ngành này hiện nay tại các nước phát triển ở châu Âu,  Mỹ, Nhật, . . . đang có nhu cầu rất lớn về các ứng dụng thiết kế đồ họa như: vẽ họat hình, thiết kế các mẫu xe, vẽ công nghiệp, vẽ cơ khí, và chuyển giao qua hệ thống mạng, mail với thời gian rất nhanh và thù lao tương đối cao. Đây cũng chính là cơ hội để sinh viên tốt nghiệp ngành này có thể đảm nhận cùng lúc 2 đến 3 công việc, nâng cao thu nhập cho bản thân.

Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật miền Nam: Nơi đào tạo thiết kế nội thất, Công nghệ kỹ thuật kiến trúc uy tín & chất lượng

Nếu các bạn đam mê vẽ đồ họa, óc sáng tạo, hãy đăng ký ngay ngành Công nghệ kỹ thuật kiến trúc hoặc ngành Thiết kế nội thất tại Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Miền Nam để thỏa ước mơ của mình.

Liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT MIỀN NAM (CKM)

Địa chỉ học và liên hệ: 416 Đường số 10 (số cũ: 64/2B Cây Trâm), P.9, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 08. 3989 3967 – 08. 3989 3968

Website: www.cdmiennam.edu.vn

Các ngành đào tạo tại Cao đẳng Miền Nam: Tài chính ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, QTKD bất động sản, Quản lý đất đai, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Quản trị du lịch và lữ hành, Dịch vụ pháp lý, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Sư phạm mầm non, Pháp luật, Công nghệ kỹ thuật Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Tin học ứng dụng, Hành chính văn phòng, Thiết kế và quản lý website, Dược sĩ, Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Điều dưỡng, Y sĩ, Vật lý trị liệu, . . .

Nguồn: Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật miền Nam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật miền Nam: Nơi đào tạo thiết kế nội thất, Công nghệ kỹ thuật kiến trúc uy tín & chất lượng, Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật miền Nam, tuyển sinh, tuyển sinh 2015

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017