Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật miền Nam: Ngành Quản lý đất đai thu hút lao động cao

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Miền Nam là một trong các Trường cao đẳng đầu tiên ở thành phố Hồ Chí Minh được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ đào tạo ngành Quản lý đất đai. Các sinh viên ngành Quản lý đất đai của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam sau khi tốt nghiệp đáp ứng nguồn nhân lực đủ chuyên môn, vững tay nghề góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ quản lý đất đai cho xã hội.

Với phương châm dạy - học của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam: “Đào tạo những gì xã hội cần” và “Đã học thì phải có việc làm ngay, công việc cụ thể”. Trường đã trở thành một trong những trường uy tín về đào tạo ngành Quản lý đất đai.

Cơ sở vật chất hiện đại nằm ngay khu vực trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh với hệ thống phòng học đầy đủ âm thanh, máy chiếu – màn chiếu, internet – wifi. Sinh viên được thực hành đo đạc trắc địa tại các công viên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, thực tập môn học tại các cơ quan nhà nước như: UBND các cấp, Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất, Phòng Tài nguyên Môi trường, Ban bồi thường giải phóng mặt bằng, Sở Tài nguyên và Môi trường. Được trang bị kỹ năng mềm và các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết.

Phương pháp giáo dục mô phỏng giúp phát triển kỹ năng chuyên môn để người học dễ thích nghi và hòa nhập nhanh với nền kinh tế hiện đại.

Trường Cao đẳng Miền Nam có hệ thống kết nối bền chặt với các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước, các cơ quan nhà nước từ cấp xã đến cấp tỉnh trong vấn đề giới thiệu việc làm và nơi thực tập cho người học.

Ngoài học chuyên ngành Quản lý đất đai ra, các bạn SV còn được đào tạo để trở thành những người có kỹ năng nghiên cứu khoa học; phát hiện, hình thành, phân tích và giải quyết vấn đề; làm việc độc lập và theo nhóm; có tác phong chuyên nghiệp; hiểu bối cảnh xã hội và ngoại cảnh tác động đến thực tiễn,…

Đồng thời, Quản lý đất đai là ngành có nhu cầu việc làm khá cao hiện nay, đặc biệt là ở một đất nước đang trong giai đoạn phát triển hiện nay với nhiều công trình, dự án tiền tỉ từ việc quy hoạch sử dụng đất, định giá bất động sản đến việc đền bù giải phóng mặt bằng, thu hồi đất.

Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật miền Nam: Ngành Quản lý đất đai thu hút lao động cao

Sinh viên Cao đẳng Quản lý đất đai thực tập học phần Trắc địa ngoài thực địa

Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật miền Nam: Ngành Quản lý đất đai thu hút lao động cao

Sinh viên Cao đẳng Quản lý đất đai  trong giờ học Kỹ năng ứng dụng các phần mềm chuyên ngành

Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật miền Nam: Ngành Quản lý đất đai thu hút lao động cao

Sinh viên ngành Quản lý đất đai thực tập hướng dẫn người dân thủ tục hồ sơ trong công tác cấp Giấy chứng quyền sử dụng đất tại Huyện Hóc Môn.

Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật miền Nam: Ngành Quản lý đất đai thu hút lao động cao

Sinh viên Cao đẳng Quản lý đất đai  trong đợt Báo cáo Khóa luận tốt nghiệp

Có thể nói, ngành Quản lý đất đai đang là một trong những ngành không thể thiếu, đóng vai trò quan trọng trong bộ máy nhà nước từ trung ương cho đến địa phương.

Liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT MIỀN NAM (CKM)

Địa chỉ học và liên hệ: 416 Đường số 10 (số cũ: 64/2B Cây Trâm, P.9, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 08. 3989 3967 – 08. 3989 3968

Website: www.cdmiennam.edu.vn

Các ngành đào tạo tại Cao đẳng Miền Nam: Tài chính ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản lý đất đai, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Quản trị du lịch và lữ hành, Dịch vụ pháp lý, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Sư phạm mầm non, Pháp luật, Công nghệ kỹ thuật Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Tin học ứng dụng, Hành chính văn phòng, Thiết kế và quản lý website, Dược sĩ, Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Điều dưỡng, Y sĩ, Vật lý trị liệu, . . .

Nguồn: Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật miền Nam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật miền Nam: Ngành Quản lý đất đai thu hút lao động cao, tuyển sinh ngành quản lý đất đai, tuyển sinh 2015, cao đẳng kinh tế - kỹ thuật miền Nam

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017