Cao đẳng ICM liên thông Đại học Manitoba

(Trường quốc tế) ICM cung cấp các khóa dự bị và liên thông đại học Manitoba trong các lĩnh vực Kỹ sư, Kinh doanh, Khoa học và nghệ thuật.
Sự kiện: Trường quốc tế

International College of Manitoba – ICM, tọa lạc tại Winnipeg, một thành phố sạch đẹp, an toàn và có mức chi phí sinh hoạt hợp lý; thành phố cũng có nhiều loại hình giải trí, mua sắm, nhà hàng khách sạn và các hoạt động văn hóa.


ICM nằm trong khuôn viên của đại học Monitoba (cơ sở Fort Garry) nên sinh viên sẽ được sử dụng cơ sở vật chất cũng như dịch vụ của đại học như thư viện, phòng máy, ký túc xá, dịch vụ khám bệnh cũng như việc làm.

Đại học Manitoba được thành lập năm 1877 và là trường đại học đầu tiên của miền Tây Canada, khu vực lớn nhất, toàn diện nhất nước. Được đặt tại thành phố Winnipeg sôi động, các cơ sở Fort Garry và Bannatyne nằm tại phía nam và trung tâm thành phố. Trường có hơn 24.000 sinh viên đại học và hơn 3.000 sinh viên sau đại học, cung cấp 82 loại bằng cấp trong đó có 51 loại dành cho chương trình Cử nhân.

Sinh viên quốc tế chiếm khoảng 10% tổng số sinh viên của trường và đến từ hơn 90 quốc gia trên thế giới. Manitoba University tự hào có mặt trong bảng xếp hạng Top 400 World Universities Ranking 2011.
Kỳ nhập học: tháng 1, 5, 9

Chương trình học
ICM cung cấp các khóa dự bị và liên thông đại học Manitoba trong các lĩnh vực Kỹ sư, Kinh doanh, Khoa học và nghệ thuật.
- Chương trình UTP Stage I được thiết kế như khóa dự bị đại học dành cho các học sinh đang học trung học (tối thiểu là lớp 11).
- Chương trình UTP Stage II là chương trinh liên thông đại học (tương đương với năm 1). Sau khi hoàn tất chương trình này theo quy định, sinh viên được bảo đảm đầu vào năm 2 đại học Manitoba.

Yêu cầu đầu vào
- UTP Stage I: Hoàn tất lớp 11 với điểm trung bình 6.0; IELTS 5.0 và không có điểm phụ dưới 4.5.
- UTP Stage II: Tốt nghiệp 12 với điểm trung bình 6.5; IELTS 5.5 và không có điểm phụ dưới 5.0.
- Yêu cầu đối với chương trình Kỹ sư: Sinh viên đăng ký chương trình Kỹ sư của khóa UTP Stage II được yêu cầu phải tốt nghiệp 12 với điểm trung bình các môn Toán, Lý, Hóa là 7.0 và không môn nào có điểm số dưới 6.0.
*IELTS không bắt buộc, sinh viên có thể làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh của ICM để thay thế.

Học phí, thời gian học
- Khóa tiếng Anh: C$ 3,500/học kỳ
- UTP Stage I: C$11,320/2 học kỳ
- UTP Stage II: C$12,150/3 học kỳ
* Học phí có thể thay đổi mà không báo trước. Học phí không bao gồm phí: sách vở, dụng cụ học tập, ăn ở, đi lại, bảo hiểm sức khỏe.

Ăn ở, sinh hoạt phí (ước tính)
- Ký túc xá: C$5,978 – C$10,366/8 tháng
- Homestay: C$2,700/4 tháng

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế qua email tại ô bên dưới:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cao đẳng ICM liên thông Đại học Manitoba, cao dang quoc te, hoc vien quoc te, dai hoc quoc te, pho thong quoc te, thu tuc du hoc uc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017