Cảm nhận môi trường quốc tế với ĐH Troy

Trong xu hướng hội nhập toàn cầu, việc có được một tấm bằng cử nhân chất lượng cao, được công nhận trên toàn thế giới sẽ là chiếc chìa khoá vàng thành công cho các bạn trẻ Việt Nam.
Sự kiện:  Cơ hội vàng nhận bằng Cử nhân Hoa Kỳ danh giá tại Việt Nam khoá Mùa xuân Khai giảng 18/4/2011.

Được đánh giá là một trong những nền giáo dục tiêu chuẩn thế giới, Hoa Kỳ là quốc gia mà hầu hết các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam hướng đến. Tuy nhiên, chi phí ăn ở, học tập tại Hoa Kỳ cùng những mối lo ngại về điều kiện sinh hoạt có thể là rào cản đối với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam nhiều tiềm năng.Các tân cử nhân của Troy - STU campus hân hoan trong ngày tốt nghiệp

Hiểu được vấn đề này, Trung tâm Đào tạo Quốc tế ITPC trực thuộc Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) hân hạnh được mang đến các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam cơ hội nhận bằng cử nhân của Đại học Troy (Troy University) – một  trong những trường Đại học công lập hàng đầu Hoa Kỳ – ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh năng động.

Uy tín và chất lượng đào tạo cảu ĐH Troy - Hoa Kỳ

Với chất lượng đào tạo uy tín cùng lịch sử hơn 120 năm thành lập, chương trình đào tạo của Đại học Troy đã được Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng miền Nam Hoa Kỳ (SACS) kiểm định chất lượng giáo dục. SACS là một trong 6 tổ chức kiểm định uy tín của Hoa Kỳ với những tiêu chuẩn khắt khe và nghiêm ngặt.
Bên cạnh đó, Đại học Troy còn được đánh giá xếp hạng bởi những tạp chí uy tín tại Hoa Kỳ như:

- Một trong những trường "Tốt nhất miền Đông Nam Hoa Kỳ" 

- The Princeton Review 2010

- Hạng 16 trong danh sách "Các trường đại học có chi phí cạnh tranh nhất tại Hoa Kỳ" – Forbes Magazine 2010

- Một trong những "Đại học tốt nhất miền Nam" - US News and World Report 2010.

Đại học Troy có khoảng 60 phân viện, hoạt động trên 17 bang của Hoa Kỳ và 11 nước trên thế giới. Dù học tập tại bất kỳ phân viện nào trên thế giới, các bạn sinh viên đều nhận chung một tấm bằng duy nhất do chính Đại học Troy cấp. Tại Việt Nam, Troy liên kết với các ĐH hàng đầu tại Hà Nội như ĐH Bách Khoa, ĐH Công nghệ & ĐH Kinh tế. Tại TPHCM, Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) vinh dự là đại diện của Đại học Troy, Hoa Kỳ trong  chương trình liên kết đào tạo quốc tế chất lượng caoCơ hội học tập tại Phân Viên Troy - Stu

Từ tháng 12/2006 đến nay, phân viện Troy-STU tự hào trở thành phân viện lớn nhất của Đại học Troy tại Châu Á với số lượng đông đảo các bạn sinh viên hiện đang theo học. Đến với phân viện Troy-STU là đến với nền giáo dục chất lượng đẳng cấp quốc tế. Tại Troy – STU, sinh viên còn có cơ hội tham gia vào chương trình vừa học, vừa làm tại một trong những trung tâm giải trí lớn nhất thế giới – Disney World, Florida, Hoa Kỳ. Một trong những điểm mạnh của chương trình chính là chi phí học tập tại

Troy- STU campus rất cạnh tranh so với các chương trình quốc tế khác tại Việt Nam. Ngoài ra, sinh viên còn được hỗ trợ vay học phí lên đến 70%.

 Sau 4 năm học tập tại Troy-STU, các bạn sinh viên khi tốt nghiệp sẽ nhận được bằng do chính Đại học Troy, Hoa Kỳ cấp, có giá trị trên toàn thế giới và được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam công nhận. Vào ngày 14/2/2011 vừa qua, phân viện Troy - STU hân hoan làm lễ tốt nghiệp cho những sinh viên đầu tiên của chương trình. Đích thân TS. Earl Ingram, Quyền Viện trưởng của Đại học Troy, Hoa Kỳ đã đến TPHCM và trao bằng cho các sinh viên tốt nghiệp của Troy – STU.
 
Cơ hội chuyển tiếp từ Troy - Stu sang Troy, Hoa Kỳ

Bên cạnh cơ hội học tập toàn phần 4 năm tại Việt Nam, phân viện Troy STU tạo điều kiện và nhiệt tình hỗ trợ các sinh viên có khả năng được chuyển tiếp 2 năm học cuối sang phân viện chính của Đại học Troy tại Hoa Kỳ. Tính đến nay, đông đảo sinh viên đã được phân viện Troy-STU chuyển tiếp thành công. Trong số đó, vào tháng 12/2010 vừa qua, sinh viên Phan Thu Khanh trở thành sinh viên chuyển tiếp đầu tiên của Troy-STU tốt nghiệp tại Hoa Kỳ với tấm bằng cử nhân hạng ưu.  Trong quá trình học tập tại Hoa Kỳ, sinh viên Phan Thu Khanh được xếp trong số 10% sinh viên năm 4 xuất sắc nhất toàn trường và được nhận lời mời làm thành viên của Hội Sinh viên danh dự Phi Kappa Phi.


Đăng ký tham gia hoặc nhận thêm thông tin từ ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cảm nhận môi trường quốc tế với ĐH Troy, du hoc, hoc bong du hoc, du học, dh quoc te, TROY

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017