>> Tiếng anh, học tiếng anh, tiếng anh giao tiếp, học từ vựng

Các tình huống giao tiếp tiếng Anh thông dụng (Video Clip)

Đây là các video clip rất hay do chúng tôi sưa tập được. Video clip phát âm khá chuẩn bao gồm các hoạt động thường ngày trong cuộc sống như : đi chợ, phỏng vấn xin việc, gặp gỡ khách hàng, chăm sóc sức khỏe,... Đầu tiên bạn sẽ được xem đoạn đối thoại giữa các diễn viên (như trong các bộ phim). Sau đó bạn sẽ được xem lại đoạn này với phụ đề ở bên dưới để kiểm tra lại. Đặc biệt các tình huống trong clip rất dễ hiểu.

Tải về:

Ngày nay, khi tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quốc tế thì việc học ngôn ngữ này không chỉ dừng lại ở việc nắm vững ngữ pháp, đọc viết để làm các bài kiểm tra thông thường mà việc thành thạo, tự tin trong giao tiếp hằng ngày cũng hết sức quan trọng. Nhưng để việc học này mang lại hiệu quả cao nhất thì cần phải có phương pháp truyền đạt đúng đắn và khoa học.

Các tình huống giao tiếp tiếng anh thông dụng

Các tình huống giao tiếp tiếng anh thông dụng

Thực tế, hầu hết người Việt Nam đều có thói quen nghe tiếng Anh sau đó dịch ra tiếng Việt, rồi lại suy nghĩ bằng tiếng Việt và dịch sang tiếng Anh để đối đáp. Quá trình này làm cho tốc độ giao tiếp và khả năng vận dụng tiếng Anh bị ảnh hưởng. Chính điều này làm cho người Việt khi giao tiếp với người nước ngoài không được tự tin. Ngoài ra còn có không ít người học ngoại ngữ chỉ để đối phó với các bài thi, khi cần giao tiếp thực tế thì không nói được, phản xạ nghe  nói rất kém. Đây chính là những điểm yếu của người Việt khi giao tiếp tiếng Anh. =>  Làm sao để tăng khả năng giao tiếp bằng tiếng anh?

 

Nắm được tầm quan trọng đó, hiện nay hầu hết các trung tâm tiếng Anh đều đầu tư phát triển vào các khóa học tiếng anh giao tiếp. Theo như một số chuyên gia, giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp không có nghĩa là phải trở thành những phiên dịch viên nói tiếng Anh nhanh như máy, mà chủ yếu là phải tự tin khi giao tiếp. Giống như những nơi đào tạo Anh ngữ khác, khóa học Tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp cũng phát triển các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết. Khóa học được tích hợp thêm các chủ đề liên quan tới đời sống xã hội hay những chủ đề gần gũi với công việc nơi công sở giúp học viên nhanh chóng ứng dụng được vào môi trường làm việc thực tế.

80 tình huống thường gặp trong giao tiếp tiếng anh

Việc học tiếng anh thì các tình huống giao tiếp là rất quan trọng. Nắm được những tình huống giao tiếp hàng ngày thì sẽ giúp chúng ta tự tin hơn khi giao tiếp với người nươc ngoài. Mình vừa sưu tầm được một bộ 80 tình huống giao tiếp tiếng anh ở dạng MP3, Kenhtuyensinh.vn chia sẻ cùng các bạn video về 80 tình huống thường gặp khi giao tiếp bằng tiếng anh, Link tải:

Đọc thêm:   Tiếng anh giao tiếp hàng ngày với chủ đề giới thiệu & làm quen