Các suất học bổng toàn phần từ chính phủ Bỉ

Các suất học bổng toàn phần từ chính phủ Bỉ: Mỗi suất học bổng toàn phần sẽ bao gồm vé máy bay khứ hồi đến Bỉ, toàn bộ học phí, bảo hiểm y tế cơ bản, học bổng hằng tháng và các khoản trợ cấp khác.

>> Chương trình học bổng từ Bộ Ngoại giao Mỹ

>> Học bổng Vanier từ chính phủ Canada

Chính phủ Vương quốc Bỉ thông báo cấp 40 suất học bổng toàn phần bậc thạc sĩ năm học 2013-2014 cho các cán bộ trẻ tuổi Việt Nam. Các khóa đào tạo được giảng dạy bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh tại các trường ĐH Bỉ.

Mỗi suất học bổng toàn phần sẽ bao gồm vé máy bay khứ hồi đến Bỉ, toàn bộ học phí, bảo hiểm y tế cơ bản, học bổng hằng tháng và các khoản trợ cấp khác.

 

Các suất học bổng toàn phần từ chính phủ Bỉ

Các suất học bổng toàn phần từ chính phủ Bỉ

Đối tượng dự tuyển: tất cả các thí sinh từ mọi vùng, miền của Việt Nam, từ các cơ quan chính phủ, các tổ chức xã hội và khu vực tư nhân. Ứng viên tham gia dự tuyển cần có thành tích học tập tốt và kinh nghiệm làm việc phù hợp với nội dung khóa học lựa chọn. Phụ nữ và những người ở vùng sâu vùng xa được đặc biệt khuyến khích nộp hồ sơ xin học bổng.

Điều kiện dự tuyển: là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc tại Việt Nam, không quá 35 tuổi tại thời điểm nộp đơn; tốt nghiệp đại học chính quy; có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc (kể từ khi chính thức tốt nghiệp đại học cho đến thời điểm nộp đơn) phù hợp với ngành học thạc sĩ định theo học; tiếng Anh tối thiểu IELTS 6.5 hoặc 550 TOEFL pBT hoặc 79 TOEFL iBT; tiếng Pháp tối thiểu TCF 350 hoặc DEFL B1.

Thời gian nhận đơn từ nay đến hết ngày 10-12.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Các suất học bổng toàn phần từ chính phủ Bỉ, Các suất học bổng toàn phần từ chính phủ Bỉ, du học, du học Bỉ, thông tin du học, học bổng, học bổng du học, điều kiện du học, học bổng du học bỉ, tuoi tre, bao tuoi tre

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017