Các địa phương phải báo cáo kế hoạch tuyển sinh TCCN năm 2015

Bộ Giáo dục và Đào tạo có văn bản đề nghị các bộ, ngành, các sở GDĐT báo cáo kết quả công tác tuyển sinh TCCN năm 2014 của các trường thuộc phạm vi quản lí của bộ, ngành hoặc địa phương

Để có cơ sở tổng kết và đánh giá công tác tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) năm 2014 và chuẩn bị kế hoạch công tác tuyển sinh năm 2015, Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GDĐT) có văn bản đề nghị các bộ, ngành, các sở GDĐT thực hiện báo cáo kết quả công tác tuyển sinh TCCN năm 2014 của tất cả các trường thuộc phạm vi quản lý của bộ, ngành hoặc địa phương.

Báo cáo phải nêu rõ tổng chỉ tiêu thực tế được thông báo, số lượng thí sinh trúng tuyển, số lượng thí sinh nhập học của từng trường thuộc phạm vi quản lý của bộ, ngành hoặc địa phương. Số liệu thống kê trong báo cáo phải chính xác và điền đầy đủ nội dung các ô theo quy định, nội dung nào không có số liệu thì ô đó để trống, không cắt bớt, sửa đổi cấu trúc biểu mẫu.

Bộ GDĐT cũng đề nghị các bộ, ngành, sở GDĐT dự kiến kế hoạch tuyển sinh TCCN năm 2015 của các trường đối với các ngành học đã được phê duyệt mở ngành đào tạo (tính đến thời điểm báo cáo).

Kết quả tuyển sinh hệ trung cấp chuyên nghiệp năm 2014

Ngoài ra, địa phương nào có sự thay đổi về khu vực tuyển sinh, về mã tỉnh (TP), quận (huyện), thị xã so với năm 2014 (tính đến thời điểm nộp báo cáo này) phải báo cáo kịp thời về Bộ GDĐT để điều chỉnh và đăng tải trên tài liệu “Thông tin về tuyển sinh TCCN năm 2015” và website của Bộ GDĐT.

Nếu trong báo cáo của sở GDĐT không có nội dung này, Bộ GDĐT coi như địa phương đó không có sự thay đổi về khu vực tuyển sinh và mã tuyển sinh.

Bộ GDĐT đề nghị các bộ, ngành, các sở GDĐT chủ động triển khai tới các trường thuộc phạm vi quản lý (Bộ GDĐT không trực tiếp triển khai nội dung này tới các cơ sở đào tạo TCCN trên cả nước), đồng thời chịu trách nhiệm về việc thực hiện đầy đủ và đúng thời hạn các nội dung nói trên. Những đơn vị không tuân thủ, Bộ GDĐT sẽ không thông báo chỉ tiêu tuyển sinh năm 2015 và không đăng tải thông tin tuyển sinh của các trường trên tài liệu “Thông tin về tuyển sinh TCCN năm 2015” và website của Bộ GDĐT.

Để thuận tiện cho việc thống kê số liệu tuyển sinh năm 2014 và biên tập tài liệu “Thông tin về tuyển sinh TCCN năm 2015”, đề nghị các đơn vị tải các biểu mẫu báo cáo trên website: www.moet.gov.vn, mục tin tức GDCN. Đồng thời, văn bản trong các file dữ liệu thống nhất sử dụng mã Unicode, font Times New Roman, cỡ chữ 14 (riêng mẫu biểu 4a có cỡ chữ 10), các mẫu biểu 1a, 1b, 2a, 3a được thực hiện trên Office Excel, mẫu biểu 4a được thực hiện trên Office Word.

Theo báo Tấm gương, tin gốc: http://www.tamguong.vn/hoc/683639/cac-dia-phuong-phai-bao-cao-ke-hoach-tuyen-sinh-tccn-nam-2015-tpov.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Các địa phương phải báo cáo kế hoạch tuyển sinh TCCN năm 2015, tuyển sinh, trung cấp

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017