Bùng nổ ứng dụng di động Android ăn theo mùa world cup 2014

Bùng nổ ứng dụng di động Android ăn theo mùa world cup 2014: Sự kết hợp của “ăn bóng đá, ngủ bóng đá” và “smartphone mọi lúc, mọi nơi” sẽ tạo nên thời điểm bùng nổ của các ứng dụng tin tức tổng hợp. Người hâm mộ thể thao thường lên kế hoạch trước các ngày hội thể thao...

Đào tạo trực tuyến > E-learning > Lập trình di động > Lập trình Android

World Cup và sức nóng từ môn thể thao hấp dẫn nhất hành tinh đang mang tới cơ hội Vàng cho lập trình Android- cơ hội thể hiện trong một sân chơi “toàn cầu” với nguồn thu lớn và sức tương tác khổng lồ. Chưa đầy một tuần nữa, trái bóng tròn World Cup sẽ lăn cùng nhịp đập hàng triệu trái tim trên toàn Thế Giới. Còn với các nhà phát triển lập trình Android, World Cup đã thật sự “bắt đầu” từ trước đó, với những ứng dụng đầy hứa hẹn và có khả năng tương tác người dùng rộng lớn.

Các ứng dụng tin tức tổng hơp về World Cup

Bùng nổ ứng dụng di động Android ăn theo mùa world cup 2014

Bùng nổ ứng dụng di động Android ăn theo mùa world cup 2014

Sự kết hợp của “ăn bóng đá, ngủ bóng đá” và “smartphone mọi lúc, mọi nơi” sẽ tạo nên thời điểm bùng nổ của các ứng dụng tin tức tổng hợp. Người hâm mộ thể thao thường lên kế hoạch trước các ngày hội thể thao, không cần biết nơi họ xem trận đấu là ở đâu, cho dù là tại nhà hay xem trực tiếp. Điều đó có nghĩa là các ứng dụng tin tức tổng hợp sẽ là công cụ tuyệt vời cho người dùng khi họ cần xem nhanh lịch các trận cầu nóng bỏng, các tin tức cập nhật về tỉ số, những hình ảnh tuyệt đẹp của mỗi bàn thắng…

: Khoá học lập trình IOS cơ bản - Khoá học lập trình Android cơ bản

Khi tặng nền tảng Android miễn phí cho các hãng công nghệ, Google đã mang tới nguồn khách hàng khổng lồ cho lập trình Android. Và không có lý do gì để các nhà phát triển bỏ qua cơ hội Vàng mà World Cup mang lại.

Ứng dụng di động tổng hợp địa chỉ xem World Cup và giao thức ăn nhanh

Không tín đồ bóng đá nào muốn thưởng thức những trận cầu lịch sử… một mình. Vì vậy, cơ hội cho các ứng dụng chia sẻ địa chỉ tụ điểm xem World Cup là một gợi ý hấp dẫn cho các nhà phát triển của lập trình Android. Bên cạnh đó, các app tổng hợp các địa chỉ giao thức ăn nhanh uy tín chắc chắn sẽ được sử dụng nhiều trong thời điểm World Cup, khi chẳng có người dùng nào muốn rời khỏi vị trí theo dõi các trận cầu của họ.

Game di động tương tác ngắn

Dù sức nóng của World Cup khiến người hâm mộ khó có thể rời khỏi màn hình những trận cầu nảy lửa thì họ vẫn cần những khoảng thời gian ngắn để nghỉ ngơi. Và một vài game tương tác nhỏ trên smartphone hay các thiết bị di động khác là sự lựa chọn phù hợp trong hoàn cảnh này. Đó có thể là bất cứ nội dung game nào, tuy nhiên, các nhà phân tích đưa ra lời khuyên rằng các nội dung nên có sự tương tác ngắn, liên quan tới bóng đá và mang tính giải trí cao.

Tại Academy.vn, đơn vị giảng dạy chuyên nghiệp về lĩnh vực lập trình Android, không khí World Cup đang tràn ngập tới tinh thần của các học viên. Đặc biệt, chào đón sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh 2014, Mobipro dành tặng mức ưu đãi hấp dẫn tới các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực công nghệ này. Ngay từ thời điểm đầu tháng 6/2014, Academy.vn đã áp dụng chương trình quà tặng đặc biệt tới các Tân học viên của Khóa học lập trình Android: Giảm 40% học phí cho khoá học lập trình Android cơ bản ( Áp dụng đến ngày 29/06/2014)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bùng nổ ứng dụng di động Android ăn theo mùa world cup 2014, android, ứng dụng di động, ứng dụng android, world cup 2014

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cách giải quyết mẫu thuẫn nơi công sở

Môi trường làm việc mang tính cạnh tranh cao như công sở dễ dẫn đến những hiểu lầm không đáng có. Giải quyết mâu thuẫn là điều nên làm nếu bạn không muốn bị cô lập.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017