Biết trúng tuyển mặc dù chưa xét tuyển

(Tuyển sinh) Trên website, trường ĐH Quốc tế Bắc Hà (Từ Liêm, Hà Nội) đã thông báo “Công bố điểm trúng tuyển NV2” dù chưa đến thời điểm xét tuyển NV2.

Sự kiện: Tuyển sinh 2011, xét tuyển, vi phạm

Những kỳ tuyển sinh vừa qua, để phong phú thêm nguồn tuyển, nhiều trường xin tuyển khối B cho một số ngành học và được Bộ GD-ĐT chấp nhận. Ít nhiều các ngành này cũng có sự liên quan đến các môn học của khối B như: địa lý, tâm lý học... Nhưng đợt xét tuyển NV2 này, để lấy TS về trường mình, một số trường đã tự động tuyển cả khối B.

tuyen sinh 2011, dai hoc, xet tuyen, diem thi 2011, trung tuyen

Thông báo về điểm trúng tuyển NV1 và xét tuyển NV2 ĐH-CĐ chính quy năm 2011 trên website trường ĐH Công nghệ thông tin Gia Định ghi các ngành: kỹ thuật phần mềm, truyền thông và mạng máy tính, hệ thống thông tin quản lý, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, kế toán xét tuyển TS đã dự thi cả 3 khối A, B và D1. Đáng nói là từ đầu kỳ tuyển sinh đến nay, trường chưa được phép tuyển khối B cho các ngành này.

Sáng ngày 17.8, trong vai một TS, chúng tôi đăng nhập vào phần tư vấn tuyển sinh trực tuyến trên website của trường để trò chuyện với 2 cán bộ tuyển sinh trong Ban tư vấn. Với thông tin thi khối B được 14 điểm, muốn đăng ký xét tuyển ngành quản trị kinh doanh, một cán bộ tuyển sinh xác nhận trường có tuyển khối B cho ngành này và hối thúc nên chuẩn bị mang phiếu điểm lên trường ngay ngày 25.8 (ngày bắt đầu xét tuyển NV2 - PV) do chỉ tiêu có hạn. Một cán bộ tuyển sinh khác còn khẳng định chắc chắn với số điểm này, TS đạt được NV vào học tại trường.

Trên website, trường ĐH Quốc tế Bắc Hà (Từ Liêm, Hà Nội) đã thông báo “Công bố điểm trúng tuyển NV2” dù chưa đến thời điểm xét tuyển NV2! Theo đó, điểm trúng tuyển bậc ĐH là 13 và CĐ là 10 (HSPT) với các ngành quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính - ngân hàng, kỹ thuật điện tử -
truyền thông, công nghệ thông tin.

Điểm chuẩn, điểm chuẩn đại học, điểm chuẩn đại học 2011, điểm chuẩn đh

Đăng ký nhận điểm chuẩn đại học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh (Nguồn Giao duc )

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Biết trúng tuyển mặc dù chưa xét tuyển, tuyen sinh 2011, dai hoc, xet tuyen, diem thi 2011, trung tuyen

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017