Bí quyết thành công ngành Quản lí du lịch khách sạn quốc tế

Bí quyết thành công ngành Quản lí du lịch khách sạn quốc tế: Khóa học kéo dài 4 tiếng là nơi bạn có thể tìm hiểu những khái niệm cốt lõi về du lịch, khách sạn, giải trí, dịch vụ, và bí quyết để thành công trong học tập và làm việc..với Tiến sỹ Thiru, giáo sư của trường James Cook University giảng dạy

Bí quyết thành công ngành QLDLKS trong 4 giờ với giáo sư Singapore

bí quyết thành công quản lý du lịch khách sạn

Những năm gần đây du lịch khách sạn luôn là ngành “ hot” được các bạn trẻ yêu thích và  theo học, và hiên nay ngành này vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Do vậy chắc hẳn rất nhiều bạn muốn tìm hiểu về ngành này cũng như cơ hội nghề nghiệp và các yếu tố tạo nên thành công của một nhà quản lý khách sạn. Hãy đến với:

Khóa học: BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG NGÀNH QUẢN LÝ DU LỊCH KHÁCH SẠN QUỐC TẾ được tổ chức bởi sự hợp tác giữa công ty tư vấn du học DTU và trường James Cook University.

  • Thời gian: từ 8h đến 12h thứ 7 ngày 17 tháng 8 năm 2013
  • Địa điểm: OSCAR SAIGON HOTEL 68A Nguyễn Huệ, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh, có thông dịch tiếng Việt sơ bộ
  • Đối tượng: học sinh, sinh viên quan tâm học ngành QLDLKS quốc tế; hoặc người đi làm quan tâm học lên cao học ngành QLDLKS quốc tế
  • Phí tham gia: 800.000 đồng/học viên

Ưu đãi: miễn phí cho 30 bạn đăng ký đầu tiên, và giảm còn 100.000 đồng/học viên cho 30 bạn tiếp theo.

Khóa học kéo dài 4 tiếng là nơi bạn có thể tìm hiểu những khái niệm cốt lõi về du lịch, khách sạn, giải trí, dịch vụ, và bí quyết để thành công trong học tập và làm việc trong ngành này. Hơn thế nữa, các kỹ năng quản trị nền tảng sẽ giúp bạn thành công trong công việc quản trị, phát triển công việc kinh doanh dịch vụ du lịch, hoặc các công việc kinh doanh liên quan đến giải trí

Các bạn sẽ được Tiến sỹ Thiru, giáo sư của trường James Cook University giảng dạy. James Cook (JCU), Singapore là đại học công lập của chính phủ Australia đặt tại Singapore từ năm 2003 với chương trình đào tạo và chất lượng giáo dục như tại các đại học của Australia. JCU Singapore là cơ sở đào tạo quốc tế đầu tiên tại châu Á của JCU Australia, thành lập tháng 4/2003.

JCU Singapore mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên châu Á một nền giáo dục chất lượng cao với chi phí hợp lý. JCU luôn đi đầu trong giảng dạy các chuyên ngành kinh tế - kinh doanh. Chương trình học tại JCU được thiết kế đặc biệt nhằm rút ngắn thời gian học tập, tiết kiệm thời gian và chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy. Các khóa học linh động kết hợp giữa lý thuyết và thực tế cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng phân tích cần thiết cho việc quản lý trong thế kỷ 21.

Khi bạn tham gia Khóa học này, các bạn còn được giải đáp thông tin về du học, được tìm hiểu về các chương trình học bổng hấp dẫn, được nhận nhiều phần quà giá trị của trường và học bổng 100% học phí khóa học kỹ năng sống Tôi Khác Biệt hàng tuần từ Ban Tổ Chức.

Hãy liên hệ đăng ký sớm với DTU để trở thành 1 trong 30 người đầu tiên được miễn học phí và nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ DTU nhé.

Công ty Tư vấn Du học DTU


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bí quyết thành công ngành Quản lí du lịch khách sạn quốc tế,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017