Trên thực tế, nền tảng giao tiếp Tiếng Anh của đa số các bạn đều rất kém do thói quen chỉ tập trung học ngữ pháp và từ vựng được hình thành trong suốt những năm tháng học phổ thông. Học bất cứ một ngôn ngữ nào đều không phải chuyện một sớm một chiều, Tiếng Anh cũng vậy. Để học giỏi Tiếng Anh đòi hỏi người học sự kiên trì bền bỉ trong một thời gian dài để tích lũy kiến thức. Cũng giống như vậy, để giao tiếp tốt bằng Tiếng Anh, các bạn cần học, luyện tập phát âm và giao tiếp từ sớm, liên tục và lâu dài. Điều này sẽ xây dựng cho các bạn một nền tảng tốt, tránh tình trạng phát âm sai thành thói quen để rồi mất rất nhiều thời gian để học lại và chỉnh sửa lỗi phát âm.

Bí quyết học tiếng anh giao tiếp hiệu quả và tiện lợi

Ý thức được vấn đề quan trọng này, rất nhiều bậc phụ huynh đã đầu tư cho con em mình học Tiếng Anh với giáo viên bản xứ ở các trung tâm lớn với học phí khá đắt đỏ. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để theo học ở các trung tâm lớn trong một thời gian dài để bồi đắp kiến thức. Còn đối với người đi làm, nhiều người không có thời gian để đến các trung tâm học nên việc chỉnh sửa lỗi phát âm sai trong quá khứ và việc học giao tiếp càng gặp khó khăn. Các chuyên gia trong lĩnh vực Tiếng Anh đã đưa ra nhận định : để học tốt Tiếng Anh, người học nên đều đặn dành ra 30-60 phút cho việc học Tiếng Anh mỗi ngày. Điều này thật sự là một thách thức với những người không có điều kiện kinh tế tốt để đến các trung tâm lớn học mỗi ngày và cả với những người bận rộn.

Để giải quyết vấn đề này, người học có thể sử dụng các phần mềm luyện phát âm và giao tiếp với giọng chuẩn bản địa trên các website học tiếng Anh trực tuyến. Công nghệ hiện đại này còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Tuy nhiên, english4u.com.vn - một trong những trang web đào tạo Tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam đã kịp thời cập nhật xu thế và đưa vào ứng dụng trong việc giảng dạy. Phần mềm luyện nghe nói của english4u.com.vn đem lại cho người học môi trường giao tiếp Tiếng Anh chuẩn và tiện lợi.

Bí quyết học tiếng anh giao tiếp hiệu quả và tiện lợi

Học viên được đóng vai một nhân vật trong bài hội thoại để đàm thoại cùng phần mềm nói tiếng Anh bản xứ. Với việc sử dụng phần mềm này, người học có thể ngồi tại nhà và giao tiếp với một giọng Tiếng Anh chuẩn bản xứ về bất cứ chủ đề nào mình muốn tại mọi thời điểm, luyện được phản xạ giao tiếp tiếng Anh, đồng thời kiểm tra được lỗi phát âm của mình và có định hướng để chỉnh sửa lại. Phần mềm cũng cho phép người học tự luyện phát âm dạng độc thoại, lựa chọn giọng phát âm bản xứ mà mình muốn, lắng nghe cách phát âm và học theo.

Đồng thời, phần mềm luyện nghe nói cũng được tích hợp vào từng đơn vị bài học tại english4u.com.vn với mục đích giúp học viên phát triển khả năng phản xạ giao tiếp một cách hiệu quả với chi phí thấp và chủ động được thời gian. Bên cạnh việc áp dụng công nghệ tiên tiến , nội dung giảng dạy của english4u.com.vn được xây dựng chính thống và bài bản dựa trên khung tham chiếu Châu Âu (CEFR)-khung tham chiếu cho việc giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ, cùng với sự tư vấn nội dung từ các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam và thế giới, trong đó có cô Trần Thị Ngọc Diệp - Thạc sỹ ngữ âm học, giảng viên khoa tiếng Anh trường Đại Học Hà Nội, ông Oliver Newman - giảng viên ngôn ngữ, khoa đào tạo quốc tế, trường Đại Học Hà Nội, và ông Nguyễn Minh Tuấn - giảng viên trường Đại Học Ngoại Ngữ - Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

Bí quyết học tiếng anh giao tiếp hiệu quả và tiện lợi

Đồng hành cùng phần mềm luyện nghe nói tại english4u.com.vn , bạn hoàn toàn có thể chủ động trong thời gian học, học mọi lúc mọi nơi với chi phí học rất thấp mà vẫn đảm bảo cải thiện khả năng và phản xạ giao tiếp một cách rõ rệt. Nỗ lực học tập tại một địa chỉ đào tạo chất lượng cao và đáng tin cậy như  english4u.com.vn sẽ đem lại cho bạn sự tiến bộ và một kết quả khả quan trong việc phát âm và giao tiếp.

Vui lòng dùng thử phần mềm luyện nghe nói tại đây

Nhanh tay truy cập để khám phá thêm những điều tuyệt vời tại :

Website: https://english4u.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/english4u.com.vn/

Email: hotro@english4u.com.vn

Hotline: 0903.265.358 – 0988.008.998

Nguồn: English4u.com.vn