Apple ra mắt iOS 8.2 beta 2 dành cho các lập trình viên

Apple vừa phát hành phiên bản iOS mới với tên gọi iOS 8.2 beta 2 cho các lập trình iOS giống như một bản cập nhật không dây, bản iOS mới này vẫn đang trong quá trình thử nghiệm. Bản iOS 8.2 beta 2 bao gồm cả WatchKit hỗ trợ các lập trình viên có thể tạo ra các ứng dụng và màn hình hiển thị thời gian Glance dành cho thiết bị Apple Watch của hãng.

Apple giới thiệu iOS 8.2 Beta dành cho lập trình viên

Apple giới thiệu iOS 8.2 Beta dành cho lập trình viên

Cách đây một vài tuần Apple đã cho ra mắt phiên bản iOS 8.2 beta phiên bản đầu tiên. Bản cập nhật mới nhất với đoạn mã Build từ 12D436 lên 12D445d được phát hành ngay sau khi hãng này ra mắt bản vá lỗi iOS 8.1.2 bao gồm bản sửa lỗi dành cho người dùng ( không chỉ dành cho lập trình di động). Ngoài iOS 8.2 beta 2, hôm nay Apple cũng cho ra mắt phiên bản Xcode 6.2 beta 2. Hiện tại, phiên bản 8.2 vẫn chỉ xoay quanh việc hỗ trợ phát triển các công cụ dành cho Apple Watch. Những người dùng có ý muốn trải nghiệm và tìm hiểu về phiên bản iOS 8.2 beta 2, hoàn toàn có thể download trực tiếp hoặc thông qua cổng phát triển của Apple.

Giới thiệu về iOS 8.2 - Download iOS 8.2

iOS SDK 8.2 cung cấp hỗ trợ cho việc phát triển các ứng dụng iOS. SDK được đóng gói với một bộ hoàn chỉnh các công cụ, trình biên dịch, và khuôn khổ cho việc tạo ra các ứng dụng cho iOS và OS X. Công cụ bao gồm các Xcode IDE và các công cụ phân tích dụng cụ, trong số rất nhiều người khác. Với phần mềm này, bạn có thể phát triển các ứng dụng cho iPhone, iPad, hoặc iPod touch chạy iOS 8. Nó hiện nay bao gồm WatchKit, một khuôn khổ cho việc phát triển của Apple Xem ứng dụng. Bạn có thể thử nghiệm các ứng dụng của bạn bằng cách sử dụng bao gồm iOS Simulator. Tham khảo thêm về khoá học lập trình iOS tại Academy.vn

iOS SDK 8.2 yêu cầu máy tính chạy hệ điều hành Mac X v10.9.3 (Mavericks) hoặc sau đó. Phiên bản này của iOS được thiết kế để cài đặt trên các thiết bị đăng ký với Chương trình phát triển của Apple. Cố gắng để cài đặt phiên bản này của iOS một cách trái phép có thể đặt thiết bị của bạn trong một trạng thái không sử dụng được. Để biết thêm thông tin và các nguồn lực hỗ trợ thêm, hãy truy cập http://developer.apple.com/programs/ios/ .

Báo cáo lỗi: Đối với các vấn đề không được đề cập trong các ghi chú và được biết đến vấn đề phần, xin vui lòng nộp lỗi thông qua các trang web của nhà phát triển Apple ( https://developer.apple.com/bug-reporting/ios/ ). Ngoài ra, bạn có thể thảo luận về những vấn đề này và iOS SDK 8.2 tại Diễn đàn Phát triển Apple: http://devforums.apple.com . Để biết thêm thông tin về iCloud cho phát triển, đi đến http://developer.apple.com/icloud .

Apple cung cấp iOS 8.2 beta và WatchKit SDK

Hôm qua toàn bộ thiết bị tương thích với iOS8 của Apple đã được lên 8.1.1 để cải thiện hiệu năng, còn hôm nay, để chuẩn bị cho việc AppleWatch sắp được bán ra, các developer của Apple được truy cập và sử dụng iOS 8.2 và bộ phát triển phầm mềm dành cho Apple Watch, có tên là WatchKit SDK. Nếu bạn là lập trình viên, bạn có thể tải ngay tại trang web dành cho Dev của hãng. Lập trình viên có thể dùng WatchKit để phát triển và thử phần mềm cho đồng hồ, tạo ứng dụng Glances, tạo các thông báo có thể tương tác, và tạo các phần mềm hỗ trợ đồng hồ chạy trên iPhone. Theo thông cáo báo chí, rất nhiều ứng dụng của Apple Watch sẽ chạy và xử lý trên iPhone và hiển thị nội dung trên mặt đồng hồ để giúp đồng hồ tiết kiệm pin. Nếu bạn muốn tạo các ứng dung chạy hoàn toàn trên đồng hồ thì phải đợi đến sang năm.

Theo Tinte.vn, fptshop.com.vn