Apollo Junior Số 7-9 Nguyễn Văn Linh được các phụ huynh đánh giá cao nhờ tọa lạc tại tầng 2 của Trung tâm Thương mại Savico Megamall Long Biên, có thể đáp ứng các nhu cầu mua sắm, ăn uống của phụ huynh và học viên trước và sau giờ học. Đây cũng là trung tâm có hệ thống cơ sở vật chất vào hàng hiện đại nhất hiện nay của Apollo. Cơ sở mới gồm 11 phòng học thoáng mát, được thiết kế và trang trí phù hợp với đối tượng học viên cùng bảng tương tác thông minh (Interactive White Board-IWB) trong các lớp học và nhiều công cụ hỗ trợ học tập tân tiến khác, Apollo Junior Số 7-9 Nguyễn Văn Linh là môi trường học tập lý tưởng bậc nhất cho trẻ em. Ngoài ra, hệ thống thư viện phong phú với dàn máy tính hiện đại sẽ là thế giới riêng cho trẻ thỏa sức tự học và khám phá.

Apollo English khai trương trung tâm thứ 10 trên toàn quốc

Apollo English khai trương trung tâm thứ 10 trên toàn quốc

Khi tham gia khóa học tại đây, các em được tiếp cận với phương pháp học sáng tạo độc quyền của Apollo Junior, LETSTM - Học tiếng Anh qua môn học. Theo đó, các em sẽ học tiếng Anh thông qua các môn Toán, Khoa học, Kỹ thuật… cũng như các tình huống giao tiếp hàng ngày nhằm giúp các em sử dụng tiếng Anh hiệu quả ở trường học và trong cuộc sống, rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành. Ngoài ra, cách học “Heads-up” (ngẩng cao đầu) với đặc tính tương tác thông qua các tài liệu học trực tuyến và bảng tương tác thông minh (IWB) tại lớp sẽ giúp trẻ thu nhận kiến thức một cách tự nhiên, thêm tự tin, chủ động trong giờ học chứ không chăm chăm chúi đầu vào giáo trình. Không chỉ rèn luyện tiếng Anh, thông qua cách học “Stealth learning” (chơi mà học) với các bài tập nhóm, giải quyết tình huống hay thuyết trình, trẻ còn nuôi dưỡng các kỹ năng cần thiết cho tương lai 4Cs (Collaboration - Hợp tác, Creativity - Sáng tạo, Critical Thinking - Tư duy Phản biện, Communication - Giao tiếp). Các kỹ năng mềm này sẽ giúp trẻ hoàn thiện bản thân và thành công hơn trong tương lai.

Đặc biệt, với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài đầy đủ bằng cấp uy tín (tốt nghiệp đại học, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh CELTA và Cambridge TKT) cùng kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho trẻ phong phú, các em sẽ được trải nghiệm những giờ học thú vị, sinh động và bổ ích.

Nhân dịp khai trương cơ sở mới, Từ ngày 15/2 đến 31/3/2014, Apollo Junior 7-9 Nguyễn Văn Linh tổ chức chương trình ưu đãi tặng ngay bộ giáo trình học tiếng Anh và balo xinh xắn cho tất cả các học viên đăng ký khóa học mới. Riêng 100 học viên đăng ký mới đầu tiên sẽ được nhận thêm học bổng trị giá 1 triệu đồng. Cũng trong thời gian này, phụ huynh có thể cho con em mình tham gia "Học thử phương pháp mới miễn phí" với 100% giáo viên nước ngoài và tham quan, tìm hiểu về cơ sở vật chất, các thiết bị giảng dạy hiện đại cùng các chương trình học tập tại trung tâm.

Để biết thêm chi tiết về chương trình, phụ huynh có thể truy cập vào http://apollo.edu.vn/new-center hoặc gọi đến số hotline: (04) 62.88.99.00

Apollo English khai trương trung tâm thứ 10 trên toàn quốc

Anh Hoàng Giang, một cư dân ở quận Long Biên cho biết: “Chúng tôi đã có khu đô thị mới với công viên và đường xá rộng rãi, có trung tâm thương mại với đầy đủ các dịch vụ, nhưng lại không có nhiều lựa chọn về giáo dục cho con cái. Từ khi Apollo Junior khai trương cơ sở mới tại tầng 2 của Savico Megamall, vợ chồng tôi đã yên tâm cho con theo học tiếng Anh tại đây. Ngoài việc tin tưởng vào chất lượng giảng dạy của Apollo, chúng tôi còn thấy tiện hơn trong việc đưa đón cháu.”

Mạng lưới cơ sở ngày càng trải rộng trên toàn quốc cùng các chương trình học và phương pháp học tiên tiến, hiện đại là định hướng phát triển lâu dài của Apollo nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn học viên. Là thành viên của International House - Tổ chức phát triển Anh ngữ với hơn 60 năm hoạt động tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, Apollo có điều kiện tuyển chọn các giáo viên nước ngoài ưu tú và tiếp cận phương pháp học mới nhất, bao gồm sử dụng bảng tương tác thông minh (IWB) trong phòng học, đưa chương trình học trực tuyến Online World cho các bài tập về nhà và phối hợp với Pearson phát triển giáo trình Islands độc quyền sử dụng tại Apollo.

Về Apollo Việt Nam

Thành lập năm 1994, Apollo là tổ chức giáo dục nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Apollo là thành viên của Tổ chức Giáo dục International House, hiện có mặt ở 150 trung tâm trên 50 quốc gia khắp toàn cầu. International House cũng là một trong những tổ chức đào tạo giáo viên lớn nhất toàn cầu, giúp Apollo Việt Nam tuyển chọn những giáo viên ưu tú nhất.

Bên cạnh việc cống hiến cho sự nghiệp đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam, Apollo English còn tích cực đóng góp cho các hoạt động xã hội như trao tặng học bổng, tổ chức hoạt động ngoại khóa, đào tạo giáo viên thường xuyên tại các trường và tham gia các chương trình truyền hình được khán giả yêu thích như “Đường lên đỉnh Olympia”, “Rung chuông vàng”, “Tuổi trẻ và Tổ quốc”…

Apollo Việt Nam hiện có 10 cơ sở học tập tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng. Apollo Việt Nam liên tục cập nhật chương trình học và công cụ giảng dạy để nhắm đến mục tiêu: phát triển và bồi dưỡng sự tự tin cho học viên.

Apollo English khai trương trung tâm thứ 10 trên toàn quốc

Những đóng góp trong sự nghiệp giáo dục của Apollo Việt Nam đã được nhiều tổ chức ghi nhận thông qua các giải thưởng giá trị như Bằng khen vì đóng góp vào sự phát triển Kinh tế - Xã hội Thủ đô do UBND TP. Hà Nội trao tặng tháng 6/2006, Doanh nghiệp thương mại dịch vụ tiêu biểu 2008 do Bộ công thương trao tặng hay giải thưởng Sản phẩm Tin và Dùng 2009, giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” 2012 do người tiêu dùng bình chọn, giải thưởng Rồng vàng 7 năm liền và giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM cho đơn vị có thành tích trong công tác dạy và học năm 2011 và 2012.

Theo Apollo