Đến tham dự buổi lễ khai trương, Apollo đã vinh dự được đón tiếp bà Bùi Thị Minh Nga – Trưởng phòng Giáo dục có yếu tố nước ngoài – Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội,  Ngài Giles Lever, Đại sứ Anh quốc tại Việt Nam cùng sự hiện diện của rất nhiều các vị khách quý, các đối tác, cơ quan thông tấn, báo chí, các bậc phụ huynh cùng các em học viên yêu quí.

Apollo English khai trường trung tâm mới tại Phố Huế, Hà Nội

Ngài Giles Lever - Đại sứ Anh quốc tại Việt Nam phát biểu tại buổi họp báo

Chính thức đi vào hoạt động kể từ năm 1995, trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, tổ chức đào tạo tiếng Anh 100% vốn ngước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, Apollo English đã có mạng lưới lên tới 13 trung tâm thuộc 4 thành phố lớn Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng và Hải Phòng. Trung tâm mới tại 181-183-185 Phố Huế chính là sự chuyển đổi từ trung tâm cũ tại 67 Lê Văn Hưu, nơi cũng là trụ sở chính và đã gắn bó 17 năm với Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam. Đánh dấu một sự dịch chuyển và thay đổi mới, Apollo English kỳ vọng trung tâm mới sẽ mang đến không chỉ chất lượng giảng dạy mà còn là không gian học tập hiện đại, thoải mái và đầy sáng tạo.

Với không gian của 8 tầng lầu và diện tích lên tới gần 1.500 m2, Apollo English tại 181-183-185 phố Huế sẽ là địa chỉ mới, mang lại sự thuận tiện cho hàng nghìn học viên, những cư dân sinh sống thuộc khu vực quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng và các khu vực lân cận. Trung tâm mới sẽ có hơn 20 phòng học được trang bị đầy đủ và tiện nghi dành riêng cho đối tượng học viên trẻ em và đặc biệt, với 2 tầng chuyên biệt chỉ dành cho học viên người lớn, đây sẽ là không gian hoàn toàn khác biệt với 11 phòng học, 1 phòng hội thảo và đặc biệt thú vị với khu cafe chat – nơi học viên có thể trao đổi, trò chuyện và thư giãn trước hoặc sau giờ học.

Apollo English khai trường trung tâm mới tại Phố Huế, Hà Nội

Apollo English phố Huế

Tự hào là nơi đã chắp cánh cho rất nhiều các thế hệ học viên Việt Nam, với việc khai trương trung tâm mới tại 181-183-185 phố Huế, Apollo English sẽ tiếp tục mang tới những chương trình giáo dục tốt và phù hợp nhất với các đối tượng học viên của mình: Chương trình “Học tiếng Anh qua môn học” (LETSTM) - Chương trình giảng dạy tiếng Anh theo môn học, độc quyền, được nghiên cứu dành riêng cho học viên trẻ em độ tuổi từ 3-17 và dành cho học viên với mong muốn sử dụng tiếng Anh phục vụ công việc, chương trình học tiếng Anh dành riêng cho người lớn, Apollo 360 độ, sử dụng phương pháp học FLIP độc đáo và hiệu quả hiện đang được rất nhiều các quốc gia trên thế giới áp dụng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các đối tượng sinh viên và người đi làm.

Không gian học tập với trang thiết bị hiện đại, phương pháp giảng dạy mới, hiệu quả và sáng tạo; lễ khai trương trung tâm mới tại 181-183-185 phố Huế một lần nữa tiếp tục khẳng định sự phát triển bền vững của Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam. Với quy mô rộng hơn cùng các trang thiết bị hiện đại, Apollo English tin tưởng rằng trung tâm mới sẽ mang tới một môi trường tốt hơn và là nơi tiếp đón nhiệt tình, thoải mái, thuận tiện cho học viên với những dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Lê Mai Hạnh – Phụ trách truyền thông Tổ chức giáo dục và đào tạo Apollo Việt Nam