Trong đó, 134 học viên của Hệ thống đã vinh dự nhận bằng tốt nghiệp TOEFL iBT, 283 học viên được trao chứng chỉ TOEIC và 224 học viên nhận chứng chỉ TOEIC Bridge.


 Trong cả hai kỳ thi TOEIC, TOEIC Bridge và TOEFL iBT vừa qua, các học viên của Anh Văn Hội Việt Mỹ đạt được điểm số rất cao. Rất nhiều học viên đã đạt trên 100/120 điểm TOEFL iBT, trong đó học viên Nguyễn Đức Mẫn đã xuất sắc đạt 104/120 điểm TOEFL iBT. Riêng kỳ thi TOEIC, trong tổng số 283 học viên nhận chứng chỉ, có đến 15 học viên đạt trên 800 điểm TOEIC và học viên Trần Đình Phú đạt điểm số cao nhất với 915/990 điểm. Ở kết quả thi TOEIC Bridge, có 2 học viên Anh Văn Hội Việt Mỹ xuất sắc đạt điểm số gần tuyệt đối 178/180 điểm TOEIC Bridge, đó là Trần Đào Huỳnh Anh và Dương Thiện Trung.


Anh văn Hội Việt Mỹ trao bằng Toeft iBT - Ảnh 1


Ông Phạm Tấn Nghĩa – Chủ tịch, Tổng Giám đốc Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ trao bằng TOEFL iBT cho học viên


Buổi lễ còn có sự tham dự của đại diện TOEIC Việt Nam và Đại học CUNY Hoa Kỳ. Phát biểu tại buổi lễ, ông Charles Wilson, cố vấn cấp cao TOEIC Việt Nam nói: “Chúng tôi rất tự hào chọn Anh Văn Hội Việt Mỹ là Trung tâm Khảo thí TOEIC đầu tiên tại Việt Nam. Bằng việc tạo điều kiện giúp học viên đạt được những bằng cấp quốc tế như TOEIC, TOEFL iBT, Anh Văn Hội Việt Mỹ đã góp phần rất lớn giúp thế hệ trẻ Việt Nam tự tin hội nhập vào nền giáo dục thế giới thế giới”.


Tiến sĩ Michael Kress, trưởng đoàn giáo sư tiến sĩ từ trường Đại học CUNY cũng chia sẻ: “Nỗ lực của Anh Văn Hội Việt Mỹ đã giúp cho 641 học viên tốt nghiệp ngày hôm nay có được kỹ năng Anh ngữ vượt trội, giúp ích cho sự nghiệp tương lai của họ và mang lại cuộc sống tốt hơn cho gia đình. Với vốn tiếng Anh đã được học tại VUS, các học viên sẽ có những kỹ năng cần thiết để hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu và đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế tương lai của Việt Nam”.

 

Anh văn Hội Việt Mỹ trao bằng Toeft iBT - Ảnh 2


Học viên Anh Văn Hội Việt Mỹ nhận bằng TOEICHiện nay, chứng chỉ TOEFL iBT và TOEIC, TOEIC Bridge đã trở thành một tiêu chuẩn quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh và là chìa khóa mở ra cơ hội tiếp cận với tri thức tiên tiến của thế giới. Là hệ thống đào tạo tiếng Anh đầu tiên đưa chứng chỉ TOEFL và TOEIC đến với học viên Việt Nam, Anh Văn Hội Việt Mỹ đã tạo điều kiện cho hàng chục ngàn học viên nhận các chứng chỉ quốc tế này. Trong đó, rất nhiều học viên của VUS đã đạt được những điểm số tuyệt đối và gần tuyệt đối của thế giới như: Nguyễn Hà Nguyên Anh 180/180 điểm TOEIC Bridge, Nguyễn Hàng Phương Dung 114/120 TOEFL iBT, Đàm Huy Phát 108/120 điểm TOEFL iBT, Âu Dương Trí đạt 960/990 điểm TOEIC; Đỗ Trọng Thành đạt 670/677 điểm TOEFL…


 Hàng năm, Anh Văn Hội Việt Mỹ đào tạo hơn 150.000 lượt học viên và tạo điều kiện cho hàng chục ngàn học viên nhận các chứng chỉ quốc tế phổ biến trên thế giới như Flyer của Đại học Cambridge, TOEIC Bridge, TOEIC, TOEFL iBT...

 

Theo 24H