Âm mưu thay não - Ảnh 1

 

Trong một vụ khủng bố đáng ngờ diễn ra tại một ngôi đền cổ ở Campuchia, chiếc xe của Viện Quân Y Sisowath bị phục kích. Tệ hơn, một bác sĩ hàng đầu về phẫu thuật não của Việt Nam đang có mặt trong chuyến xe định mệnh đó. Sau vụ khủng bố, ông ta mất tích một cách bí ẩn và ngay lập tức, một cuộc tầm nã ráo riết nhất trong lịch sử được huy động đồng loạt bởi Bộ Quốc phòng và Bộ nội vụ Hoàng Gia Campuchia.

Không chỉ có thế, do lường trước được âm mưu và tai họa sẽ giáng xuống nhân dân mình, cảnh sát Việt Nam không thể khoanh tay đứng ngoài cuộc. Một đội công tác đặc biệt gồm những cựu sĩ quan đặc công từng tham chiến tại Campuchia đã bí mật tức tốc lên đường với sứ mệnh vô cùng nguy hiểm.

Từng được huấn luyện bài bản, thông hiểu ngôn ngữ địa phương và địa hình do từng trải qua chiến trường này, những cựu sĩ quan đặc công này đã mau chóng lần ra tung tích vị giáo sư đang nằm trong tay ai. Một hợp đồng tác chiến kỹ thuật cao giữa họ và các lực lượng đặc biệt tinh nhuệ của quân đội Hoàng Gia như: Lực lượng đặc nhiệm chống bắt cóc và khủng bố (911 Paras), Cục bảo vệ nguyên thủ (PMBU) và Cảnh sát Quốc gia Campuchia (CNP) nhanh chóng triển khai vào cuộc.

Tuy nhiên, bất chấp sự áp đảo về công nghệ và lực lượng, toán biệt kích được trang bị tận răng của viên chỉ huy Heng Sovan vẫn liên tục bị qua mặt thậm chí chịu đo ván trước sự tinh quái của toán khủng bố ẩn danh.

Sau ba ngày truy lùng ráo riết và chịu nhiều tổn thất, nhóm biệt kích đã đột phá sào huyệt khủng bố. Âm mưu dần hé lộ, đằng sau ca phẫu thuật não man rợ là một kế hoạch quân sự động trời của hậu Angka.

Bạn đọc yêu thích thể loại trinh thám nếu đã từng đọc qua tác phẩm "Ổ buôn người" của cùng tác giả hẳn sẽ không quên hình ảnh một Hà Phan liều lĩnh bất chấp nguy hiểm lần theo bọn bắt cóc sang tận Quảng Tây để cứu các mỹ nữ nước Nam. Những cuộc đấu súng lẫn đấu trí giữa Hà Phan với bọn ô trọc và cả cảnh sát đặc nhiệm trên đất Quảng Tây đã khiến viên chỉ huy Interpol Trung Quốc phải cúi đầu thán phục.

Trong “Âm mưu thay não” Hà Phan lại tiếp tục gieo rắc kinh hoàng cho nhóm phiến quân và gây sửng sốt cho lực lượng đặc nhiệm chống khủng bố trên xứ sở Chùa Tháp đầy huyền bí. Với sự thông minh và táo bạo hiếm có, anh đã lăn xả hết mình vào đặc vụ với mục đích tối thượng là cứu sống con tin và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Với những hiểu biết về chế độ Khmer đỏ, kiến thức y khoa, công nghệ cao và vũ khí định vị chính xác, Giản Tư Hải sẽ mở ra trước mắt bạn đọc một cuốn phim hành động mãn nhãn thực sự. Với lối viết biến xảo và li kì đặc trưng, tiểu thuyết sẽ kéo bạn vào những tình huống gây cấn từ chương đầu tiên và bất ngờ sửng sốt vào phút chót.


Tra điểm thi 2012Xem điểm thi 2012Diem thi dai hoc 2012

Điểm thi đại học 2012diem thi dai hocđiểm sàn đại học 2012diem san khoi Ađiểm chuẩn đại học 2012diem chuan dai hocđiểm chuẩn 2012Lịch thi đại học cao đẳng 2012 mới nhất

 

Kenhtuyensinh (sưu tầm)