Alameda School District - trung học quốc tế tiêu biểu Mỹ

(Trường phổ thông quốc tế) Chỉ cách thành phố San Francisco 20 phút chạy xe, Alameda là ngôi nhà đào tạo nên đội bóng đá Oakland Raiders American. Alameda cũng nổi tiếng với cuộc diễu hành ngày 4-7 lớn nhất và dài nhất nước Mỹ.

Sự kiện: trường trung học quốc tế

Vùng vịnh San Francisco, thường được biết đến với tên Vùng vịnh, là khu vực đô thị với địa hình và thành phần cư dân đa dạng bao quanh vịnh San Francisco và vịnh San Paolo thuộc bắc California. Nơi đây là quê hương của hơn 7 triệu người và là một trong những khu vực thịnh vượng nhất nước Mỹ. Ngoài sự hưng thịnh, vùng vịnh cũng là một trong những khu vực tự do nhất về chính trị với trung tâm chính trị đặt tại thành phố San Francisco.

Alameda School District, truong trung hoc quoc te my, truong than thien, kinh nghiem du hoc my, thu tuc du hoc my, visa du hoc my, hoc bong du hoc my

Alameda School District tọa lạc trên 1 hòn đảo nhỏ cùng tên, nằm cạnh Oakland thuộc vịnh San Francisco. Thành phố là một thị trấn nhỏ với nhiều căn nhà kiểu Victoria và ngăn cách bằng những hàng cây. Vì nằm gần vịnh, tiếng sóng vỗ cùng những cánh buồm luôn được bắt gặp dọc bãi biển Crown Memorial State và Shoreline Drive. Từ bờ biển, bạn có thể có một góc nhìn rất tuyệt về phía đường chân trời của vịnh San Francisco và cây cầu nối giữa San-Francisco và vịnh Oakland.

 

Chỉ cách thành phố San Francisco 20 phút chạy xe, Alameda là ngôi nhà đào tạo nên đội bóng đá Oakland Raiders American. Alameda cũng nổi tiếng với cuộc diễu hành ngày 4-7 lớn nhất và dài nhất nước Mỹ.

 

Alameda School District cung cấp cho các sinh viên quốc tế một trải nghiệm thực thụ tại các trường Trung học Mỹ với các môn thể thao, câu lạc bộ và các môn học tại trường cùng với đội polo dưới nước cũng như khoa học môi trường, khoa học máy tính.

 

Các khóa học hàn lâm: Tiếng Anh, Thống kê, Lịch sử châu Âu, Lịch sử Mỹ, Chính quyền Mỹ, Kinh tế, Sinh học, hóa học, Khoa học máy tính, Khoa học môi trường, Vật lý, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha, v.v.

 

Các môn thể thao: bóng bàn, bóng rổ, bóng đá, bóng bầu dục, quần vợt, bóng chuyền và Polo trên nước/ bóng nước, v.v.

Alameda School District, truong trung hoc quoc te my, truong than thien, kinh nghiem du hoc my, thu tuc du hoc my, visa du hoc my, hoc bong du hoc my

Các môn nghệ thuật: Nghệ thuật, hội họa, Lịch sử nghệ thuật, Thiết kế đồ họa, Thiết kế, Điêu khắc, Hòa nhạc, Hợp xướng, nhạc Jazz, Nhảy hiện đại, Kịch, v.v.

 

Một năm học thường bắt đầu vào tháng 8 và kết thúc vào tháng 6 năm sau.

Thủ tục đăng ký nhập học

- Bằng chứng của người bảo trợ hợp pháp

- Thư bảo trợ tài chính của phụ huynh

- Giấy tờ thuế hoặc hợp đồng thuê nhà

- Giấy tờ có dán ảnh của cha mẹ hoặc người bảo hộ (CMND, bằng lái xe, Passport)

- CA Identification Card, Military ID, Passport)

- Giấy khai sinh

- Học bạ THCS

PHÍ CHƯƠNG TRÌNH 1 NĂM:

USD 22,000

Phí này bao gồm tiền học 1 năm, phí sắp xếp chỗ ở, tiền homestay 1 năm, bảo hiểm, phí rước tại sân bay, phí giám hộ và giám thị.


Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế qua email tại ô bên dưới:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Alameda School District - trung học quốc tế tiêu biểu Mỹ, Alameda School District, truong trung hoc quoc te my, truong than thien, kinh nghiem du hoc my, thu tuc du hoc my, visa du hoc my, hoc bong du hoc my

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

Về việc du học trung học
Tôi muốn làm hồ sơ cho con tôi du học lớp 11 tại trường Trung học Alameda High Schoool ( Califonia) học phí một năm 2015-2016là bao nhiêu. Tks!
()()
Về việc du học trung học
Tôi muốn làm hồ sơ cho con tôi du học lớp 10 tại trường Trung học Alameda High Schoool ( Califonia) Do có người thân gần trường nên muốn cho con tôi ở đó có được không, nếu được thì học phí một năm là bao nhiêu. Tks!
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017