Phổ thông trung học quốc tế ASPECT, Hoa Kỳ

Với hệ thống trường PTTH Tư thục trên khắp các tiểu bang Hoa Kỳ như New England, Maine, New York, Florida, Oregon, Washington, the Midwest,… tập đoàn Aspect đáp ứng được tất cả các nhu cầu của học sinh cũng như phụ huynh.

Hệ thống PTTH Tư thục của tập đoàn giáo dục ASPECT được thành lập năm 1986 bao gồm các trường điểm và chuyên (được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo của Hoa Kỳ công nhận. Kể từ khi thành lập, tập đoàn Aspect đã có hơn 3.000 học sinh của hơn 50 quốc gia trên thế giới theo học chương trình PTTH tư thục tại Hoa Kỳ.

 

Cùng với việc học tập, các học sinh sẽ được sống trong sự chăm sóc chu đáo của các gia đình người bản xứ hoặc sống trong một tập thể gắn bó với nhau ở ký túc xá của trường. Học sinh sẽ được chăm nom và quản lý chặt chẽ. Các em có thể lựa chọn phòng đơn, phòng đôi với đầy đủ tiện nghi.

Các chuyên viên của tập đoàn Aspect luôn luôn sát cánh theo dõi và hỗ trợ học sinh trong mọi phương diện học tập. Bên cạnh đó các chuyên gia tâm lý học của trường sẵn sàng giúp đỡ học sinh khắc phục và vượt qua những khó khăn cá nhân mà họ gặp phải trong lần đầu tiên sống xa nhà. Nhiệm vụ hàng đầu của họ là quan tâm chăm sóc từng miếng ăn giấc ngủ cho học sinh, đồng thời báo cáo tình hình học tập cho cha mẹ ruột của học sinh trong mỗi học kỳ.

Đối với một số học sinh kém Anh ngữ, họ vẫn có thể tham gia hệ thống PTTH tư thục Aspect bằng cách học song song Anh ngữ với các môn học chính để hỗ trợ và làm tăng vốn tiếng Anh của học sinh.

Ngoài việc học tập trên lớp, các trường trung học tư thục đều có các câu lạc bộ và các nhóm năng khiếu để giúp học sinh khám phá những sở thích và kỹ năng của mình như: ban nhạc, câu lạc bộ về môi trường, báo tường, niên giáp, chụp ảnh, các câu lạc bộ hùng biện, trượt tuyết, lặn biển, dã ngoại,… cùng các môn thể thao: bóng chày, bóng rổ, bơi lội, tennis, golf, khiêu vũ,…

Khi quyết định cho con em mình theo hệ thống PTTH tư thục tại Aspect, phụ huynh học sinh có thể an tâm tin tưởng về chất lượng giảng dạy của chương trình và những kinh nghiệm sống có được trong suốt thời gian học tập tại Hoa Kỳ của học sinh.

Một số trường PTTH tư thục trong hệ thống PTTH Aspect: /
Freeman Academy:

Trường Freeman Academy toạ lạc tại một vùng South Dakota, cách thành phố Sioux Falls 65 dặm. Freeman Academy là trường đạo dành cho những học sinh từ lớp 9 đến 12 chuẩn bị bước vào đại học, đào tạo chương trình học chuyên sâu mang tính chuyên môn cao. Các giáo sư giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chuyên môn làm việc trong môi trường tiếp xúc các học sinh quốc tế. Các khoá học trong trường cũng như các môn học mang nhiều thử thách tạo cho học sinh có tính thi đua lẫn nhau vì sĩ số lớp học ít, tỉ lệ 1 giáo viên/8 học sinh. Học sinh có thể chọn lửa ở trong những căn hộ cư xá mới xây hoặc gia đình bản xứ. Trường cũng có các môn thể thao dành cho học sinh:chạy việt dã, bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền,….
Học phí, ăn, ở, bảo hiểm, phí quản lý: 16,900 USD/năm học

Trung học Seton Catholic:

Trường toạ lạc tại một nơi rất đẹp và nổi tiếng của Plattsburgh, New York, khu vực rất an ninh, gần bờ hồ lớn Champlain. Ở bên kia bờ là Burlington, Vermont và cách phía nam Montreal, Canada 1 giờ đi tàu. Trường cung cấp cho các học sinh những kinh nghiệm để chuẩn bị vào đại học, mà những điều này làm nổi bật những phẩm giá con người, sự phát triển cá nhân, và sự tương tác trong xã hội trên nền giáo dục của các trường Trung học theo đạo. Trường còn có những khoá họcnâng cao ở hầu hết các lĩnh vực. 95% học sinh của trường sau khi tốt nghiệp lớp 12 đều được tuyển thẳng vào Đại học. Học sinh ăn ở tại nhà bản xứ gần trường.
Học phí, ăn, ở, bảo hiểm, phí quản lý: 18,400 USD/năm học

Trường trung học Saint Paul Lutheran:

Nằm tại thành phố Concordia, Missouri cách Kansas khoảng 1 tiếng. Trường đào tạo các khoá học tiêu chuẩn và một môi trường học tập độc lập. 95% học sinh của trường được chấp nhận tuyển thẳng sang chương trình 4 năm tại bậc Đại học. Học sinh tại Saint Paul được hưởng 2 điều thú vị nhất: thứ nhất được sống và học tập trong một môi trường an toàn, thứ hai gần các thành phố sầm uất và thuộc loại tốt nhất thế giới, gần phi trường quốc tế, khu thương mại, các trung tâm văn hoá và các câu lạc bộ thể thao. Một nửa học sinh đến từ thành phố Concordia và các tiểu bang xung quanh Hoa Kỳ. Số còn lại là học sinh quốc tế đến từ nhiều nước trên thế giới như: Latvia, Hong Kong, Nigeria, Na Uy, Nhật Bản, Argentina, Việt Nam.
Học phí, ăn, ở, bảo hiểm, phí quản lý: 19,900 USD/năm học

Washington Academy:

Trường Washington thành lập năm 1972, nằm tại East Machias, Maine, một thành phố cách Bangor khoảng nửa tiếng đồng hồ. Bangor có một sân bay quốc tế, do đó rất thuận tiện cho học sinh bay đến Maine. Thành phố chính gần nhất là Portland, Maine. Đây là trường nội trú dành cho cả nam sinh và nữ sinh. Học sinh có thể lựa chọn ở tại nhà người bản xứ hoặc ký túc xá. Hầu hết học sinh chọn ở ký túc xá, họ đến từ nhiều quốc gia khác nhau: Tây Ban Nha, Nhật, Nga, Triều Tiên, Việt Nam,… Hiện nay chỉ tiêu tuyển sinh của trường là 342 học sinh. Lượng học sinh ít, lớp học nhỏ, do vậy chất lượng đào tạo và chăm sóc sinh viên rất tốt. Trường cũng tổ chức các khoá học tiếng Anh cho các bạn học sinh chuẩn bị lấy bằng TOEFL.
Học phí, ăn, ở, bảo hiểm, phí quản lý: 31,500 USD/năm học

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Phổ thông trung học quốc tế ASPECT, Hoa Kỳ, Trung học quốc tế, phổ thông quốc tế, thủ tục du học Mỹ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017