6 địa chỉ học ielts trên youtube bạn nên biết

Bạn muốn học ietls nhưng không có đủ thời gian để tới các trung tâm luyện thi và không biết nên bắt đầu từ đâu? Hãy tham khảo những địa chỉ Youtube cực hay dưới đây để bắt đầu quá trình học ielts của mình thật hiệu quả nhé.

6 địa chỉ học ielts trên youtube bạn nên biết

1.Learn English with Ronnie (https://www.youtube.com/user/EnglishLessons4U)

Đây là kênh Youtube cực kỳ hữu ích cho các bạn muốn luyện giọng Anh – Mỹ bởi nó thuộc sở hữu của 11 giáo viên Tiếng Anh người Mỹ, với hơn 900 video bài giảng tính đến hiện nay. Đặc điểm nổi bật của Learn English with Ronnie là các video bài giảng đều tương đối ngắn và được thiết kế theo dạng những tình huống giao tiếp hàng ngày nên không hề nhàm chán cho nguời xem. Những cấu trúc ngữ pháp phức tạp cũng được giải thích rất chi tiết, ngoài ra bạn còn có thể học được số lượng từ vựng khổng lồ thường được dùng trong giao tiếp nếu chăm chỉ theo dõi video trên kênh này.

 • Ngày tham gia: 09/02/2009
 • Lượt xem: 73.942.558
 • Lượt đăng ký theo dõi: 814.684

2. Jennifer ESL (https://www.youtube.com/user/JenniferESL)

Đây là kênh Youtube thuộc sở hữu của Jennifer, một giáo viên Tiếng Anh người Mỹ. Gần 400 video trên kênh của cô được thiết kế như những bài giảng online và được chia thành các chủ đề khác nhau, ví dụ như dành cho người xem mới bắt đầu học, người đang học ielts, dành cho người xem muốn nâng cao kỹ năng viết, chuyên sâu về các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng theo chủ đề… Nếu yêu thích cách giảng của cô Jennifer, bạn còn có thể follow các tài khoản Twitter, WordPress và Google+ của cô để cập nhật các kiến thức mới nhất.

 • Ngày tham gia: 14/07/2007
 • Lượt xem: 56.901.129
 • Lượt đăng ký theo dõi: 359.392

Xem thêm: Đạt điểm cao kỳ thi ielts chỉ trong 1 tuần ôn luyện

6 địa chỉ học ielts trên youtube bạn nên biết

3. Rachel’s English (https://www.youtube.com/user/rachelsenglish/)

Đây cũng là một kênh Youtube rất hữu ích, với đặc điểm là đặc biệt chú trọng luyện phát âm giọng Anh – Mỹ. Các video được chia thành từng danh sách phát (playlist) theo các chủ để khác nhau, nổi bật nhất là danh sách những video giải thích chi tiết cách phát âm của từng âm trong Tiếng Anh theo giọng Mỹ, danh sách giải thích những từ thường được bỏ qua trong giao tiếp hàng ngày, và cả một danh sách phát bao gồm những video về văn hóa Mỹ, cách giao tiếp, ứng xử của người Mỹ rất hay và được người theo dõi kênh đánh giá cao giúp những bạn đang luyện thi ielts sẽ học tập hiệu quả hơn.

 • Ngày tham gia: 13/08/2008
 • Lượt xem: 26.400.774
 • Lượt đăng ký theo dõi: 387.687

4. Anglo-Link (https://www.youtube.com/user/MinooAngloLink)

Dù mới gia nhập Youtube hơn 04 năm nhưng kênh Youtube này đã thu hút được lượng người theo dõi và lượt xem khổng lồ, nhờ những video ngắn với nội dung siêu dễ hiểu. Có phần khác với những kênh Youtube ở trên, tài khoản này tổng hợp những video chỉ ra những lỗi sai thường gặp phải trong các bài thi IELTS, cũng như những tips hay ho để chuẩn bị cho kỳ thi, đặc biệt là những kỹ năng giúp làm bài thi phần nghe và nói tốt hơn.

 • Ngày tham gia: 30/07/2011
 • Lượt xem: 44.865.554
 • Lượt đăng ký theo dõi: 565.310

Xem thêm: Bí quyết luyện thi 4 kỹ năng ielts hiệu quả nhất

5. BBC Learning English (https://www.youtube.com/user/bbclearningenglish)

Chắc hẳn với những người học IELTS, đặc biệt là những bạn muốn luyện giọng Anh – Anh chuẩn thì kênh Youtube này đã khá quen thuộc. Gần đây tài khoản này mới bổ sung một danh sách phát theo chủ đề học Tiếng Anh qua phim ảnh và nhận được những phản hồi rất tích cực từ người theo dõi bởi nội dung thú vị và tính ứng dụng cao. Trên thực tế, cũng đã có rất nhiều bài thi nghe của IELTS đều được lấy từ nguồn này.

 • Ngày tham gia: 17/06/2008
 • Lượt xem: 27.854.572
 • Lượt đăng ký theo dõi: 266.565

6. IELTS Simon (https://www.youtube.com/user/ieltssimon)

Simon là một cựu giám khảo chấm bài thi viết trong các kỳ thi IELTS, bởi vậy tài khoản Youtube của thầy chính là một kênh không thể bỏ qua cho những bạn đang ôn luyện cho kỳ thi này. Những yêu cầu mà giám khảo chấm thi IELTS trông đợi trong bài thi viết của bạn, những từ vựng nên sử dụng, cách phân tích đề bài và bài mẫu cho từng thể loại đề thi viết đều được thầy tổng hợp trong các video. Chỉ cần xem hết loạt video trên kênh Youtube này của thầy là bạn đã tương đối sẵn sàng cho kỳ thi viết IELTS rồi đấy!

 • Ngày tham gia: 10/02/2010
 • Lượt xem: 925.894
 • Lượt đăng ký theo dõi: 25.880

Xem thêm: Sử dụng cấu trúc câu nào để thi ielts writing đạt điểm cao?

Tham khảo thêm 4 website học ielts online hiệu quả

1. http://ielts-simon.com/ (khỏi phải nói thầy Simon được ngưỡng mộ vô cùng bởi kiến thức uyên thâm và cách viết đơn giản, súc tích nhưng hiệu quả)

2. http://www.dcielts.com/ (được cập nhật mỗi ngày, cách trình bày khoa học và được đầu tư tỉ mỉ, rất nhiều tips hay)

3. http://www.ielts-blog.com/ (trang này lâu đời lắm nè, có nhiều bài viết mẫu và cập nhật đề thi liên tục)

4. http://ielts-yasi.englishlab.net/index.htm (web của 1 thầy dạy IELTS ở Trung Quốc. Lạc vào đây cứ như lạc vào cả 1 kho kiến thức íh, chưa từng thấy web nào đồ sộ như thế. Mình học hoài mà cũng chả học hết)

Đăng ký ngay khóa học Luyện thi Ielts cấp tốc tại cổng đào tạo trực tuyến Academy.vn để được giảng viên hướng dẫn cách học cũng như kinh nghiệm luyện thi ielts hiệu quả hơn ngay từ bây giờ.


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

6 địa chỉ học ielts trên youtube bạn nên biết, học tiếng anh, tiếng anh, luyện thi ielts, người học ielts, học ielts, bài thi ielts,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017