4 tiêu chí đánh giá để chọn trường quốc tế

Tại hệ thống Trường quốc tế Singapore (SIS) và Trường mẫu giáo quốc tế KinderWorld (KIK) của Tập đoàn KinderWorld, đơn vị vừa được trao danh hiệu “Hệ thống trường quốc tế tốt nhất tại Việt Nam năm 2010”

Sự kiện: Trường quốc tế, lựa chọn trường quốc tế

Trước khi quyết định trường quốc tế cho con em mình, phụ huynh cần tìm hiểu bốn chỉ tiêu đánh giá chất lượng là:

1. giáo trình được quốc tế công nhận

2. Đội ngũ giáo viên

3 Cơ sở vật chất

4. Chất lượng học sinh tốt nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tại hệ thống Trường quốc tế Singapore (SIS) và Trường mẫu giáo quốc tế KinderWorld (KIK) của Tập đoàn KinderWorld, đơn vị vừa được trao danh hiệu “Hệ thống trường quốc tế tốt nhất tại Việt Nam năm 2010”, tất cả 15 học xá trên toàn quốc đều áp dụng chặt chẽ bốn chỉ tiêu chất lượng trên.

 

truong quoc te, hoc truong quoc te, chon truong quoc te

Hình minh hoạ - chủ đề học trường quốc tế

 

Chương trình giảng dạy tại hệ thống trường SIS và KIK được kết hợp từ những giáo trình của Singapore, Australia, Anh trong khi các kỹ năng mềm (học nhóm, kỹ năng nghiên cứu độc lập, kỹ năng thuyết trình, giải quyết vấn đề, khả năng suy nghĩ biện chứng, quản lý thời gian và các kỹ năng học thuật khác) được xem là một phần quan trọng để đánh giá việc lên lớp của học sinh. Học sinh ở đây không chỉ có khả năng tiếng Anh xuất sắc mà còn thể hiện sự am hiểu đối với các vấn đề xã hội, các kỹ năng sống cũng như năng khiếu trong lĩnh vực khoa học, nghệ thuật.


Ngoài ra, tại hệ thống SIS và KIK, trường học được thiết kế với phòng đa chức năng hiện đại và sân chơi rộng rãi cho học sinh tập thể dục thể thao. Trường còn ứng dụng các mô hình công nghệ thông tin trong lớp học như: Bảng thông minh, máy chiếu, bảng cảm ứng và áp dụng phương pháp học trực tuyến cho học sinh.

Trường quốc tế Singapore tổ chức kỳ thi tốt nghiệp tiểu học Singapore dành cho học sinh quốc tế (iPSLE) ở Việt Nam. Trong suốt quá trình học ở trường, học sinh phải trải qua các kỳ kiểm tra như kỳ thi lấy chứng chỉ trung học đại cương quốc tế (IGCSE) khi học hết lớp 11, chứng chỉ quốc tế Cambridge AS và A-Level hoặc chứng chỉ đánh giá toàn cầu (GAC) dành cho chương trình dự bị đại học quốc tế. Ngày nay, học sinh của trường đang du học tại rất nhiều nước trên thế giới.

Bên cạnh đó, những phụ huynh mong muốn con em mình vẫn được học tiếng Việt và văn hóa Việt Nam thì nên cho con theo học chương trình đào tạo song ngữ. Ở chương trình này, ngoài những môn của giáo trình nước ngoài, học sinh còn được học tiếng Việt, lịch sử, đạo đức và các môn liên quan đến xã hội Việt Nam. Như ở trường SIS, học sinh không những có được sự tự tin do kết quả của nền giáo dục phương tây mà còn giữ được những giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam như tinh thần tôn sư trọng đạo, sự lễ phép với người lớn và tôn trọng mọi người xung quanh.

Ông Peter Baker, Tổng hiệu trưởng - Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld cho biết: “Chỉ có ở những ngôi trường đạt tiêu chuẩn thì con em bạn mới nhận được sự giáo dục tốt nhất”.

Trường quốc tế Singapore và Trường mẫu giáo quốc tế KinderWorld là hai thương hiệu thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld thành lập ở Singapore từ năm 1986 và có mặt tại Việt Nam từ năm 2000. Hiện nay, tập đoàn đã có 15 trường trên cả nước.

Các trường đang tuyển sinh cho năm học mới 2011-2012.

Truy cập website http://www.kinderworld.net/ hoặc gọi số hotline (08) 5449 5959 để liên hệ nhập học tại học xá gần nhất.

(Nguồn: KinderWorld)

Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh,trường quốc tế, tuyển sinh năm học mới

thông tin tuyển sinh của trường quốc tế qua email tại ô bên dưới:

Kenhtuyensinh (Kingderworld)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

4 tiêu chí đánh giá để chọn trường quốc tế, truong quoc te, hoc truong quoc te, cho con hoc truong quoc te, chon truong quoc te, 4 tieu chí danh gia truong quoc te

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017