28 trường đại học hàng đầu ở Mỹ

(Trường quốc tế) Trường thường cung cấp lớp học quy mô nhỏ và sinh viên có thể hoàn toàn tham gia vào các hoạt động học tập trên lớp. Sinh viên được khuyến khích gặp gỡ giáo viên, đặt câu hỏi và tạo mối quan hệ, liên kết với giáo viên.

Sự kiện: Trường quốc tế


Trường đại học dòng Tên tại Hoa Kỳ được chia ra thành những trường đại học nghiên cứu lớn đến những trường đại học nhỏ, vừa đào tạo đại cương lẫn chuyên ngành. Những trường này liên tục được công nhận là những trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ theo đánh giá của các tạp chí US News, World report, Petersons, Princeton Review. Những trường đại học dòng Tên là một trong những hệ thống giáo dục lớn nhất trong  bậc đào tạo đại học ở Hoa Kỳ, với hơn 200.000 sinh viên theo học.

 

thong tin du hoc, thu tuc du hoc, du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc, du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc, du hoc

Hình minh hoạ, chủ đề Trường quốc tế Princeton Review

 

 Khác biệt và độc lập với nhau, những trường đại học dòng Tên tập trung vào hoàn thành sứ mệnh giáo dục của riêng mình. Những trường này thường có chương trình đào tạo chính và cơ bản cho sinh viên. Trường thường cung cấp lớp học quy mô nhỏ và sinh viên có thể hoàn toàn tham gia vào các hoạt động học tập trên lớp. Sinh viên được khuyến khích gặp gỡ giáo viên, đặt câu hỏi và tạo mối quan hệ, liên kết với giáo viên. Sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp trong học tập tại những ngôi trường này.

 

Một nguyên tắc của hệ thống trường đại học dòng  Tên là "cura personalis", có nghĩa là quan tâm một cách toàn diện đến từng cá nhân. Ngoài việc quan tâm đến từng kiến thức của từng sinh viên, đội ngũ giáo viên và nhân viên tại các trường còn quan tâm đến đời sống tinh thần, tình cảm và phát triển xã hội của sinh viên. Những chương trình và dịch vụ trợ giúp của trường khuyến khích sự phát triển toàn diện này.

 

Một ví dụ điển hình của cura personalis là những cộng đồng cùng sống và học tập ( LLC ) tại trường đại học Fordham. Tại trường này, sinh viên học cùng một khóa hoặc cùng chung mục đích nghiên cứu sẽ ở cùng  căn hộ trong ký túc xá, nhận sự hỗ trợ và hướng dẫn học tập từ những  sinh viên khóa trên và chia sẻ không gian học tập. Đại học Loyola New Orleans cung cấp chương trình LLC được thiết kế dựa trên nền tảng học thuật và văn hóa như là học tập toàn cầu, phát triển kỹ năng lãnh đạo, những vấn đề về niềm tin và sự công bằng.

 Một nguyên tắc của giáo dục theo dòng  Tên là "hướng về cộng đồng". Sinh viên được đào tạo trong nền giáo dục Jesuit có sự kết nối mật thiết với cộng đồng địa phương và cộng đồng quốc tế. Họ được khuyến khích tham gia vào các chương trình mà khiến họ trở thành những tác nhân tích cực trong sự thay đổi của xã hội trên thế giới.

 Một ví dụ cho nguyên tắc này là trung tâm học tập thực nghiệm của đại học Loyola Chicago University phát triển chương trình thực tập và các khóa học giúp sinh viên vừa học lấy tín chỉ vừa làm tình nguyện cho cộng đồng ở Chicago. Khóa học bao gồm "Chính sách và lãnh đạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe" và "Tâm lý và Luật".

 Nguyên lý đóng góp cống hiến nhiều hơn nữa của giáo phái dòng Tên khuyến khích sinh viên phấn đấu hơn nữa trong học tập và trong phục vụ cộng đồng. Những khóa học và sự phát triển về con người của mỗi sinh viên giúp họ có được nền tảng đạo đức, đưa ra những quyết định đúng đắn cho bản thân và cộng đồng của họ.

 Những trường đại học dòng Tên của Hoa Kỳ chào đón những sinh viên quốc tế đến trường học của họ.Họ đặt ưu tiên hàng đầu lên sự đa dạng văn hóa sinh viên bởi vì họ muốn mở rộng cộng đồng trường đại học của họ. Để biết thêm thông tin về 28 trường Jesuit, hãy truy cập vào trang: http://www.ajcunet.edu

 

Trường quốc tế, học trường quốc tế, trường quốc tế tuyển sinh, trường quốc tế tại Việt Nam

Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh trường quốc tế qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

28 trường đại học hàng đầu ở Mỹ, truong quoc te, truong dai hoc, truong dong

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017