20 suất học bổng tại Cuba

Ứng viên được tiếp nhận theo chương trình học bổng này sẽ được Chính phủ Cuba miễn phí đào tạo và cấp học bổng; Chính phủ Việt Nam cấp vé máy bay một lượt đi và về, chi phí đi đường, lệ phí làm hộ chiếu, visa và cấp bù sinh hoạt phí hàng tháng

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

Bộ GD&ĐT thông báo, cấp 20 học bổng đào tạo trình độ đại học tại Cuba theo diện Hiệp định năm 2012 có.

Thời gian đào tạo chuyên ngành từ năm đến sáu năm theo quy định cụ thể của cơ sở đào tạo. Dự kiến ứng viên trúng tuyển sẽ lên đường đi học trong tháng 9-2012.

 

20 suất học bổng tại Cuba

 

Các ngành học thường được tiếp nhận đào tạo: báo chí, bác sĩ đa khoa, nha khoa, dược, kinh tế, du lịch, kiến trúc, xây dựng, luật, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh, truyền thông, nông nghiệp…

Ứng viên trúng tuyển sẽ được học dự bị tiếng Tây Ban Nha một năm học tại Cuba và sau khi hoàn thành tốt khóa học dự bị sẽ được chuyển vào học chuyên ngành.

Ứng viên được tiếp nhận theo chương trình học bổng này sẽ được Chính phủ Cuba miễn phí đào tạo và cấp học bổng; Chính phủ Việt Nam cấp vé máy bay một lượt đi và về, chi phí đi đường, lệ phí làm hộ chiếu, visa và cấp bù sinh hoạt phí hàng tháng theo chế độ hiện hành của Nhà nước.

Đối tượng và điều kiện dự tuyển

Sinh viên đại học năm thứ nhất (hệ chính quy tập trung) thoả mãn các điều kiện và tiêu chuẩn sau:

Có phẩm chất đạo đức tốt, cam kết tự nguyện đi học và trở về nước ngay sau khi tốt nghiệp để phục vụ nếu nhà trường, Nhà nước có nhu cầu tuyển dụng, cam kết thực hiện nghĩa vụ bồi hoàn kinh phí đào tạo cho Nhà nước nếu không hoàn thành nhiệm vụ học tập hoặc không chấp hành phân công công tác của Nhà nước sau khi tốt nghiệp. Cam kết phải được người thân bảo lãnh;

Có sức khoẻ tốt để sống và học tập tại Cuba. Tất cả lưu học sinh sẽ được khám lại sức khỏe sau khi đến Cuba và hằng năm được khám sức khỏe định kỳ.

Trong thời gian học tại Cuba, nếu lưu học sinh bị phát hiện có bệnh, không đủ sức khoẻ hoặc giả mạo hồ sơ sức khỏe để đi học, sẽ buộc phải về nước và tự chịu mọi chi phí liên quan, kể cả vé máy bay.

Tốt nghiệp THPT năm 2011 đạt loại khá trở lên và điểm trung bình các năm THPT đạt 7,0 trở lên;

Đăng ký dự tuyển đi học đúng ngành hoặc phù hợp với ngành đang học đại học tại Việt Nam. Kết quả học tập học kỳ I năm thứ nhất đại học đạt 6,5 trở lên.

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh

(Nguồn: Worldwide Education )

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

20 suất học bổng tại Cuba, 20 suất học bổng tại Cuba, du hoc, du hoc chau my, du hoc cuba

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017