10 lý do nên chọn du học Canada

(Du học) Nếu bạn đang lựa chọn một nơi xứng đáng để đi du học, một nơi mà chất lượng cuộc sống sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn và được chào đón, Canada chính là đất nước dành cho bạn.

Sự kiện: Du học Canada

Nền giáo dục Canada sánh ngang với các nền giáo dục tốt nhất trên thế giới. Các trường đại học ở Canada được quốc tế công nhận về chất lượng đào tạo và nghiên cứu. Quan trọng hơn, tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao được áp dụng thống nhất trên toàn lãnh thổ Canada - cho dù trường nằm nơi nào hay có quy mô ra sao. Hơn thế nữa, học phí tại Canada thuộc loại thấp nhất trong số các nước nói tiếng Anh.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề du học Canada

 

Khi chọn Canada để du học, bạn sẽ nhận được nhiều hơn một tấm bằng từ nền giáo dục có tính cạnh tranh quốc tế cao. Bạn sẽ có cơ hội tận hưởng cuộc sống với chất lượng cao nhất trên thế giới. Trên thực tế, trong 15 năm qua, Canada luôn nằm trong tốp 4 quốc gia có chỉ số phát triển con người cao nhất theo đánh giá của Liên Hiệp Quốc. Sau đây là 10 lý do chính khiến rất nhiều sinh viên quyết định theo học tại các trường ở Canada:

1. Theo xếp hạng của Liên Hiệp Quốc, Canada là nơi sinh sống tuyệt vời nhất trên thế giới. Đánh giá này dựa trên các thành tựu của Canada về giáo dục, tuổi thọ trung bình, thu nhập của người dân và chất lượng cuộc sống nói chung. Đánh giá này cũng dựa trên mức dân số hợp lý, tỷ lệ tội phạm thấp và hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới.

2. Canada được xếp hạng là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới. Hơn nữa, học phí tại các trường ở Canada thuộc mức thất nhấp trong các nước nói tiếng Anh.

3. Bằng cấp được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Canada có một hệt hống các cơ sở giáo dục chất lương cao, hiện có trên 106,000 sinh viên quốc tế theo học tại các trường cao đẳng và đại học Canada.

4. Khả năng làm việc sau khi tốt nghiệp. Sinh viên quốc tế tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng có cơ hội ở lại làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp. Sinh viên quốc tế có thể xin việc làm thêm tại các trường đại học mà không cần giấy phép làm thêm. Tới đây, sinh viên cũng có thể xin việc làm thêm ngoài nhà trường.

5. Một quốc gia ổn định, an toàn. Canada là một đất nước thanh bình, ổn định về chính trị. Các quy định pháp luật bảo vệ công dân được đặc biệt chú trọng.

6. Hệ thống chăm sóc sức khỏe tuyệt vời. So với các nước khác, bảo hiểm y tế tại Canada rất rẻ, tuy nhiên các dịch vụ do các bệnh viện Canada cung cấp nằm trong những dịch vụ tiên tiến và dễ tiếp cận nhất trên thế giới.

7. Học tập và nâng cao ngoại ngữ 2. Hai ngôn ngữ chính thức của Canada (Tiếng Anh và Tiếng Pháp) là các ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay và Canada có hệ thống giảng dạy ngôn ngữ vào loại tốt nhất trên thế giới. Các sinh viên quốc tế có thể tham gia các khóa học tiếng trước khi theo học các lớp chính khóa.

8. Một quốc gia đa văn hóa. Trong vòng 150 năm qua, Canada đón nhận hơn 15 triệu người nhập cư. Mỗi năm, khoảng 200.000 người nhập cư vào Canada (trong khi dân số Canada chỉ có khoảng 31 triệu người).

9. Thiên nhiên thanh bình với 4 mùa riêng biệt. Ngoài các thành phố lớn, Canada vẫn còn rất nhiều miền đất chưa bị khai phá, và hệ thống các vườn quốc ra rất rộng lớn. Nhiệt độ rất khác nhau ở mỗi vung tại Canada. Các hoạt động giải trí trong nhà hoặc ngoài trời tại Canada có chi phí rất rẻ.

10. Canada luôn chào đón các sinh viên quốc tế. Các cơ sở giáo dục luôn dành sự ưu tiên cho các sinh viên quốc tế và các cơ sở này đang có nhiều chính sách nhằm tăng lượng sinh viên quốc tế.

Đăng ký nhận thêm thông tin du học Canada qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( duhoccanada)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

10 lý do nên chọn du học Canada, 10 lý do nên chọn du học Canada, ly do nen chon du hoc canada, du hoc, du hoc canada, hoc bong du hoc, thu tuc du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017