Yêu cầu đầu vào và chương trình liên thông các trường ĐH Quốc tế

Tìm hiểu yêu cầu đầu vào, chương trình liên thông tính linh hoạt của các chương trình học; thời điểm nhập học và khai giảng tại các trường ĐH Quốc tế tại Mỹ, Anh, Úc và một số nước khác.

>> TRƯỜNG QUỐC TẾ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - CAO ĐẲNG QUỐC TẾ

BẢNG XẾP HẠNG 200 TRƯỜNG ĐH HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI FULL

Chương trình giới thiệu thông tin về môi trường học tập tại Mỹ, Anh, Canada và New Zealand được tổ chức lúc 17h30 - 19h30 ngày 19/10 tại 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM.

Tham gia chương trình học sinh sẽ được tìm hiểu về yêu cầu đầu vào và các chương trình liên thông; tính linh hoạt của các chương trình học; thời điểm nhập học và khai giảng; dịch vụ hỗ trợ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp của các trường; các chương trình đào tạo đặc biệt (thực tập, khảo sát thực tế, dự án thực tế…); lĩnh vực ngành nghề đào tạo của các trường.

 

Thông tin du học quốc tế các trường tại Anh, Mỹ, Úc

Tìm hiểu yêu cầu đầu vào và chương trình liên thông các trường ĐH Quốc tế

Đây là sự kiện quy tụ nhiều trường danh tiếng đến từ Mỹ, Anh, Canada và New Zealand như: Đại học Thompson Rivers, Taylors College Auckland, Đại học East London, Đại học John F. Kennedy, Tập đoàn giáo dục ILSC, Tập đoàn giáo dục ACG, Hệ thống các trường Đại học công lập tiểu bang New York: Đại học Cobleskill & Cao đẳng cộng đồng Fulton - Montgomery, Đại học Manchester Metropolitan, Đại học Gloucestershire, Đại học Saint Mary’s tại Minnesota, Đại học Northern Kentucky, các trường thuộc Navitas tại Western Kentucky University, University of New Hampshire, Umass Boston, Umass Lowell, Umass Dartmouth.

5 lưu ý trước các ngày tuyển sinh:

Khảo sát các lựa chọn khả thi (với tinh thần sẵn sàng tiếp thu cái mới). Mặc dù chỉ quan tâm đến một trường duy nhất, bạn cũng nên thử tham gia chương trình tuyển sinh của một một vài trường khác để có cái nhìn bao quát hơn về ngành học của mình. Một khi đã tìm được trường phù hợp, các bước còn lại trong quá trình chuẩn bị hồ sơ sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều và vì thế bạn sẽ có thể thực hiện được mục tiêu du học của mình.


Chương trình ngày hội tuyển sinh của các trường không chỉ dành cho học sinh phổ thông mà còn hữu ích cho cả phụ huynh và những ai quan tâm đến chương trình sau đại học. Một số trường còn tổ chức các buổi hội thảo thông tin dành cho các nhóm khác nhau.

Tham quan trực tiếp các khu học xá và cơ sở vật chất cùng hướng dẫn viên có lẽ không phải là điều mà bạn quan tâm nhất nhưng có thể giúp bạn khỏi lúng túng trong ngày đầu tiên đến trường. Chuyến tham quan sẽ giúp bạn khái quát về các cơ sở vật chất liên quan đến ngành học của bạn như phòng thí nghiệm, phòng vi tính, thư viện... Nếu bạn còn đang cân nhắc về chỗ ở thì đừng quên tham quan các khu nhà ở hoặc căn hộ dành cho sinh viên.

Nếu bạn muốn tìm kiếm trang thiết bị, câu lạc bộ và các tổ chức sinh viên thì ngày hội thông tin là dịp bạn không nên bỏ lỡ. Một số câu lạc bộ và tổ chức sẽ hoạt động vào ngày đó, bạn có thể ghi nhớ để tham gia sau này. Việc tham gia vào các câu lạc bộ của trường có thể giúp bạn tăng cường mối quan hệ với bạn bè, năng động và hòa nhập tốt hơn trong môi trường học tập mới.

Đặt câu hỏi là lưu ý cuối cùng nhưng quan trọng. Hãy hỏi thăm những người xung quanh đặc biệt là những học sinh đã và đang học tại trường về những điều họ thích và không thích khi học tại đó. Nếu bạn cần hỏi về một khóa học cụ thể nào đó đừng ngần ngại đặt câu hỏi trực tiếp các đại diện trường.


Đồng thời, học sinh còn có cơ hội tìm hiểu và ghi danh vào các trường đại học và cao đẳng thế giới qua chương trình tư vấn trực tiếp với các đại diện trường vào ngày 27/10/2012 tại IDP TP HCM.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Yêu cầu đầu vào và chương trình liên thông các trường ĐH Quốc tế, Tìm hiểu yêu cầu đầu vào và chương trình liên thông các trường ĐH Quốc tế, yêu cầu đầu vào, chương trình liên thông, báo, báo giáo dục, tuyển sinh, du học, thông tin du học, thông tin học bổng, trường quốc tế, Yêu cầu đầu vào và chương trình liên thông các trường ĐH Quốc tế

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Các tin tức du học và học bổng thường xuyên cập nhật:

Du học - học bổng - học bổng du học - thông tin học bổng

Du học Mỹ du hoc Anh - du học Úc - Du học Canada - Du học Singapore

Kênh Tuyển Sinh

( Theo IDP)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017