Xem điểm thi tốt nghiệp 2016 trường ĐH Cần Thơ

Trường ĐH Cần Thơ quyết định công bố điểm thi vào thời gian sớm nhất của ngày 19.7 là lúc 0:00 phút để rút ngắn thời gian hồi hộp của thí sinh và phụ huynh thi tại các cụm thi do trường ĐH Cần Thơ phụ trách.

ĐH Cần Thơ sẽ công bố điểm thi tốt nghiệp 2016 lúc 0 giờ

Thông tin từ trường ĐH Cần Thơ cho biết, trường đã chấm thi xong và sẵn sàng công bố điểm thi của thí sinh thi tại 3 cụm thi do trường này chủ trì bao gồm TP Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu đúng theo quy định của Bộ GD ĐT.

Theo ông Đỗ Văn Xê – Phó hiệu trưởng trường, vì Bộ GD ĐT cho biết hiện 1 số nơi chưa chấm xong, vì vậy Bộ yêu cầu trường không nên công bố điểm thi tốt nghiệp sớm để tránh thí sinh thi tại các nơi chưa chưa có điểm bồn chồn.

Tuy nhiên, Bộ lại cho phép các nơi lần lượt công bố điểm từ ngày 19 – 20.7 mà không quy định công bố sớm nhất lúc mấy giờ. Dựa vào yêu cầu này, trường ĐH Cần Thơ quyết định công bố điểm thi vào thời gian sớm nhất của ngày 19.7 là lúc 0:00 phút để rút ngắn thời gian hồi hộp của thí sinh và phụ huynh thi tại các cụm thi do trường ĐH Cần Thơ phụ trách.

Cũng theo ông Xê, hệ thống công bố điểm của trường này sẽ được khởi động một cách tự động vào nửa đêm nhằm đáp ứng nhu cầu của những người nôn nóng muốn biết điểm sớm.

“Chúng tôi sẽ đưa điểm lên server vào sáng nay (18.7), khi nào làm xong chúng tôi sẽ thông báo cho thí sinh biết địa chỉ truy cập” – ông Xê nói. Website trường ĐH Cần Thơ: http://tuyensinh.ctu.edu.vn/

Các cụm thi đại học tại Cần Thơ công bố điểm thi THPT quốc gia 2016:

Cụm thi số 62    Trường ĐH Cần Thơ Tra cứu TẠI ĐÂY

Cụm thi số 63    Trường ĐH Cần Thơ Tra cứu TẠI ĐÂY

Cụm thi số 68    Trường ĐH Cần Thơ Tra cứu TẠI ĐÂY

Cụm thi số 70    Trường ĐH Y Dược Cần Thơ Tra cứu TẠI ĐÂY

Một số cụm thi đại học các tỉnh miền Tây

Cụm thi số 58    Trường ĐH Đồng Tháp Tra cứu TẠI ĐÂY

Cụm thi số 59    Trường Đại học An Giang Tra cứu TẠI ĐÂY

Cụm thi số 60    Trường ĐH Tôn Đức Thắng Tra cứu TẠI ĐÂY

Cụm thi số 61    Trường ĐH Tiền Giang Tra cứu TẠI ĐÂY

Cụm thi số 65    Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long Tra cứu TẠI ĐÂY

Cụm thi số 66    Trường ĐH Trà Vinh Tra cứu TẠI ĐÂY

Cụm thi số 69    Trường ĐH Kiên Giang Tra cứu TẠI ĐÂY

Hướng dẫn tra cứu điểm thi tốt nghiệp 2016 tại Kenhtuyensinh.vn

Ngoài ra, ngay thời điểm Bộ công bố điểm thi, Kenhtuyensinh sẽ cập nhật toàn bộ dữ liệu điểm thi các môn lên website Kenhtuyensinh.vn. Bạn truy cập theo đường dẫn: Kênh Tuyển Sinh > Tuyển Sinh > Điểm thi tốt nghiệp, hoặc truy cập trực tiếp vào link này: http://kenhtuyensinh.vn/thi-tot-nghiep và Kenhtuyensinh mobile (m.kenhtuyensinh.vn). TS và phụ huynh quan tâm có thể truy cập miễn phí từ trang này.

Cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia năm 2016 trên phần mềm giao diện của Bộ GD-ĐT

Theo quy chế thi THPT quốc gia năm 2016, trước ngày 20/7/2016, sau khi chấm thi xong tất cả các hội đồng thi phải gửi về Bộ GD&ĐT đĩa CD chứa toàn bộ dữ liệu điểm bài thi để đối sánh dữ liệu, hoàn thiện chuẩn cơ sở dữ liệu chung trong cả nước. Sau đó, Bộ sẽ giao lại các cụm thi để công bố kết quả.

Theo đó, các cụm thi do đại học chủ trì sẽ công bố kết quả điểm thi và các Sở GD&ĐT công bố kết quả xét tốt nghiệp THPT trước ngày 1/8.

Như vậy, sau ngày 20/7, thí sinh có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2016 trên hệ thống của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ htps://thisinh.thithptquocgia.edu.vn.

Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia năm 2016 trên phần mềm giao diện của Bộ GD-ĐT

Giao diện tra cứu điểm thi THPT Quốc gia. (VietQ)

Để xem điểm thi tại trang http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn, thí sinh cần nhập số CMND, Mã đăng nhập (được cấp lúc thí sinh nộp hồ sơ dự thi) và Mã xác nhận (có sẵn trên màn hình, chữ màu xanh trong khung màu trắng).

Nếu quên Mã đăng nhập, thí sinh bấm vào ô Quên mã đăng nhập, hệ thống sẽ gửi Mã đăng nhập cho thí sinh qua địa chỉ email mà thí sinh đã đăng ký lúc làm hồ sơ.

Để tránh trường hợp vỡ trận như năm ngoái, năm nay Bộ GD&ĐT cho biết, đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở hạ tầng để tránh nghẽn mạng trong lúc tra cứu.

Xem điểm chuẩn đại học 2016

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Xem điểm thi tốt nghiệp 2016 trường ĐH Cần Thơ, Xem điểm thi tốt nghiệp 2016 trường ĐH Cần Thơ, điểm thi tốt nghiệp 2016, tra cứu điểm thi tốt nghiệp 2016

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017