Xem điểm thi tốt nghiệp 2016 trên Kenhtuyensinh.vn

Từ 19/7, các cụm thi bắt đầu công bố điểm thi THPT quốc gia. Kenhtuyensinh.vn sẽ hỗ trợ thí sinh tra cứu điểm thi nhanh nhất.

Hưỡng dẫn tra cứu điểm thi tốt nghiệp 2016 tại Kenhtuyensinh.vn

Ngay sau khi kết quả thi THPT quốc gia được Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng các cụm thi đối sánh chuẩn xác, Kênh tuyển sinh sẽ hỗ trợ thí sinh tra cứu điểm thi tại địa chỉ http://kenhtuyensinh.vn/thi-tot-nghiep

Xem điểm thi tốt nghiệp 2016 tại Kenhtuyensinh.vn

Theo thông báo của Bộ Giáo dục gửi các Chủ tịch Hội đồng thi, từ 16h ngày 18/7, những Hội đồng đã gửi kết quả thi về Bộ sẽ bắt đầu chạy đối sánh dữ liệu kết quả thi. Sau khi đối sánh thành công, các Hội đồng kiểm tra điều kiện về dữ liệu, máy chủ, đường truyền, giao diện tra cứu... để từ sáng 19/7 bắt đầu công bố kết quả thi.

Bộ Giáo dục đề nghị các Hội đồng thi gửi đường link tra cứu kết quả thi của Hội đồng về hòm thư của Ban chỉ đạo thi THPT quốc gia 2016.

Hội đồng thi Đại học Thủy lợi cho biết, dù chấm thi hoàn thành sớm, tuy nhiên sáng mai trường mới công bố điểm thi. Nguyên nhân là chiều 18/7, Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng Giáo dục mới gửi lại kết quả đã nhập vào phần mềm chung để trường đối sánh.

"Không chỉ cụm thi Đại học Thủy lợi, ngày mai nhiều cụm thi cũng đồng loạt công bố kết quả", đại diện Hội đồng thi cho hay.

Theo công văn số 3502 của Bộ Giáo dục, sau khi hoàn thành việc đối sánh dữ liệu kết quả thi, các cụm thi công bố kết quả đồng thời theo 2 phương thức. Thứ nhất là mở trang tra cứu thông tin điện tử của cụm thi cho thí sinh truy cập bằng số báo danh, mã xác thực để xem kết quả của cá nhân (như năm 2015).

Thứ hai, công bố danh sách kết quả thi của toàn bộ thí sinh thuộc cụm thi chủ trì bao gồm số báo danh, họ và tên thí sinh và kết quả các môn thi trên trang thông tin điện tử của cụm thi.

Ngoài ra, các Sở Giáo dục có thể tải dữ liệu kết quả thi từ hệ thống, chuyển cho các điểm tiếp nhận đăng ký dự thi để in và dán thông báo cho thí sinh biết.

Một số địa chỉ xem điểm thi tốt nghiệp 2016

Dự kiến, trong các ngày 19 và 20/7, sau khi đối sánh dữ liệu xong, các cụm thi có thể công bố kết quả. Việc công bố này không cùng một thời điểm, nhằm tránh tình trạng nghẽn mạng từng xảy ra trước đó.

  • Xem điểm thi trên Website của Bộ Giáo dục TẠI ĐÂY.
  • Xem điểm thi tại các cụm thi đại học TẠI ĐÂY
  • Xem điểm thi tại các cụm thi địa phương TẠI ĐÂY
  • Xem điểm thi tốt nghiệp 2016 tại Hà Nội tại đây
  • Xem điểm thi tốt nghiệp 2016 tại Hải Phòng tại đây
  • Xem điểm thi tốt nghiệp 2016 tại Huế tại đây
  • Xem điểm thi tốt nghiệp 2016 tại Đà Nẵng tại đây
  • Xem điểm thi tốt nghiệp 2016 TP.HCM tại đây
  • Xem điểm thi tốt nghiệp 2016 tại Cần Thơ tại đây

Xem điểm chuẩn đại học 2016

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Xem điểm thi tốt nghiệp 2016 trên Kenhtuyensinh.vn, điểm thi THPT quốc gia 2016, điểm thi tốt nghiệp 2016, tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2016, chấm thi THPT quốc gia, công tác chấm thi, cụm thi đại học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017