Viện Đại học Maryland

(Đại học quốc tế) Đại học chuyên xếp hạng các đại học thế giới, Đại học Shanghai Jiao Tong đã xếp Đại học Maryland hạng 37 trên thế giới và hạng 11 trong số những trường công lập của Mỹ.

Sự kiện: trường đại học quốc tế

Viện Đại học Maryland - College Park là một viện đại học công lập tại thành phố College Park, Maryland, ngoại vi Washington D.C., Hoa Kỳ. Được thành lập năm 1856, Viện Đại học Maryland là học viện hàng đầu của tiểu bang Maryland, được xem là một trong những "Public Ivy," bởi Howard và Matthew Greene trong Greene's Guides (2001), được định nghĩa như một học viện công có chất lượng đào tạo tương đương với hệ trường tư Ivy League của Hoa Kỳ với mức học phí thấp.

 


Viện Đại học Maryland - College Park, có khuôn viên nằm gần Washington, D.C, đã trở thành đối tác nghiên cứu quan trọng với các cơ quan chính phủ. Nhiều giảng viên được tài trợ bởi các cơ quan liên bang như National Science Foundation, National Institutes of Health, Cục Quản trị Hàng không và Không gian Quốc gia (NASA),Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ và Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ (National Security Agency). Viện đại học cũng là thành viên của Hiệp hội Đại học Hoa Kỳ (Association of American Universities).

maryland university, dai hoc quoc te, thong tin du hoc my, thu tuc du hoc my, hoc bong du hoc my, sinh vien quoc te, kinh nghiem du hoc my

 Giảng dạy

Viện Đại học Maryland - College Park cấp 127 bằng đại học và 112 bằng sau đại học từ 12 trường khác nhau thuộc viện đại học bao gồm: Trường Nghệ Thuật và Nhân Văn; Trường về Giáo Dục; Trường về Khoa học Máy Tính, Toán và Vật Lý; Trường Báo Chí Philip Merrill (Philip Merrill College of Journalism), từng đào tạo ra những ký giả như Connie Chung và Carl Bernstein, Jon Franklin, Jane Healy, Patrick Sloyan and Sarah Cohen; Trường Quản Trị Kinh Doanh Robert H. Smith; Trường Khoa học Xã Hội và Khoa học Hành Vi;Trường Công Nghệ A. James Clark; Trường Âm Nhạc; Trường Công Nghệ Thông Tin và Trường về Chính Sách Công.

maryland university, dai hoc quoc te, thong tin du hoc my, thu tuc du hoc my, hoc bong du hoc my, sinh vien quoc te, kinh nghiem du hoc my

Đại học Maryland được xếp hạng 54 toàn quốc trên tạp chí U.S. News and World Report, và hạng 18 trong số những đại học công lập. 31 chương trình giảng dạy được xếp vào Top 10 (bao gồm đại học và sau đại học), và 91 chương trình được xếp vào Top 25.

 

Đại học chuyên xếp hạng các đại học thế giới, Đại học Shanghai Jiao Tong đã xếp Đại học Maryland hạng 37 trên thế giới và hạng 11 trong số những trường công lập của Mỹ. Newsweek xếp Đại học Maryland hạng 45 trên thế giới và Webometrics, một trang web về xếp hạng đại học, đã xếp Đại học Maryland hạng 19 trên tổng số 4000 trường đại học

maryland university

 

Theo: wikipedia


 

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế Mỹ qua email tại ô bên dưới:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Viện Đại học Maryland, maryland university, dai hoc quoc te, thong tin du hoc my, thu tuc du hoc my, hoc bong du hoc my, sinh vien quoc te, kinh nghiem du hoc my

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017