Sự kiện: Tiếng anh, học tiếng anh, IELTS, tiếng anh du học, trung tâm tiếng anh

Thi thử IELTS, bước khởi đầu cho du học

Tất cả các đề thi trong kỳ thi IELTS đều được kiểm tra thực tế thông qua các kỳ thi thử. Thi thử IELTS được tổ chức nhằm đánh giá sự công bằng và độ khó hợp lý của đề thi.

IELTS Express của IDP được thiết kế dành cho các bạn thí sinh chuẩn bị hoặc sẽ tham dự kỳ thi và là cơ hội để các bạn được giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm giảng dạy IELTS chia sẻ những lời khuyên thực tiễn để nâng cao khả năng học tiếng Anh; những lỗi thường gặp trong bài thi IELTS; một số thực hành áp dụng các tiêu chuẩn của kỳ thi IELTS để đánh giá. Ngoài thu thập những kiến thức bổ ích về kỳ thi IELTS, các bạn còn có cơ hội đăng ký thi thử IELTS và bốc thăm may mắn vé xem phim Megastar. Thời gian và địa điểm tổ chức:

IELTS Express: tại Hải Phòng vào 9h - 12h, thứ bảy, ngày 15/6, trường đại học dân lập Hải Phòng (hòng 301) - 36 Đường Dân lập, Dư Hàng Kênh, Lê Chân. Đăng ký tham dự tại trang web của IDP tại đây.

IELTS Pre-test - đề thi của đại học Cambridge: vào 14h - 16h, thứ bảy, ngày 15/6, tại trường đại học dân lập Hải Phòng. Vì số lượng đề thi IELTS Pre-test có hạn nên chỗ chỉ được xác nhận tại hội thảo IELTS Express sáng 15/6 với hình thức: 1st comes – 1st served (lệ phí giữ chỗ 200.000 đồng) dựa trên danh sách đã đăng ký.

Học tiếng anh: Thi thử IELTS, bước khởi đầu của du học

Học tiếng anh: Thi thử IELTS, bước khởi đầu của du học

IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi trắc nghiệm Anh ngữ quốc tế. Kỳ thi này đánh giá bốn kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết bằng tiếng Anh của thí sinh trong môi trường học tập hoặc làm việc có sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính. Xem thêm các bài viết về tiếng anh du học tại đây

Từ năm 1989, IELTS được công nhận là kỳ thi trắc nghiệm Anh ngữ có uy tín và đáng tin cậy. Chứng chỉ IELTS được hơn 7.000 cơ sở giáo dục, cơ quan chính phủ và tổ chức chuyên môn trên khắp thế giới công nhận. Tại Mỹ, hiện có hơn 3.000 trường đại học và tổ chức chuyên môn đã công nhận và sử dụng chứng chỉ này. Năm 2012 đã có hơn 1,9 triệu thí sinh dự thi IELTS để mở ra những cơ hội học vấn và nghề nghiệp quốc tế. ==>  Hệ thống Trắc nghiệm Anh ngữ quốc tế IELTS

IELTS Pre-test

Thi thử IELTS là một trong những bước đầu tiên của quá trình ra đề thi IELTS. Tất cả các đề thi trong kỳ thi IELTS đều được kiểm tra thực tế thông qua các kỳ thi thử. Thi thử IELTS được tổ chức nhằm đánh giá sự công bằng và độ khó hợp lý của đề thi.

Phần thi "listening và reading" (cả hai module Academic và General) trong kỳ thi thử thường có thời lượng dài hơn so với kỳ thi IELTS chính thức vì số lượng câu hỏi nhiều hơn. Xem thêm:   Điểm yêu cầu IELTS tại các trường đại học

Phần thi "listening" kéo dài 30-40 phút, phần thi "reading" kéo dài một tiếng 15 phút. Đôi khi thí sinh được thi thử cả phần writing (cả hai module Academic và General) với thời lượng tương đương với đề thi thật là một giờ.

Thi thử dành cho các bạn có và khả năng Anh ngữ tương đương IELTS 4.0 trở lên và giúp thí sinh tích lũy kinh nghiệm làm bài và làm quen với đề thi, các dạng câu hỏi cũng như không khí trong phòng thi.

Kênh Tuyển Sinh ( Theo IDP)