University of Wyoming: Tuyển sinh và học bổng

Đại học Wyoming có 7 trường chuyên ngành: Nông nghiệp và Tài nguyên Thiên nhiên; Văn chương và Khoa học; Kinh doanh; Giáo dục; Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng; Khoa học Sức khỏe; và Luật.

Sự kiện: Đại học quốc tế

Tuyển sinh đại học

5 bước dễ dàng trong Quá trình Tuyển sinh Đại học:

 • Xem lại yêu cầu tuyển sinh quốc tế dành cho bậc đại học.
 • Điền vào đơn tuyển sinh
 • Đóng lệ phí tuyển sinh
 • Theo dõi tiến độ xét tuyển
 • Thực hiện các bước tiếp theo để đăng ký học ở UW.
 • Sinh viên nên nộp tất cả giấy tờ tuyển sinh tại Phòng Tuyển sinh ít nhất 30 ngày trước khi đăng ký lớp học.


Tuyển sinh sau đại học

 • Tuyển sinh vào các chương trình sau đại học tại Đại học Wyoming có tính cạnh tranh cao. Mỗi chương trình có yêu cầu tuyển sinh, quá trình nộp đơn và hạn chót riêng. Sinh viên cần liên hệ trực tiếp với chương trình sau đại học của mình để hỏi về những yêu cầu và quy trình cụ thể.


4 bước dễ dàng trong Quá trình Tuyển sinh Sau đại học:

 • Tham khảo chương trình học tập của mình về việc nộp đơn và yêu cầu tuyển sinh.
 • Nộp các giấy tờ tuyển sinh cần có theo yêu cầu của chương trình
 • Sinh viên quốc tế phải nộp thông tin thêm để được xem xét.
 • Đăng ký trợ giảng sau đại học và/hoặc các cơ hội hỗ trợ tài chính khác

Trung tâm tiếng Anh: Trung tâm Tiếng Anh ELS là một chương trình bổ túc tiếng Anh phục vụ các đối tượng sinh viên quốc tế đa dạng nhằm nâng cao kỹ năng tiếng Anh của họ. Tất cả sinh viên trúng tuyển có điều kiện phải học thêm tiếng Anh thì có thể đăng ký tại Trung tâm tiếng Anh ELS cho đến khi được tuyển sinh chính thức. Khi hoàn thành trình độ học cao nhất, sinh viên quốc tế có thể được miễn yêu cầu TOEFL tại UW và nhiều trường liên kết khác ở Mỹ. Sinh viên đăng ký vào học chương trình ELS được hưởng các lợi ích của sinh viên UW, bao gồm việc tham gia các sự kiện thể thao và các sự kiện văn hóa được giảm giá, đến thăm nhiều bảo tàng trong trường, sử dụng thư viện và phòng máy tính của UW, được sử dụng cơ sở vật chất phục vụ thể thao và giải trí hiện đại của UW có đầy đủ trang thiết bị, kể cả vách tập leo núi.

Các chương trình được tổ chức bao gồm:

 • Chương trình tiếng Anh tăng cường
 • Chương trình tiếng Anh bán tăng cường
 • Học bổng


Học bổng 2011 dành cho sinh viên trình độ đại học.
Đại học Wyoming có nhiều học bổng hào phóng dành cho sinh viên quốc tế bậc đại học. Sinh viên có thể được nhận cả học bổng chung (những học bổng được cấp khi được tuyển sinh vào UW) và học bổng cạnh tranh (để được học bổng này sinh viên sẽ được đánh giá và lựa chọn trên cơ sở cạnh tranh).

Học bổng chung
Học bổng chung được cấp cho những sinh viên mới triển vọng nộp đơn đăng ký vào UW mùa xuân hoặc mùa thu 2011. Những học bổng này được cấp dựa trên những thành tích học tập của sinh viên vào thời điểm tuyển sinh vào UW.

Cơ hội học bổng Sinh viên năm thứ nhất Quốc tế

 • Học bổng Núi Rocky cấp đến $5.000 để hỗ trợ học bổng hàng năm cho những sinh viên quốc tế năm thứ nhất mới vào trường. Hỗ trợ học bổng được xác định dựa trên điểm GPA trung học tích lũy của sinh viên.


Học bổng cạnh tranh

 • Ngoài học bổng chung được cấp vào thời điểm tuyển sinh đại học vào UW, nhiều trường chuyên ngành, khoa và chương trình đào tạo cũng cấp học bổng dựa trên thành tích cho những sinh viên mới và những sinh viên UW quay lại học. Sinh viên cần xem kỹ các cơ hội và nộp đơn đăng ký xin các học bổng phù hợp.


Hạn chót nộp đơn đăng ký hầu hết các học bổng là ngày 1 tháng 2 cho học kỳ mùa thu và ngày 1 tháng 11 cho học kỳ mùa xuân.

Hoạt động trợ giảng cho sinh viên sau đại học

 • Hoạt động trợ giảng  cho học viên sau đại học được cung cấp trong một số chuyên ngành, bao gồm các nghĩa vụ như trợ giúp hướng dẫn, trợ giúp người đọc, trợ lý phòng thí nghiệm và/hoặc các nhiệm vụ giảng dạy khác. Thù lao khác nhau tùy thuộc vào nhiệm vụ được giao và kinh nghiệm của sinh viên; hầu hết hoạt động trợ giảng cũng bao gồm việc giảm học phí cho toàn bộ hoặc một phần chi phí học tập. Sinh viên có thể kiểm tra lại với khoa họ quan tâm về việc có hay không có hoạt động trợ giảng cho học viên sau đại.


Kết nối nhanh

Kinh phí thông qua hoạt động trợ giảng dành cho học viên sau đại học
Nộp đơn đăng ký  tham gia hoạt động trợ giảng cho học viên sau đại học
Hỗ trợ tài chính tại UW

 

Trường quốc tế, đại học quốc tế, trường đại học quốc tế

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

University of Wyoming: Tuyển sinh và học bổng, University of Wyoming: Tuyển sinh và học bổng, University of Wyoming, University of Wyoming 2012, truong University of Wyoming, dai hoc University of Wyoming

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017