University of Wyoming: Các trường chuyên ngành

Đại học Wyoming có 7 trường chuyên ngành: Nông nghiệp và Tài nguyên Thiên nhiên; Văn chương và Khoa học; Kinh doanh; Giáo dục; Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng; Khoa học Sức khỏe; và Luật.

Sự kiện: Đại học quốc tế


Trường Nông nghiệp và Tài nguyên Thiên: nhiên Trường Nông nghiệp và Tài nguyên Thiên nhiên có nhiều lựa chọn khác nhau dành cho những sinh viên thích theo đuổi những lĩnh vực cụ thể như Nông nghiệp và Kinh tế học ứng dụng, Động vật học, Gia đình và Khoa học tiêu dùng, Vi sinh học, Thực vật học, Sinh học phân tử, Truyền thông nông nghiệp, Tài nguyên Tái tạo và Khoa học Thú y.

Trường Nghệ thuật & Khoa học: Trường Nghệ thuật & Khoa học là nơi có những yếu tố cơ bản của một nền giáo dục đại học cũng như những lĩnh vực phức tạp trong nghiên cứu bậc cao. Các chương trình Đại học, Thạc sỹ và Tiến sỹ được tổ chức trong các chuyên ngành Nghệ thuật, Khoa học, Mỹ thuật, Âm nhạc,  Quản trị công và nhiều ngành khác.

Trường Kinh doanh: Trường Kinh doanh được thành lập năm 1899 với tư cách là Trường Thương mại và Công nghiệp của Đại học Wyoming. Trường được kiểm định bởi AACSB quốc tế và tổ chức các chương trình đào tạo chất lượng cao trong các lĩnh vực Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Kinh tế học, Kinh tế học kinh doanh, Tài chính, Quản lý và Marketing. Có 7 chương trình đại học và 8 chương trình sau đại học được tổ chức bên cạnh các chương trình Tiến sỹ chuyên ngành Kinh tế học và Marketing.

Trường Giáo dục: Các khoa tại Trường Giáo dục tổ chức các chương trình đào tạo được công nhận trên toàn quốc và đã được kiểm định giúp chuẩn bị thế hệ các nhà lãnh đạo tương lai. Các chương trình thuộc các khoa sau: Nghiên cứu nghề nghiệp, Nghiên cứu giáo dục, Giáo dục Tiểu học & Đồng ấu học, Giáo dục phổ thông, và Giáo dục Đặc biệt. Các chương trình sau đại học được tổ chức về lĩnh vực Chương trình khung và Hướng dẫn Giảng dạy và được thực hiện bởi Trung tâm Giảng dạy Khoa học & Toán học.

Trường Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng: Trường Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng tổ chức các chương trình từ trình độ đại học lên trình độ thạc sỹ và tiến sỹ. Nghiên cứu tập trung vào các lĩnh vực Khoa học Khí hậu, Kỹ thuật hóa chất và xăng dầu, Xây dựng & Kiến trúc, Khoa học máy tính, Kỹ thuật Điện & Máy tính, Kỹ thuật Môi trường và Kỹ thuật cơ khí.

Trường Khoa học sức khỏe: Các chương trình đào tạo đầy thách thức được tổ chức trong các lĩnh vực dược, điều dưỡng, y học, công tác xã hội, vận động và sức khỏe, rối loạn giao tiếp, và khoa học sức khỏe liên kết tại Trường Khoa học sức khỏe. Sinh viên có cơ hội làm việc với các thiết bị hiện đại trong phòng thí nghiệm và tham gia vào các đề tài nghiên cứu của cán bộ giáo viên.

Trường Luật: Trường Luật là một cơ sở đào tạo luật được phê chuẩn bởi Hiệp hội Luật sư Mỹ (ABA) từ năm 1923. Trường nổi tiếng về nền giáo dục pháp lý hàng đầu. Các lớp học nhỏ, hướng dẫn riêng cho từng cá nhân và chương trình học đa dạng là những truyền thống thế mạnh của trường. Cựu sinh viên của trường bao gồm các luật sư tư nhân hàng đầu, các thẩm phán bang và liên bang, các giám đốc kinh doanh, cựu thống đốc, dân biểu lập pháp của bang và liên bang, và một cựu Đại sứ Mỹ tại Ailen.

Trường quốc tế, đại học quốc tế, trường đại học quốc tế

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

University of Wyoming: Các trường chuyên ngành, University of Wyoming: Các trường chuyên ngành, University of Wyoming, University of Wyoming 2012, truong University of Wyoming, dai hoc University of Wyoming

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017