University of North Alabama: Chỗ ở cho sinh Viên

(University of North Alabama) Các phòng ký túc xá đều có truy cập Internet tốc độ cao qua cáp theo chuẩn. Tất cả các khu ký túc xá đều có phòng máy tính, phòng giặt là, và máy bán hàng tự động.

Sự kiện: Đại học quốc tế

Tin liên quan:

Cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại

Các lớp học của trường đều được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập như máy chiếu, đài… để giúp cho sinh viên có thể nắm bắt được bài giảng tốt và dễ dàng hơn.

Ký túc xá, phòng máy tính và thư viện hiện đại, sân bóng, phòng tập thể hình và các hoạt động ngoại khoá phong phú như: bơi thuyền, diễu hành, bóng đá …

Bảo đảm có nhà ở tại trường cho sinh viên quốc tế. Thông thường 2 sinh viên ở một phòng nhưng sinh viên có thể đăng ký ở phòng đơn. Ký túc xá là nơi ở tuyệt vời cho sinh viên. Các khu ký túc xá được trang bị máy điều hoà nhiệt độ vào mùa hè, máy sưởi vào mùa đông và được kết nối hệ thống cáp điện thoại, video, số liệu. Mọi ký túc xá đều được kiểm soát sự ra vào và an ninh được đảm bảo ở điều kiện tốt nhất. Vì ký túc xá nằm ngay tại khuôn viên của trường nên sinh viên có thể đi bộ đến lớp, phòng thí nghiệm, các trung tâm thể thao, tổ chức sinh viên và các địa điểm khác của khu học xá trong vòng 10 phút.

University of North Alabama: Chỗ ở cho sinh Viên

Sinh viên cũng có thể lựa chọn ở nhà ngoài trường có sân tennis, bể bơi, phòng tập thể thao. Tuy nhiên, sinh viên được khuyến khích ở tại ký túc xá của trường ít nhất là một năm để có thể tận dụng được các lợi thế về hoạt động văn hoá, xã hội, cơ hội học tập khi ở gần trường.

Trường Đại học North Alabama có hệ thống máy tính hiện đại khắp khu học xá cho toàn bộ sinh viên nhằm giúp sinh viên liên lạc tìm thông tin, số liệu, video từ khắp nơi trong khu học xá.

Trường có trung tâm hỗ trợ học tập giúp sinh viên có được những hỗ trợ không mất phí từ giáo viên và sinh viên năm trước để sinh viên có thể vượt qua các khó khăn về học tập, giúp sinh viên thành công và hoàn thiện kiến thức của mình.

Ngoài ra trường còn có những cơ sở vật chất đặc biệt như: nhà mô hình vũ trụ và đài thiên văn. Trong nhà mô hình có một máy chiếu lớn và sức chứa của phòng là 65 người. Nhà mô hình giúp cho sinh viên học về các lĩnh vực thiên văn học và khoa học về trái đất.

 

Trường University of North Alabama

University of North Alabama: Chỗ ở cho sinh Viên

Bên cạnh chất lượng giáo dục cao, cơ sở vật chất và dịch vụ hoàn hảo, chi phí học tập và ăn ở tại trường Đại học North Alabama cũng khá thấp (chỉ khoảng $16.000 USD đến $16.600 USD/năm) do đã được chính quyền của bang hỗ trợ. Hơn nữa, trường Đại học North Alabama còn tạo ra những cơ hội việc làm và học bổng cho sinh viên của trường:
  • 30% số sinh viên quốc tế được làm việc tại trường.
  • Sinh viên có thể làm việc một năm sau khi hoàn thành khoá học tại trường.
  • Hàng năm trương có dành cơ hội học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc sau ít nhất một học kỳ học tập tại trường.

Trường quốc tế, đại học quốc tế, trường đại học quốc tế

Đăng ký nhận thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh: Vietduongedu

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

University of North Alabama: Chỗ ở cho sinh Viên, University of North Alabama Chỗ ở cho sinh Viên, University of North Alabama, truong University of North Alabama, dai hoc University of North Alabama, truong dai hoc University of North Alabama, sinh vien University of North Alabama,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017