Tuyển sinh Thạc sỹ Tài chính Doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị tại Học viện Tài chính

Chương trình Thạc sỹ Tài chính Doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị do Học viện Tài chính kết hợp với Đại học Toulon Var - Cộng hòa Pháp phối hợp tổ chức với mục tiêu đào tạo và cung cấp đội ngũ chuyên gia tài chính và kiểm soát doanh nghiệp theo chuẩn mực quốc tế.

>> Giáo dục, tuyển sinh, tuyển sinh thạc sĩ, thạc sĩ, mba

Thông tin chương trình tuyển sinh Thạc sĩ của Học viện Tài chính

- Ngành đào tạo:

 • Tài chính Doanh nghiệp
 • Kiểm soát quản trị

- Bậc học:

 • Thạc sĩ

- Thời gian đào tạo:

 • 1 năm

- Thời gian học:

 • Cuối tuần

- Chỉ tiêu tuyển sinh:

 • 45 học viên/khóa

- Học phí:

 • 140 triệu đồng/khóa học

- Ngôn ngữ giảng dạy:

 • Tiếng Anh

- Thời gian và thủ tục xét tuyển:

 • Nhận hồ sơ đến 25/12/2013, xét hồ sơ và phỏng vấn

- Địa điểm đào tạo:

 • Khoa sau Đại học - Học viện Tài chính, số 53E Phan Phù Tiên, Đống Đa, Hà Nội.

Học viện tài chính tuyển sinh chương trình Thạc sĩ Tài chính Doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị

Học viện Tài chính tuyển sinh Thạc sỹ Tài chính Doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị - khóa 2

Học viện Tài chính là đơn vị dẫn đầu về đào tạo lĩnh vực tài chính doanh nghiệp tại Việt Nam với bề dày gần 50 kinh nghiệm xây dựng và phát triển. Hàng nghìn chuyên gia tài chính hàng đầu đang làm việc trong các cơ quan, bộ ngành cũng như các tập đoàn, doanh nghiệp lớn đều nguyên là cựu sinh viên, học viên của Học viện Tài chính.

Tiếp bước truyền thống, trong những năm qua, Học viện Tài chính không ngừng mở rộng phát triển, hợp tác đào tạo quốc tế với các đối tác là các trường Đại học uy tín hàng đầu của châu Âu nhằm cung cấp các chương trình đào tạo về tài chính đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam.

Đọc thêm: Thông tin tuyển sinh chương trình Thạc sĩ tại Học viện Tài Chính năm 2013

Chương trình Thạc sỹ Tài chính Doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị do Học viện Tài chính kết hợp với Đại học Toulon Var - Cộng hoà Pháp phối hợp tổ chức là một trong số chương trình đào tạo chất lượng cao với mục tiêu đào tạo và cung cấp đội ngũ chuyên gia tài chính và kiểm soát doanh nghiệp theo chuẩn mực quốc tế.

Chương trình được công nhận và cấp phép bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam theo Quyết định số 615/QĐ-BGDDT ngày 20 tháng 2 năm 2013 (chi tiết tại đây) và bằng Thạc sỹ Tài chính Doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị do trường Đại học Toulon Var - Cộng hòa Pháp cấp có giá trị toàn cầu cho các học viên tốt nghiệp của chương trình.

Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi các Giáo sư tài chính uy tín tới từ Cộng hòa Pháp (chiếm 70% số môn) và các giảng viên hàng đầu của Học viện Tài chính và Bộ Tài chính (trình độ từ Tiến sỹ tu nghiệp tại Mỹ, Anh, Úc, Pháp…). (xem thông báo tuyển sinh tại đây)

Bên cạnh chương trình chính khoá, học viên còn được giao lưu, học hỏi từ các chuyên gia tài chính nổi tiếng Việt Nam thông qua các chuyên đề thỉnh giảng và hội thảo, hội nghị chuyên nghành tài chính, kiểm soát doanh nghiệp tại Việt Nam.

Với tấm bằng Thạc sỹ Tài chính Doanh nghiệpKiểm soát quản trị của Đại học Toulon Var, học viên tốt nghiệp có thể tự tin thăng tiến nắm giữ các vị trí hàng đầu tại các tập đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước như Giám đốc tài chính, Trưởng Ban kiểm soát Tập đoàn… hoặc các chuyên gia trong các tập đoàn, công ty tài chính, đầu tư, kiểm toán trong nước và quốc tế tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Học viện Tài chính

 • Địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh, Phòng 102, Học viện Tài chính số 53E Phan Phù Tiên (21 Ngõ Hàng Cháo), Đống Đa, Hà Nội (đối diện cổng số 10 Sân vận động Hà Nội)
 • Điện thoại: 04.66843958.
 • Hotline: 0903 465 894 | 0969 287 823
 • Email: [email protected]
 • Website: http://hocvientaichinh.com.vn

Kênh tuyển sinh (Theo Học viện Tài chính)

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tuyển sinh Thạc sỹ Tài chính Doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị tại Học viện Tài chính, giáo dục, đào tạo, thạc sĩ, thạc sĩ tài chính doanh nghiệp, học viện tài chính

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

ĐH Phan Thiết tuyển sinh đại học văn bằng 2 chính quy đợt 1 năm 2018

Căn cứ Quy chế tuyển sinh đại học chính quy văn bằng 2 kèm theo Quyết định số 22/2001/QĐ-BGD&ĐT ngày 26/06/2001. Trường Đại học Phan Thiết tuyển sinh đào tạo đại học văn bằng 2 hệ chính quy như sau:

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017