Tuyển sinh du học Mỹ tại trường đại học Massachusetts

Tuyển sinh du học Mỹ tại trường đại học Massachusetts: University of Massachusetts (UMass) là hệ thống 3 trường đại học UMass Boston, UMass Dartmouth và UMass Lowell tọa lạc tại bờ đông Mỹ. Các trường đào tạo đa dạng - đa ngành nghề với hơn 300 chuyên ngành sâu

Đại học Massachusetts phỏng vấn tuyển sinh

Trong nhiều trường đại học lớn của Mỹ mà chúng tôi làm đại diện, hệ thống 3 trường Đại học Massachusetts tại Boston, Dartmouth, Lowell được nhiều sinh viên lựa chọn bởi danh tiếng về chất lượng đào tạo, hỗ trợ sinh viên, tỷ lệ việc làm và thành công sau khi tốt nghiệp.

University of Massachusetts (UMass) là hệ thống 3 trường đại học UMass Boston, UMass Dartmouth và UMass Lowell tọa lạc tại bờ đông Mỹ. Các trường đào tạo đa dạng - đa ngành nghề với hơn 300 chuyên ngành sâu và các chương trình tiếng Anh, chuyển tiếp năm thứ nhất đại học (UPP), cử nhân, dự bị thạc sĩ, thạc sĩ, tiến sĩ. Các trường cấp học bổng 10% cho sinh viên quốc tế.

Là đại diện ủy quyền của trường, Công ty tư vấn du học Đức Anh với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học quốc tế sẽ hỗ trợ học sinh trong các việc: tư vấn khóa học, ngành học, xin học, xin học bổng, visa du học, ăn ở, đi lại, bảo hiểm và các vấn đề khác; miễn 150 USD lệ phí thi PTE Academic (Kết quả thay thế cho IELTS/ TOEFL); giảm 10%-20% học phí các khóa tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Dace. Trong 5 năm gần đây, 100% du học sinh Mỹ của Công ty Đức Anh được cấp visa du học.

Umass được đánh giá cao trong các bảng xếp hạng uy tín toàn cầu như:

Xếp thứ 64 trên thế giới theo The Times Higher Education World University Rankings 2011 - 2012; xếp thứ 42 trong top 100 các trường đại học danh tiếng trên thế giới và nhiều thành tích nổi trội khác (theo TheTimes Higher Education 2013);

Tuyển sinh du học Mỹ tại trường đại học Massachusetts

Tuyển sinh du học Mỹ tại trường đại học Massachusetts

UMass Boston là trường đại học tốt của vùng Đông Bắc Mỹ theo xếp hạng Princeton Review 2012; được xếp trong nhóm 1, xếp hạng 135 trong danh sách các trường dạy kinh doanh bậc đại học xuất sắc thế giới năm 2011 và năm 2012. Trường kinh doanh UMB được xếp hạng 9 trong danh sách các trường đại học tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế; khoa quản lý được xếp hạng trong top 300 trường dạy kinh doanh tốt nhất theo Princeton Review 2011.

UMass Lowell là trường đại học quốc gia hạng một theo xếp hạng của US News and World Report; xếp hạng 97 trong những trường đại học công lập tốt nhất ở Mỹ; xếp hạng một về mức lương khởi điểm trong số các trường công lập tại tiểu bang Massachusetts; danh tiếng quốc tế trong các ngành khoa học, kỹ thuật và công nghệ. UMass Dartmouth thành lập năm 1895, nằm trong nhóm trường hạng 1 (Tier 1) của Mỹ. Trường kinh doanh thuộc UMass Dartmouth được công nhận bởi AACSB, nằm trong danh sách 301 trường kinh tế tốt nhất năm 2010 theo Princeton Review. UMass Dartmouth là đại học công lập tại tiểu bang Massachusetts có trường luật. Trường Kỹ thuật của UMass Dartmouth có tên trong danh sách 50 trường tốt nhất trên nước Mỹ theo US News & World Report 2010.

Chương trình đào tạo của trường: Ngành học: kinh doanh: quản trị nhân sự, tài chính, kế toán, hệ thống thông tin quản lý, marketing, quản trị tác nghiệp, kinh doanh quốc tế…; kỹ thuật: xây dựng và môi trường, khoa học vi tính và tin học, điện, điện tử, cơ khí, vật lý…; Y học và khoa học sức khỏe; Giáo dục; Luật; Khoa học; Nghệ thuật… Các kỳ nhập học: chương trình Anh ngữ, UPP và Dự bị Thạc sĩ: tháng 1, 5, 8; Chương trình Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ: tháng 1, 8.

Theo Vnexpress.net

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tuyển sinh du học Mỹ tại trường đại học Massachusetts, du học mỹ, thông tin du học Mỹ, học bổng, thông tin tuyển sinh, trường quốc tế

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017