Tư vấn du học Malaysia - đại học Taylor's

(du học) Vào lúc 16h ngày 22/7 và 9h sáng ngày 23/7 tại Trung tâm du học Edulink số 439 Hoàng văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM sẽ có buổi tư vấn trực tiếp về du học Malaysia do trường Đại Học Taylor's tổ chức. Ở buổi tư vấn này Cô Trudy Ho(Đại d

Theo học tại Malaysia, học sinh không cần chứng minh tài chính, không đòi hỏi IELTS/TOEFL, bằng cấp có giá trị quốc tế và dễ chuyển tiếp sang các nước châu Âu, châu Mỹ.

Du học Malaysia - đại học TayLor's

Đại học Taylor’s được thành lập vào năm 1969, là một trong những trường đại học lâu đời và có chất lượng tại Malaysia. Trường được Bộ Giáo dục Malaysia công nhận là trường đại học xuất sắc và giao việc đảm nhận trọng trách phát triển đa dạng, cạnh tranh toàn cầu đối với sự tăng trưởng kinh tế và thịnh vượng của Malaysia. Taylor’s có sinh viên quốc tế từ 60 quốc gia, đồng thời liên kết giảng dạy và cấp bằng với những trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Trường có cơ sở hiện đại (Lakeside Campus), đáp ứng nhu cầu của sinh viên, phù hợp với mục tiêu của quốc gia trở thành một trung tâm giáo dục xuất sắc trong khu vực.

Đại học Taylor’s cung cấp các khoá học tiếng Anh và các chương trình cấp bằng cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ cho các chuyên ngành: kinh doanh, quản trị du lịch, khách sạn, các ngành kỹ thuật, công nghệ thông tin, thiết kế... Đây là các khoá học đào tạo của trường đại học tại Mỹ, Anh… Chương trình được nhiều học sinh lựa chọn nhất là quản trị du lịch và khách sạn do viện quản lý du lịch và khách sạn Toulouse, Pháp cấp bằng.

Chương trình khuyến học của trường và Edulinks trong tháng 7:

Hỗ trợ học phí cho học sinh lớp 12 có điểm TB lớn hơn 8,5 ( mang theo học bạ để được xét tuyển trực tiếp).

Tặng Macbook Air cho học sinh đăng ký chuyên ngành cử nhân thiết kế do ĐH Northumria Anh cấp bằng.

Ngoài ra, Edulinks tặng iPod Apple, vé máy bay khứ hồi hoặc vé máy bay một chiều cho học sinh đăng ký du học Malaysia sớm nhất.

Thông tin liên hệ

439 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM.

Tel: (08) 3847.9525 – Fax: (08) 3847.9975 – Hotline: 0913 452 360

Email: [email protected] - Website: www.edulinks.com.vn

Xem thêm:

Học bổng đại học Taylor's

(Kênh tuyển sinh)Theo Vnexpress

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tư vấn du học Malaysia - đại học Taylor's, tư vấn du học, malaysia, chứng minh tài chính, đại học, taylors

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017