TIẾNG ANH - HỌC TIẾNG ANH - TỪ ĐIỂN ANH VIỆT

Những từ hay phát âm sai:

Academic
Chain Chairman Chance Change Chaos
Bury Adjust Acre Edit Determine Determinate
Code
Comparision
Conflict
Cruel
Debt Definitely
Edition
Editor Essential Exposure Fortunately Genetic
Genre Hero Instrument Isolate Knight Math
Medicine Moth Muscle Perfect
Perfection
Perfectly
Persuade Phonenix
Pirate
Plumber Position Register
Renaissance Represent Residual
Residua
Resistant
Resolve
Resource Scenario Sodier Source Surface
Temperature Thank Theme Three
Typical
Ultimate

Cách phát âm một số từ Tiếng Anh mà người Việt thường phát âm chưa đúng:

Những nguyên tắc cơ bản khi luyện phát âm Tiếng Anh

 

Tại sao học sinh sinh viên nên cần một cuốn từ điển Anh Việt?

Hiện tại trên Internet có khá nhiều phần mềm giúp bạn tra từ khoá và dịch nghĩa, hoặc những phần mềm phiên dịch, tuy nhiên để chọn cho mình một phần mềm tốt, dịch đúng nghĩa và có nhiều tính năng tự động sẽ khá khó khăn.

Bộ từ điển Anh Việt của Vndic sẽ phần nào giúp bạn tháo gỡ những khó khăn khi học tiếng anh.

Từ điển thông minh

Trong lúc tra từ chúng ta thường copy qua lại những văn bản để tra thì chúng ta vô tình copy luôn những ký tự hoặc từ không mong muốn, do đó vndic.net đã hiểu và phát triển cho bạn một từ điển thông minh. Dù bạn copy hay gõ dư hay thiếu từ, hở đầu hở đuôi thì kết quả cũng gần như từ bạn mong muốn.

Từ điển và Dịch tất cả trong một

Trong lúc tra, nếu bạn nhập vào nhiều từ cùng lúc hay đơn giản là copy nhầm thêm từ khác thì Vndic.net sẽ tự động giúp bạn dịch luôn câu đó, còn nếu bạn nhập vào chỉ một từ thì Vndic.net hiểu rằng bạn đang muốn dùng từ điển chính thống, thì hệ thống sẽ ra kết quả đầy đủ của 1 từ điển chuyên nghiệp như; phát âm, hình minh hoạ, thán từ, danh từ, nội động từ, từ phản nghĩa, từ đồng nghĩa, từ gần nhau và tất cả chỉ trong một trang và một form (ô) nhập duy nhất rất là tiện lợi.

Từ điển có phát âm nhiều thứ tiếng nhất

http://vndic.net là từ điển có phát âm nhiều thứ tiếng nhất hiện nay như tiếng; Việt, Trung, Hàn, Nhật, Anh, Pháp và có cả hình minh hoạ khi tra từ.Ví dụ bạn tra từ "tiger" thì sẽ có hình con cop, tra từ "love" thì sẽ có hình hai người đang yêu.Về phần nội dung kết quả tra từ của vndic.net được trình bày rất rỏ ràng, khoa học và tinh tế cộng với những chức năng hữu ích như trên thì sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc dùng từ điển để học tập.

Dịch tự động tất cả các ngôn ngữ trên thế giới

Hiện nay bạn có thể dịch tự động qua lại tất cả các ngôn ngữ trên thế giới với phần auto translate của Vndic.net. Với công cụ này thì rào cản ngôn ngữ sẽ không thể cản đường bạn được nữa.

Ví dụ bạn đi du lịch, hay du học ở một nước mà bạn chưa thể nói được tiếng của họ thì bạn chỉ cần mang theo laptop hoặc điện thoại di động và truy cập vào auto translate của Vndic.net và gõ 1 câu tiếng Việt và bấm nút dịch qua ngôn ngữ đang cần và đưa họ xem là giải quyết được tạm thời trở ngại "bất đồng ngôn ngữ" của bạn.

Cick tra nhanh và gắn vndic vào website của bạn

Trong lúc tra từ bạn có thể click nhanh 2 lần vào những từ kết quả để tra trược tiếp đó, còn nếu là từ gép, 2 từ trở lên hoặc nguyên câu thì bạn tô xanh cụm từ đó sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+A để tra. Vndic.net sẽ tự biết rằng bạn đang tra tiếng Anh hay tiếng Việt sau đó sẽ cho ra kết quả bạn yêu cầu, ví dụ bạn tra tiếng Anh thì Vndic cho kết quả là tiếng Việt hoặc ngược lại.Bạn có thể thử tại đây,click nháy vào 1 từ bất kỳ hoặc tô xanh một đoạn và nhấn các nút bàn phím Ctrl+Shift+A một lượt.

Những tin tức được quan tâm nhiều nhất:

Du học anh, Du học Mỹ, tuyển sinh, tuyển sinh 2013, trường quốc tế, cao đẳng quốc tế, điểm thi đại học 2013, diem thi dai hoc, tieng anh, học tiếng anh

Kênh Tuyển Sinh